Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Nhựa Tiền Phong: Khánh thành cầu nối yêu thương số 48

Ngày 08/03/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã chính thức khánh thành Cây cầu nối yêu thương số 48 tại ấp Hậu Phú 1, xã Hậu Mỹ Bắc A, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang trong không khí hân hoan, vui mừng của bà con nhân dân nơi đây.

Khánh thành cầu nối yêu thươngKhánh thành cầu nối yêu thương số 48 (Ảnh: PV)

Theo đó, Cầu nối yêu thương số 48 được khởi công xây dựng từ ngày 12/2/2020, với chiều dài 30m, chiều rộng 3,3m, tải trọng 2,5 tấn, cầu nối yêu thương số 48 đi vào hoạt động sẽ giúp cho việc thông thương hàng hóa liên xã và vận chuyển đi các tỉnh được thuận tiện, giúp cho đời sống của người dân trong ấp được nâng cao. Cây cầu vững chắc là thành quả của Nhựa Tiền Phong, nhóm Thiện nguyện Từ Tâm, Nhựa Tín Kim - Tín An và nhân dân địa phương chung tay xây dựng, không chỉ nối liền đôi bờ mà còn kết nối tình yêu thương từ Nhựa Tiền Phong đến với các em học sinh và người dân khó khăn trong khu vực.

Cầu nối yêu thương số 48 xây dựng với tổng kinh phí là 235 triệu đồng, trong đó địa phương đối ứng 50 triệu số còn lại do Nhựa Tiền Phong, Nhóm Thiện Nguyện Từ Tâm, Nhựa Tín Kim - Tín An, và các tập thể cá nhân khác đóng góp.

Cầu nối yêu thương số 48 đi vào sử dụng sẽ góp phần giúp cho hơn 400 hộ dân tại địa bàn trong Ấp Hậu Phú 1 dễ dàng trong việc di chuyển, thuận lợi trong việc giao thương buôn bán, rút ngắn khoảng cách đến trường của các em học sinh và thêm niềm an tâm của các bậc phụ huynh khi không có thời gian đưa đón con em đi học.

Với quyết tâm sẽ xây dựng 60 cây cầu ở các vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa trên toàn quốc trong năm 2020 - thời điểm kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, Ban Lãnh đạo và CBCNV Công ty đang nỗ lực không ngừng, đưa ra các giải pháp kinh doanh đồng bộ, linh hoạt, đóng góp cho sự tăng trưởng của đơn vị trong năm 2020 cũng như sự phát triển của Nhựa Tiền Phong trong thời gian tới. Đó chính là sự tri ân sâu sắc của Nhựa Tiền Phong dành cho mỗi người dân Việt Nam - Những người đã tin tưởng và đồng hành cùng Doanh nghiệp trong suốt chặng đường 60 năm qua.

Duyên Nga

 

Bài liên quan

Tin mới

Sở Y tế Hà Nội dự báo số ca mắc Covid-19 tiếp tục tăng cao và có thể lên 1.000 ca/ngày
Sở Y tế Hà Nội dự báo số ca mắc Covid-19 tiếp tục tăng cao và có thể lên 1.000 ca/ngày

Theo Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Thị Nhị Hà thì, tình hình dịch bệnh tại Hà Nội diễn biến phức tạp, đặc biệt từ ngày ngày 11/10 đến nay số ca mắc trong ngày tăng cao, như ngày 06/12 Hà Nội ghi nhận 774 ca dương tính. Và ngay sáng 9/12 đã ghi nhận có 174 ca dương tính.

Công an Hiệp Hòa khởi tố 02 tài xế làm giả kết quả xét nghiệm Covid-19
Công an Hiệp Hòa khởi tố 02 tài xế làm giả kết quả xét nghiệm Covid-19

Ngày 09/12, đại diện Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang thông tin, đơn vị đã ra quyết định khởi tố 02 tài xế có hành vi làm giả giấy thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19.

11 tháng, Viglacera ước lãi trước thuế 1.240 tỷ đồng
11 tháng, Viglacera ước lãi trước thuế 1.240 tỷ đồng

Tổng Công ty Viglacera - CTCP (Mã: VGC) vừa tổ chức họp giao ban đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh tháng 11 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch kinh doanh tháng 12 năm 2021.

Công an Gia Lai khởi tố 02 đối tượng vận chuyển gần 9 tạ pháo lậu
Công an Gia Lai khởi tố 02 đối tượng vận chuyển gần 9 tạ pháo lậu

Công an tỉnh Gia Lai vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 02 bị can liên quan đến vụ vận chuyển pháo nổ trên khu vực huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.

Vicem Hà Tiên, thương hiệu xi măng Việt vì cộng đồng chỉ là lừa dối?
Vicem Hà Tiên, thương hiệu xi măng Việt vì cộng đồng chỉ là lừa dối?

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành xi măng tại Việt Nam, Công ty cổ phần Xi măng Hà Tiên 1 luôn nghiên cứu để sản xuất ra các dòng sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của thị trường. Nhân – Nghĩa – Trí – Tín là phương châm cho mọi hoạt động tổ chức, sản xuất và kinh doanh đã không còn đúng với thương hiệu Xi măng Hà Tiên 1 khi bất tuân Quyết định của Thủ tướng Chính phủ để thực hiện dự án Khu đô thị Xi măng ở tỉnh Bình Phước.

Cơ quan chức năng tỉnh Thái Nguyên tạm giữ gần 200 bộ Kit Test nhanh Covid-19 không rõ nguồn gốc xuất xứ
Cơ quan chức năng tỉnh Thái Nguyên tạm giữ gần 200 bộ Kit Test nhanh Covid-19 không rõ nguồn gốc xuất xứ

Lực lượng chức năng tỉnh Thái Nguyên vừa phát hiện và thu giữ gần 200 bộ Kit Test nhanh Covid-19 không rõ nguồn gốc xuất xứ.