Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Samsung có thể dừng sản xuất Galaxy Note vào năm 2021

Theo Reuters, Samsung Electronics có thể dừng sản xuất dòng điện thoại cao cấp Galaxy Note cao cấp vào năm 2021, nguyên nhân có thể liên quan đến nhu cầu về điện thoại cao cấp giảm do đại dịch Covid-19 đang bùng phát trên toàn cầu.

Galaxy Note của Samsung là mẫu điện thoại cao cấp màn hình lớn hỗ trợ bút S Pen trong các công việc hàng ngày, dòng còn lại là Galaxy S nhỏ gọn hơn và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Ảnh minh hoạẢnh minh hoạ (Ảnh: internet)

Chỉ vài năm gần đây, Samsung đã tung ra 2 dòng sản phẩm Note có hỗ trợ bút S Pen, trong khi đó báo cáo mới nhất từ Samsung thì vào năm sau mẫu điện thoại cấp cao Galaxy Node 21 sẽ được tung ra thị trường nhưng có thể đó là phiên bản cuối cùng mà Samsung sản xuất.

Kế hoạch của Samsung trong năm tới sẽ trú trọng vào các dòng nhỏ gọn như Galaxy S21 hay dòng điện thoại có thể gập lại Galaxy Z Fold 3 nhưng vẫn hỗ trợ bút S Pen.

Các nghiên cứu cho thấy, doanh số bán Galaxy Node của SamSung đã giảm 1/5 xuống còn 8 triệu máy và Galaxy S giảm còn dưới 30 triệu máy.

Hà Trần

Bài liên quan

Tin mới

Thanh Hóa: Lực lượng chức năng bắt quả tang 25 thùng cá khoai đã ướp formol trên đường tiêu thụ

Thông tin từ Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng này đã phát hiện, bắt quả tang xe tải mang biển kiểm soát 36C - 212.06 vận chuyển 25 thùng cá khoai có trọng lượng 250 kg đã ướp formol đi tiêu thụ.

Lai Châu: Hơn 4.000 hộ nghèo, hộ khó khăn được hỗ trợ ăn tết

Những ngày này, các cấp, ngành và địa phương của tỉnh Lai Châu đang tập trung nguồn lực chăm lo Tết cho người nghèo, đặc biệt là người dân vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Bình Dương: Phấn đấu đạt 15 tỷ kWh điện thương phẩm

Vừa qua, tại tỉnh Bình Dương đã diễn ra Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2021 và Tổng kết Công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 do Công ty Điện lực Bình Dương (PCBD) tổ chức.

7 trường đại học kỹ thuật ký kết hợp tác toàn diện

Tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội, 7 trường ĐH kỹ thuật gồm trường ĐH Bách khoa Hà Nội, trường ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng, trường ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh, trường ĐH Giao thông vận tải, trường ĐH Mỏ - Địa chất, trường ĐH Thủy lợi và trường ĐH Xây dựng ký kết biên bản hợp tác toàn diện.

Yên Bái: Khơi thông sản phẩm xuất khẩu chủ lực

Tỉnh Yên Bái đã xác định 5 nhóm sản phẩm chủ lực để tập trung khai thác, tận dụng ngay lợi thế từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên hiệp châu Âu (EVFTA).

Agribank cảnh báo các trang điện tử giả mạo lừa đảo khách hàng

Gần đây, hàng loạt các trang điện tử giả mạo với tên miền và giao diện giống với của Agribank như: http://agribanks3.asia; http://agribanks.space, http://agribanks.edu.vn; http://agribanking.com.vn, http://agri2021.co...