Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Supe Lâm Thao kỷ niệm 60 năm ngày bước vào sản xuất, ngày Bác Hồ về thăm và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Sáng 24/06/2022, tại Hội trường Khu công nhân Supe, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao (Supe Lâm Thao) tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 60 năm ngày bước vào sản xuất (24/06/1962 - 24/06/2022), 60 năm ngày Bác Hồ về thăm (19/08/1962 - 19/08/2022) và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Website và Fanpage của Công ty.

 

Supe Lâm Thao kỷ niệm 60 năm ngày bước vào sản xuất, 60 năm ngày Bác Hồ về thăm và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ
Supe Lâm Thao kỷ niệm 60 năm ngày bước vào sản xuất, 60 năm ngày Bác Hồ về thăm và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Đến dự và chia vui với Công ty, về phía đại biểu các cơ quan Trung ương (TW) có các đồng chí: Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa XV; Hồ Sỹ Hùng, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Uỷ Ban quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp cùng đại diện Lãnh đạo các Bộ, ngành, cơ quan TW: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Khoa học - Công nghệ, TW Hội Nông dân Việt Nam, Hội hóa học Việt Nam, Công đoàn Công Thương Việt Nam, Cục hóa chất - Bộ Công Thương, Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước, Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông. Về Đại biểu tỉnh Phú Thọ có các đồng chí: Bùi Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Đại diện Lãnh đạo các Sở, ban ngành, các cơ quan, đoàn thể, MTTQ của tỉnh; Lãnh đạo các huyện, thành, thị và các Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ tỉnh Phú Thọ; Tổng Công ty Giấy Bãi Bằng, Công ty TNHH MTV Hóa chất 21; Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Kính. Đại biểu huyện Lâm Thao có các đồng chí: Nguyễn Quang Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - các Đoàn thể, phòng ban chuyên môn của huyện; các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn. Đại biểu Tập đoàn Hóa chất Việt Nam có các đồng chí: Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn; Phùng Quang Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy Tập đoàn, các đồng chí trong HĐTV, Ban TGĐ, Kiểm soát viên, Lãnh đạo các Ban chuyên môn của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, lãnh đạo các đơn vị thuộc Tập đoàn, Tạp chí Công nghiệp Hóa chất. Đại biểu tỉnh Hải Dương, Chuyên gia Liên Xô ngài Uspenxki Dimitri Dmitrievich, nguyên chuyên gia đã từng góp mặt từ những ngày đầu xây dựng Nhà máy.

Về phía Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao có các đồng chí: Nguyễn Quốc Anh, Chủ tịch HĐQT Công ty; Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty; thủ trưởng các đơn vị phòng ban, đại diện các tổ chức đoàn thể, đại diện người lao động Công ty. Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí Lãnh đạo tiền nhiệm, đại diện Ban liên lạc Hưu trí Supe Lâm Thao khu vực phía Nam, khu vực Hà Nội và khu vực Lâm Thao cùng các đại lý và nhà vận chuyển, những bạn hàng, đối tác quan trọng của Công ty…

Một vinh dự lớn lao cho Công ty trong sự kiện này là, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa XV đã trao tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu cho Công ty vì có thành tích đặc biệt xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2021.

Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa XV Nguyễn Đình Khang trao tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu cho Công ty
Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa XV Nguyễn Đình Khang trao tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu cho Công ty.

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh Phú Thọ, đồng chí Bùi Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Bức trướng với dòng chữ: “Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao 60 năm, Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển” và lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Công ty.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang trao tặng Bức trướng với dòng chữ: “Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao 60 năm, Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển”
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang trao tặng Bức trướng với dòng chữ: “Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao 60 năm, Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển”.

Tại buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Công ty, đồng chí Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc đã ôn lại truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển của Công ty. Theo đó, hơn nửa thế kỷ trôi qua với biết bao đổi thay, với sự nỗ lực lao động sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân Công ty qua nhiều thế hệ, đã tạo nên bề thế và dáng vóc của Supe Lâm Thao hôm nay: Một trong những doanh nghiệp lớn nhất cả nước về sản xuất phân bón, đơn vị 3 lần được Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng, Huân chương Hồ Chí Minh, cùng nhiều phần thưởng cao quý khác. Đây là dịp để cùng nhau ôn lại truyền thống 60 năm xây dựng và trưởng thành của Supe Lâm Thao, đồng thời bày tỏ lòng tri ân tới các thể hệ cán bộ, công nhân qua các thời kỳ đã dày công đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng Công ty; đặc biệt, đồng chí Tổng Giám đốc bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước, Bác Hồ; các cơ quan ban ngành đoàn thể từ Trung ương đến địa phương; khách hàng trên khắp mọi miền đất nước đã đồng hành, ủng hộ cho hoạt động của Công ty trong suốt những năm qua.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Bùi Văn Quang phát biểu tại buổi lễ
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Bùi Văn Quang phát biểu tại buổi lễ.
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Hóa chất Việt Nam Nguyễn Phú Cường phát biểu tại buổi lễ
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Hóa chất Việt Nam Nguyễn Phú Cường phát biểu tại buổi lễ.

