Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Sâm Bố Chính Tuệ Lâm mở rộng thị trường nhiều tỉnh trên cả nước

Sau gần 3 năm thành lập và hoạt động, đến nay Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm đang dần khẳng định thương hiệu và vị thế của sâm Bố Chính trên bản đồ sâm Việt Nam. Hiện công ty đã và đang chuẩn bị khai trương nhiều showroom trên địa bàn cả nước.

Khách hàng đến tham quan, mua sắm sản phẩm sâm Bố Chính tại showroom TP. Đồng Hới (Quảng Bình)Khách hàng đến tham quan, mua sắm sản phẩm sâm Bố Chính tại showroom TP. Đồng Hới (Quảng Bình) (Ảnh: Tuệ Lâm)

Sau gần 3 năm cùng các nhà khoa học nông nghiệp hàng đầu ở Quảng Bình nghiên cứu, ngày 13/10/2017, Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm được thành lập với sứ mệnh là khôi phục thành công Sản vật tiến Vua – Sâm Bố Chính. Đây là một sản vật đã từng vang bóng một thời suốt hàng trăm năm trong lịch sử phong kiến nước ta.

Sản phẩm dược liệu này được công ty áp dụng công nghệ cao theo các tiêu chuẩn Vietgap, Gacp-Who để trồng, chăm sóc và thu hoạch nhằm tạo ra những sản phẩm dược liệu có chất lượng, giá cả hợp lý. Mục tiêu của công ty nhằm đưa Sâm Bố Chính trở thành thực phẩm dinh dưỡng quốc dân, là sản phẩm đặc trưng của người dân Quảng Bình thông qua thương hiệu Tuệ Lâm.

Hiện công ty đã có các gian hàng trưng bày sản phẩm Sâm Bố Chính tại TP. Đồng Hới (Quảng Bình) và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh.

Việc mở rộng thị trường ra các tỉnh thành trong cả nước đang dần khẳng định thương hiệu và vị thế của sâm Bố Chính trên bản đồ sâm Việt NamViệc mở rộng thị trường ra các tỉnh thành trong cả nước đang dần khẳng định thương hiệu và vị thế của sâm Bố Chính trên bản đồ sâm Việt Nam (Ảnh: Tuệ Lâm)

Từ ngày 05/10/2019 – 12/10/2019, công ty chính thức khai trương gian hàng trưng bày đầu tiên ở miền Bắc – Showroom Sâm Bố Chính Tuệ Lâm của Nhà phân phối Thái Nguyên. Đây là nhà phân phối xuất sắc và được công ty tặng thưởng 1 chuyến du lịch Thái Lan đẳng cấp 5 sao dành cho 2 người.

Được biết, trong thời gian tới, công ty Tuệ Lâm tiếp tục khai trương showroom tại TP. Vinh (Nghệ An), Hà Nội, TP. Huế, TP. Đà Nẵng, Hưng Yên, Bình Dương.

Ông Phùng Văn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng sự phát triển của Sâm Bố Chính Tuệ Lâm sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe và tầm vóc của người dân Việt trên mọi miền tổ quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kỳ vọng những bước phát triển mới của Sâm Bố Chính Tuệ Lâm ở nhiều nước trên thế giới, không chỉ khẳng định giá trị của Sâm Việt Nam mà còn chứng minh sức sống mãnh liệt của con người ở vùng đất nắng gió Quảng Bình”.

Lê Quyết

Bài liên quan

Tin mới

TP. HCM: Dự kiến hơn 7,3 triệu người được nhận hỗ trợ trong đợt 3
TP. HCM: Dự kiến hơn 7,3 triệu người được nhận hỗ trợ trong đợt 3

Tại buổi họp báo thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn chiều ngày 20/9/2021, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP. Hồ Chí Minh cho biết, số lượng người được nhận hỗ trợ trong đợt 3 (dự kiến) là 7,3 triệu người với mức hỗ trợ 1 triệu đồng/người.

KCN Hòa Khánh (Đà Nẵng): Thêm 5 trường hợp nghi nhiễm Covid-19
KCN Hòa Khánh (Đà Nẵng): Thêm 5 trường hợp nghi nhiễm Covid-19

Thông tin trên được bác sĩ Tôn Thất Thạnh, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Thành phố Đà Nẵng đưa ra tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 thành phố chiều 20/9.

Sáng 21/9, Hà Nội ghi nhận 1 ca mắc Covid-19 tại khu cách ly
Sáng 21/9, Hà Nội ghi nhận 1 ca mắc Covid-19 tại khu cách ly

Sáng 21/9, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trong 12 giờ qua, Thành phố ghi nhận 1 ca mắc Covid-19 tại khu cách ly.

Đà Nẵng: Một nhân viên tại Khu công nghiệp An Đồn mắc Covid-19
Đà Nẵng: Một nhân viên tại Khu công nghiệp An Đồn mắc Covid-19

Tối 20/9, bác sĩ Phạm Hồng Nam - Giám đốc Trung tâm Y tế quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng cho biết, tại Công ty TNHH Thương mại Nam Anh - trụ sở ở Khu công nghiệp An Đồn (nằm trên địa bàn quận này) vừa phát hiện một ca dương tính với Sars-CoV-2.

Giá cà phê ngày 21/9: Giá Robusta tiếp tục tăng
Giá cà phê ngày 21/9: Giá Robusta tiếp tục tăng

Kết thúc phiên giao dịch đầu tuần, giá cà phê 2 sàn diễn biến trái chiều. Robusta tăng 1 USD/tấn trong khi Arabica lao dốc mạnh.

Chủ tịch nước chứng kiến lễ ký kết mua 5 triệu liều vaccine Abdala
Chủ tịch nước chứng kiến lễ ký kết mua 5 triệu liều vaccine Abdala

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã chứng kiến hai Bộ Y tế và doanh nghiệp hai nước ký kết nhiều văn kiện hợp tác về mua 5 triệu liều vaccine Abdala cũng như chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine phòng Covid-19 cho Việt Nam.