Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Sâm Bố Chính Tuệ Lâm mở rộng thị trường nhiều tỉnh trên cả nước

Sau gần 3 năm thành lập và hoạt động, đến nay Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm đang dần khẳng định thương hiệu và vị thế của sâm Bố Chính trên bản đồ sâm Việt Nam. Hiện công ty đã và đang chuẩn bị khai trương nhiều showroom trên địa bàn cả nước.

Khách hàng đến tham quan, mua sắm sản phẩm sâm Bố Chính tại showroom TP. Đồng Hới (Quảng Bình)Khách hàng đến tham quan, mua sắm sản phẩm sâm Bố Chính tại showroom TP. Đồng Hới (Quảng Bình) (Ảnh: Tuệ Lâm)

Sau gần 3 năm cùng các nhà khoa học nông nghiệp hàng đầu ở Quảng Bình nghiên cứu, ngày 13/10/2017, Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm được thành lập với sứ mệnh là khôi phục thành công Sản vật tiến Vua – Sâm Bố Chính. Đây là một sản vật đã từng vang bóng một thời suốt hàng trăm năm trong lịch sử phong kiến nước ta.

Sản phẩm dược liệu này được công ty áp dụng công nghệ cao theo các tiêu chuẩn Vietgap, Gacp-Who để trồng, chăm sóc và thu hoạch nhằm tạo ra những sản phẩm dược liệu có chất lượng, giá cả hợp lý. Mục tiêu của công ty nhằm đưa Sâm Bố Chính trở thành thực phẩm dinh dưỡng quốc dân, là sản phẩm đặc trưng của người dân Quảng Bình thông qua thương hiệu Tuệ Lâm.

Hiện công ty đã có các gian hàng trưng bày sản phẩm Sâm Bố Chính tại TP. Đồng Hới (Quảng Bình) và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh.

Việc mở rộng thị trường ra các tỉnh thành trong cả nước đang dần khẳng định thương hiệu và vị thế của sâm Bố Chính trên bản đồ sâm Việt NamViệc mở rộng thị trường ra các tỉnh thành trong cả nước đang dần khẳng định thương hiệu và vị thế của sâm Bố Chính trên bản đồ sâm Việt Nam (Ảnh: Tuệ Lâm)

Từ ngày 05/10/2019 – 12/10/2019, công ty chính thức khai trương gian hàng trưng bày đầu tiên ở miền Bắc – Showroom Sâm Bố Chính Tuệ Lâm của Nhà phân phối Thái Nguyên. Đây là nhà phân phối xuất sắc và được công ty tặng thưởng 1 chuyến du lịch Thái Lan đẳng cấp 5 sao dành cho 2 người.

Được biết, trong thời gian tới, công ty Tuệ Lâm tiếp tục khai trương showroom tại TP. Vinh (Nghệ An), Hà Nội, TP. Huế, TP. Đà Nẵng, Hưng Yên, Bình Dương.

Ông Phùng Văn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng sự phát triển của Sâm Bố Chính Tuệ Lâm sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe và tầm vóc của người dân Việt trên mọi miền tổ quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kỳ vọng những bước phát triển mới của Sâm Bố Chính Tuệ Lâm ở nhiều nước trên thế giới, không chỉ khẳng định giá trị của Sâm Việt Nam mà còn chứng minh sức sống mãnh liệt của con người ở vùng đất nắng gió Quảng Bình”.

Lê Quyết

Bài liên quan

Tin mới

Quý I/2022, xuất khẩu cua ghẹ sang Mỹ cán mốc 19 triệu USD
Quý I/2022, xuất khẩu cua ghẹ sang Mỹ cán mốc 19 triệu USD

Tính đến hết tháng 03/2022, tổng giá trị xuất khẩu cua ghẹ của cả nước đạt gần 52 triệu USD, tăng 62% so với cùng kỳ năm 2021. Trong đó, thị trường Mỹ đạt gần 19 triệu USD, tăng 78% so với cùng kỳ.

Chủ tịch nước chủ trì lễ đón và hội đàm với Tổng thống Hy Lạp tại Hà Nội
Chủ tịch nước chủ trì lễ đón và hội đàm với Tổng thống Hy Lạp tại Hà Nội

Sáng 16/05, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì lễ đón chính thức Tổng thống Hy Lạp Katerina Sakellaropoulou.

Cục Quản lý thị trường Vĩnh Long phát hiện 1.240 bao thuốc lá điếu nhập lậu
Cục Quản lý thị trường Vĩnh Long phát hiện 1.240 bao thuốc lá điếu nhập lậu

Thông tin từ Cục Quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Long, Đoàn kiểm tra Đội Quản lý thị trường số 3 đã phát hiện xe gắn máy vận chuyển 02 giỏ hàng hóa có chứa 1.240 bao thuốc lá điếu nhập lậu.

Chính phủ sẽ báo cáo về đổi mới sách giáo khoa tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV
Chính phủ sẽ báo cáo về đổi mới sách giáo khoa tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV

Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường vừa ký thông báo số 981/TB-TTKQH kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc chuẩn bị kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Cà Mau chung tay chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn
Cà Mau chung tay chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

Thông tin từ UBND tỉnh Cà Mau, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh đã ban hành kế hoạch triển khai chương trình “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2022.

BĐS Sun Property: Hội tụ tinh hoa kiến trúc
BĐS Sun Property: Hội tụ tinh hoa kiến trúc

Hội tụ tinh hoa kiến trúc trên thế giới, các dự án địa ốc của Sun Property (Thành viên Sun Group) hứa hẹn trở thành những biểu tượng mới cho các vùng đất.