Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Supe Lâm Thao đẩy mạnh sản xuất, đảm bảo nguồn cung vụ Hè Thu 2021

Để đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao (Supe Lâm Thao) đã nỗ lực triển khai các giải pháp nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào về số lượng và chất lượng, đồng thời đẩy mạnh sản xuất, đảm bảo nguồn cung vụ Hè Thu 2021, góp phần bình ổn giá phân bón trong nước.

Thời gian qua, dưới tác động của dịch bệnh Covid-19, giá các loại nguyên liệu sản xuất phân bón nhập khẩu và trong nước như: SA, Urê, DAP, Kali... đều tăng rất cao, ảnh hưởng lớn đến hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất phân bón và khiến nông dân gặp nhiều khó khăn hơn khi bước vào vụ sản xuất mới.

Để đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân, Supe Lâm Thao đã nỗ lực triển khai các giải pháp nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào về số lượng và chất lượng, đồng thời đẩy mạnh sản xuất, đảm bảo nguồn cung vụ Hè Thu 2021, góp phần bình ổn giá phân bón trong nước.

Bộ phận đóng bao sản phẩm phân bón Lâm Thao
Bộ phận đóng bao sản phẩm phân bón Lâm Thao

Trong 5 tháng đầu năm 2021, Supe Lâm Thao đã cung ứng khoảng 326.857 tấn phân bón các loại ra thị trường, trong đó phân bón NPK-S đạt khoảng 212.749 tấn; Supe lân đạt khoảng 114.109 tấn. Dự kiến, trong tháng 6/2021, Công ty sẽ tiếp tục đưa khoảng 56.000 tấn phân bón Lâm Thao ra thị trường.

Phân bón Lâm Thao sẵn sàng phục vụ bà con nông dân
Phân bón Lâm Thao sẵn sàng phục vụ bà con nông dân

Ông Văn Khắc Minh, Phó Tổng giám đốc Công ty cho biết: Mặc dù, bối cảnh thị trường có nhiều biến động bất thường, nhưng do đầu tư tốt cho công tác dự báo và chuẩn bị, điều động hàng hợp lý, Công ty vẫn đảm bảo nguồn cung ứng phân bón cho bà con nông dân. Thời gian qua, các dây chuyền sản xuất NPK-S và Supe lân tại Công ty được vận hành tối đa công suất, miệt mài ngày đêm để cho xuất xưởng những lô hàng chất lượng nhất; đồng thời thực hành tiết kiệm trong quy trình sản xuất để giá thành sản phẩm hợp lý nhất. Song song với những nỗ lực sản xuất, Công ty còn tăng cường công tác kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị trong các dây chuyền, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và máy móc thiết bị. Công ty đã tạm dời lịch đại tu một số dây chuyền sản xuất để ưu tiên đẩy mạnh sản xuất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ nỗ lực để đảm bảo cung ứng các sản phẩm truyền thống tới bà con, hiện nay, Công ty còn chú trọng sản xuất các sản phẩm mới như phân hữu cơ khoáng và NPK-S hàm lượng cao với nhiều tính năng ưu việt, giúp cây trồng phát triển tốt, mau lớn, chắc khoẻ và xanh bền, năng suất cao; giúp bà con tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận. 

Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty luôn chú trọng triển khai đồng bộ, nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 nhằm kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa và hạn chế thấp nhất các nguy cơ liên quan đến dịch Covid-19, đảm bảo sức khỏe của người lao động, duy trì liên tục, thường xuyên các hoạt động sản xuất và tiêu thụ sản phẩm tại Công ty.

Hoa Mua

Bài liên quan

Tin mới

KCN Hòa Khánh (Đà Nẵng): Thêm 5 trường hợp nghi nhiễm Covid-19
KCN Hòa Khánh (Đà Nẵng): Thêm 5 trường hợp nghi nhiễm Covid-19

Thông tin trên được bác sĩ Tôn Thất Thạnh, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Thành phố Đà Nẵng đưa ra tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 thành phố chiều 20/9.

Sáng 21/9, Hà Nội ghi nhận 1 ca mắc Covid-19 tại khu cách ly
Sáng 21/9, Hà Nội ghi nhận 1 ca mắc Covid-19 tại khu cách ly

Sáng 21/9, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trong 12 giờ qua, Thành phố ghi nhận 1 ca mắc Covid-19 tại khu cách ly.

Đà Nẵng: Một nhân viên tại Khu công nghiệp An Đồn mắc Covid-19
Đà Nẵng: Một nhân viên tại Khu công nghiệp An Đồn mắc Covid-19

Tối 20/9, bác sĩ Phạm Hồng Nam - Giám đốc Trung tâm Y tế quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng cho biết, tại Công ty TNHH Thương mại Nam Anh - trụ sở ở Khu công nghiệp An Đồn (nằm trên địa bàn quận này) vừa phát hiện một ca dương tính với Sars-CoV-2.

Giá cà phê ngày 21/9: Giá Robusta tiếp tục tăng
Giá cà phê ngày 21/9: Giá Robusta tiếp tục tăng

Kết thúc phiên giao dịch đầu tuần, giá cà phê 2 sàn diễn biến trái chiều. Robusta tăng 1 USD/tấn trong khi Arabica lao dốc mạnh.

Chủ tịch nước chứng kiến lễ ký kết mua 5 triệu liều vaccine Abdala
Chủ tịch nước chứng kiến lễ ký kết mua 5 triệu liều vaccine Abdala

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã chứng kiến hai Bộ Y tế và doanh nghiệp hai nước ký kết nhiều văn kiện hợp tác về mua 5 triệu liều vaccine Abdala cũng như chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine phòng Covid-19 cho Việt Nam.

Sáng 21/9: Hơn 464.300 ca Covid-19 đã khỏi bệnh
Sáng 21/9: Hơn 464.300 ca Covid-19 đã khỏi bệnh

Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 695.744 ca mắc Covid-19, hơn 464.300 ca đã được chữa khỏi.