Bước đường phía trước đối với Công ty còn vô vàn khó khăn, thử thách, song với tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng của tập thể cán bộ, người lao động Công ty sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước; thích ứng với xu thế thời đại để đưa Công ty hội nhập sâu rộng với thế giới, phát triển bền vững, góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và tỉnh nhà.

Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Phạm Thanh Tùng phát biểu tại buổi lễ
Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Phạm Thanh Tùng phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu chúc mừng Công ty, đồng chí Bùi Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ và đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích Công ty đạt được trong 60 năm qua, đặc biệt là bước phát triển mạnh mẽ của Công ty trong giai đoạn hiện nay. Các đồng chí Lãnh đạo cấp trên mong muốn trong thời gian tới, Công ty không ngừng khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để ngày càng vững mạnh về mọi mặt, phát huy vai trò là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất phân bón Việt Nam.

Nguyên Thứ trưởng Bộ Công nghiệp, nguyên Giám đốc Công ty Lê Quốc Khánh phát biểu tại buổi lễ
Nguyên Thứ trưởng Bộ Công nghiệp, nguyên Giám đốc Công ty Lê Quốc Khánh phát biểu tại buổi lễ.

Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Supe Lâm Thao bước vào sản xuất, 60 năm ngày Bác Hồ về thăm và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ là sự kiện có ý nghĩa trọng đại đối với tập thể cán bộ, người lao động Công ty. Với tất cả tấm lòng và niềm tin, mỗi cán bộ, người lao động Supe Lâm Thao luôn trân trọng và ghi nhớ về truyền thống anh hùng, về quá trình xây dựng và phát triển, coi đó là một trong những hành trang để tiếp tục cống hiến sức mình, tiếp tục khẳng định vị thế lá cờ đầu, đưa Công ty vững vàng trên con đường phát triển bền vững.

Hoa Mua

Bài liên quan

Tin mới

EVNNPC đảm bảo cấp điện an toàn cho gần 1.000 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022
EVNNPC đảm bảo cấp điện an toàn cho gần 1.000 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Thông tin từ các đơn vị trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), tính đến chiều 05/07/2022, ngành điện lực tại 27 tỉnh miền Bắc thuộc địa bàn EVNNPC quản lý kinh doanh phân phối điện đã sẵn sàng phương án cung cấp điện và ứng trực để đảm bảo điện phục vụ 956 địa điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Giáo dục nghề nghiệp năm 2022 tại các tỉnh, thành phố.

Đồng Tháp cấp bách bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư
Đồng Tháp cấp bách bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư

UBND tỉnh Đồng Tháp đã có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị và địa phương tăng cường công tác bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư; ngăn chặn, chấm dứt tình trạng săn, bắt tận diệt, phá hủy sinh cảnh của các loài chim hoang dã, di cư ở Việt Nam trên địa bàn tỉnh.

Cà Mau phân bổ vắc xin phòng Covid-19 đợt 44
Cà Mau phân bổ vắc xin phòng Covid-19 đợt 44

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã ký quyết định phân bổ vắc xin Covid-19 đợt 44 trên địa bàn tỉnh.

Thương hiệu Kim Nam Devyt với dự án khách sạn Hạ Long View “đất vàng”
Thương hiệu Kim Nam Devyt với dự án khách sạn Hạ Long View “đất vàng”

Kim Nam Devyt là một thương hiệu lớn ở Quảng Ninh. Việc thương hiệu này là chủ đầu tư của dự án khách sạn Hạ Long View làm người dân nơi đây hy vọng sẽ tạo nên một thương hiệu Hạ Long View nổi hơn chính chủ đầu tư. Bởi, nó nằm ở vị trí đắc địa thuộc tổ 5A, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long. Thế nhưng, người ta đợi thương hiệu Hạ Long View đã 20 năm mà chưa thấy hình hài.

Ngày 06/07, cả nước có 913 ca Covid-19 mới; số khỏi bệnh gấp 8 lần
Ngày 06/07, cả nước có 913 ca Covid-19 mới; số khỏi bệnh gấp 8 lần

Bản tin dịch Covid-19 ngày 06/07 của Bộ Y tế thể hiện: Cả nước có 913 ca mắc mới. Trong ngày có hơn 7.600 bệnh nhân khỏi, cao gấp 8 lần số mắc mới.

Hai nhóm đối tượng được ngân hàng cho vay hỗ trợ mức lãi suất 2%/năm
Hai nhóm đối tượng được ngân hàng cho vay hỗ trợ mức lãi suất 2%/năm

Đó là thông báo tại Hội nghị trực tuyến triển khai Nghị định số 31/NĐ-CP của Chính phủ về hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh 2% lãi suất khi vay vốn tại các ngân hàng thương mại, do Ngân hàng Nhà nước tổ chức.