Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Tân Hoàng Minh tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư D’. Le Pont D’or

11:43:00 25/04/2019

THCL - Ngày 21/04/2019, Hội nghị Nhà chung cư D’. Le Pont D’or nhiệm kỳ 2019 – 2022 lần thứ nhất đã diễn ra thành công với sự tham dự của đông đảo cư dân, đại diện chính quyền địa phương, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và đơn vị quản lí vận hành.

Ban quản trị tòa nhà D’. Le Pont D’or nhiệm kỳ 2019 – 2022

Tại hội nghị, Đoàn chủ tịch và gần 280 hộ cư dân đã thông qua các quy chế về hoạt động của Ban quản trị, quy chế thu chi tài chính, nội quy quản lý – sử dụng nhà và tiến hành bầu cử, chọn ra các thành viên của Ban quản trị tòa nhà D’. Le Pont D’ornhiệm kỳ 2019 – 2022. Kết thúc hội nghị, đại đa số cư dân đều thể hiện sự đồng thuận và nhất trí cao đối với các quy chế, đồng thời đã tiến hành bầu ra 06 thành viên trong Ban quản trị. Bên cạnh đó, cũng trong hội nghị, Đoàn chủ tịch đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của cư dân và xem xét thực hiện sửa đổi trong tương lai.

 

Hội nghị diễn ra thành công với sự nhất trí đồng thuận của đông đảo cư dân

Phát biểu sau hội nghị, ông Trần Hồng Sơn – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ: “Bên cạnh việc mang đến cho cư dân các căn hộ với chất lượng tốt nhất cùng hệ thống dịch vụ vận hành chuyên nghiệp thì Tập đoàn Tân Hoàng Minh luôn tuân thủ chặt chẽ quy định của pháp luật và mong muốn thúc đẩy sớm quá trình thành lập Ban quản trị chung cư ngay khi đủ điều kiện. Ban quản trị tòa nhà D’. Le Pont D’or nhiệm kỳ 2019 – 2022 là những thành viên có trình độ văn hóa và kinh nghiệm sống cao cùng với đó là sự trách nhiệm, nhiệt tình. Chúng tôi hy vọng, Ban Quản trị mới sẽ cùng với Chủ đầu tư và đơn vị quản lí vận hành phối hợp ăn ý trong các công tác quản trị để tiếp túc xây dựng cộng đồng cư dân văn minh và môi trường sống hoàn hảo, xứng đáng với danh hiệu Top 10 khu nhà ở đáng sống nhất tại Việt Nam của công trình D’. Le Pont D’or.”

 

D’. Le Pont D’or –Top 10 khu nhà ở đáng sống nhất tại Việt Nam 2018

Trong bối cảnh nhiều dự án chung cư đi vào hoạt động một thời gian vẫn chưa tìm được tiếng nói chung giữa chủ đầu tư và cư dân trong công tác quản trị thì việc Hội nghị Nhà chung cư D’. Le Pont D’or nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã diễn ra thành công ngay trong lần đầu tiên tổ chức với sự đồng thuận cao của các cư dân đã minh chứng cho sự tận tâm, chuyên nghiệp và luôn coi khách hàng là trọng tâm phát triển của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Ban quản trị tòa nhà D’. Le Pont D’or với đầy đủ quyền hạn và trách nhiệm sẽ giúp cư dân được đảm bảo quyền lợi hợp pháp theo quy định của pháp luật. 

Tập đoàn Tân Hoàng Minh có bề dày hoạt động đến hơn 25 năm với đa dạng các ngành nghề kinh doanh như vận tải hành khách bằng xe taxi, sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, phát triển bất động sản, khách sạn và văn phòng cho thuê... Đến nay, Tập đoàn Tân Hoàng Minh tự hào là 1 trong những Tập bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh “Tiến độ, Hiệu quả, Bền Vững, Đam Mê, Hoàn Hảo”, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã và đang tiếp tục phát triển hơn 40 dự án bất động sản tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, xoay quanh trục chính là bất động sản, Tập đoàn Tân Hoàng Minh hiện đang mở rộng phát triển trên nhiều lĩnh vực khác như quản lý và vận hành tòa nhà, trạm trộn bê tông, sản xuất đồ gỗ nội thất… và hướng tới xây dựng và kinh doanh chuỗi văn phòng cho thuê.

PV

Chuyển động 389: Bắt giữ khối lượng lớn hàng giả tại Trung tâm thương mại ở Móng Cái, Quảng Ninh

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành