Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Sau gần hai năm xây dựng, Nội Bài khánh thành cơ sở chế biến suất ăn mới

16:45:00 13/12/2018

THCL - Ngày 13/12, hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết Công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) (đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) vừa được vào hoạt động cơ sở chế biến suất ăn mới tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Theo đó, cơ sở chế biến mới được đầu tư dây chuyền công nghệ và thiết bị tiên tiến, đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về công nghệ chế biến suất ăn hàng không, vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn theo quy định của Hiệp hội Hàng không Quốc tế (IATA) và Tổ chức Thực phẩm Quốc tế.

(Ảnh minh họa)

Các thiết bị chính của hệ thống bếp nấu, khu làm bánh, khu làm lạnh và bảo quản thực phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín chuyên về chế biến suất ăn hàng không tại Đức, Ý, Thụy Sĩ, Pháp.

Ngoài Vietnam Airlines, NCS còn cung ứng suất ăn cho hơn 25 hãng hàng không trong và ngoài nước, trong đó có nhiều hãng hàng không tiêu chuẩn 5 sao như All Nippon Airways, Asiana Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines và Japan Airlines.

Được biết, cơ sở chế biến suất ăn hàng không Nội Bài mới có tổng diện tích 21.074m2, gồm 03 tầng nổi, 01 tầng hầm với trang thiết bị công nghệ hiện đại, công suất lên đến 35.000 suất ăn/ngày - gấp 3,5 lần công suất của cơ sở trước đó. Cơ sở mới được thiết kế bởi IO Consultants - đơn vị đã từng hợp tác với các công ty suất ăn hàng không hàng đầu thế giới như Cathay Pacific Catering Services, Emirates Flight Catering và LSG Sky Chefs.

Ngọc Linh

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành