Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tập đoàn BRG vinh dự nhận Cúp Thăng Long 2022

Tập đoàn BRG đã vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội trao Cúp Thăng Long 2022. Giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp tiêu biểu có đóng góp tích cực cho sự phát triển của Thủ đô.

Đại diện Tập đoàn BRG nhận giải thưởng Cúp Thăng Long 2022
Đại diện Tập đoàn BRG nhận giải thưởng Cúp Thăng Long 2022

Tập đoàn BRG cùng 15 doanh nghiệp tiêu biểu khác đã được UBND Thành phố Hà Nội trao tặng giải thưởng Cúp Thăng Long 2022 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, bảo vệ môi trường, sử dụng lao động hiệu quả; đóng góp an sinh xã hội, đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của thành phố. Đây là sự ghi nhận xứng đáng những đóng góp không ngừng nghỉ của Tập đoàn BRG dành cho Thủ đô Hà Nội trong năm 2022 vừa qua.

Được thành lập vào năm 1993, Tập đoàn BRG là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: gôn; bất động sản; khách sạn – nghỉ dưỡng; vui chơi giải trí; thương mại – bán lẻ và sản xuất. Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Một trong những dự án quan trọng nhất của Tập đoàn BRG chính là Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội, liên doanh cùng tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản Sumitomo. Với tổng mức đầu tư 4,2 tỷ USD, thành phố Thông minh Bắc Hà Nội được kỳ vọng sẽ tạo nên một biểu tượng sức sống mới, mang đến các tiêu chuẩn sống hiện đại và đẳng cấp, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội cho Thủ đô Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung trong tương lai.

Trong nhiều năm qua, công tác an sinh xã hội và hoạt động từ thiện luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn BRG với những hoạt động thường niên như Quỹ học bổng “Vì trẻ em Việt Nam”, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, tài trợ các chương trình “Cặp lá yêu thương”, “SeABank Run for Future”…

Đại diện Tập đoàn BRG ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo thành phố Hà Nội năm 2022
Đại diện Tập đoàn BRG ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo thành phố Hà Nội năm 2022

Đầu năm 2022, Tập đoàn BRG cùng đối tác là Tập đoàn Sumitomo đã triển khai mô hình “Trạm kết nối cộng đồng” tại tổ hợp chung cư Le Grand Jardin (Long Biên), tạo nên không gian sinh hoạt chung cho người dân, kiến tạo lối sống lành mạnh, giáo dục sáng tạo và hỗ trợ lẫn nhau. Vào tháng 07 vừa qua, Tập đoàn BRG cũng đã ký kết hợp tác với Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp do nữ giới làm chủ trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ tại Thủ đô. Cũng trong trung tuần tháng 10 năm 2022, nhằm hưởng ứng phong trào “Vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, Tập đoàn BRG đã ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo Hà Nội năm 2022 tại “Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội thành phố năm 2022”, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân, tương ái” tốt đẹp của dân tộc.

Những hoạt động tích cực đã giúp Tập đoàn BRG giành được nhiều giải thưởng quan trọng, có thể kể đến Bằng khen xuất sắc toàn diện của Thành phố Hà Nội năm 2021, Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng Việt Nam lần thứ 04, Huân chương Lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước… Danh hiệu Cúp Thăng Long 2022 sẽ tiếp tục là một cột mốc đáng ghi nhớ khác của Tập đoàn BRG trong hành trình xây dựng và đóng góp những giá trị bền vững của Thủ đô.

Thái Sơn

Bài liên quan

Tin mới

Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Vĩnh Phúc cao nhất trong vòng 9 năm qua
Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Vĩnh Phúc cao nhất trong vòng 9 năm qua

Tình hình kinh tế - xã hội của Vĩnh Phúc phục hồi khả quan, tăng trưởng kinh tế năm 2022 ước tăng 9,2-9,8% so với 2021, là mức tăng cao nhất trong 9 năm qua (2014-2022).

Bình Dương thu hút FDI đứng thứ 2 cả nước
Bình Dương thu hút FDI đứng thứ 2 cả nước

Trong 10 tháng năm 2022, Bình Dương đã thu hút được hơn 2,7 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, tăng 57% so với cùng kỳ, đứng thứ 2 cả nước chỉ sau TP Hồ Chí Minh.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ưu tiên kêu gọi đầu tư 6 dự án lớn vào vùng Đông Nam Bộ
Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ưu tiên kêu gọi đầu tư 6 dự án lớn vào vùng Đông Nam Bộ

Bộ Kế hoạch và Đầu tư ưu tiên kêu gọi đầu tư 6 dự án vào vùng Đông Nam Bộ, trong đó một số dự án được hưởng các chính sách ưu đãi về thuế, tiền thuê đất...

BIDIPHAR xếp thứ 05 trong Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2022
BIDIPHAR xếp thứ 05 trong Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2022

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa chính thức công bố Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2022. Kết quả, Công ty Cổ phần Dược - Trang thiết bị Y tế Bình Định (BIDIPHAR) đã lọt vào danh sách 10 công ty dược uy tín nhất Việt Nam năm 2022 và xuất sắc xếp ở vị trí thứ 05.

Thách thức và giải bài toán đơn hàng giảm, lãi suất tăng của ngành thủy sản năm 2023
Thách thức và giải bài toán đơn hàng giảm, lãi suất tăng của ngành thủy sản năm 2023

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam thì, có 71% /tổng số 117 doanh nghiệp được hỏi cho rằng, triển vọng ngành thủy sản năm 2023 sẽ khó khăn; hơn 22% doanh nghiệp đánh giá sẽ rất khó khăn và chỉ khoảng 7% doanh nghiệp lạc quan vào bức tranh ngành thuỷ sản.

Việt Nam có thêm hai di sản được UNESCO ghi danh
Việt Nam có thêm hai di sản được UNESCO ghi danh

Hai di sản của Việt Nam được UNESCO công nhận là di sản tư liệu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương gồm: “Bia ma nhai tại danh thắng Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng” và “Văn bản Hán Nôm làng Trường Lưu, Hà Tĩnh (1689-1943)”.