Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tập đoàn CEO “Lan tỏa yêu thương” tới các em học sinh kém may mắn của huyện Vân Đồn

Mới đây, trong chương trình “Lan tỏa yêu thương” do Phòng GD&ĐT Vân Đồn tổ chức, Tập đoàn CEO đã trao tặng 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 10 triệu đồng cho các các em học sinh đang mắc bệnh hiểm nghèo của huyện Vân Đồn.

Các phần quà là sự động viên to lớn mà Tập đoàn CEO đã dành cho các em học sinh kém may mắn của huyện Vân ĐồnCác phần quà là sự động viên to lớn mà Tập đoàn CEO dành cho các em học sinh của huyện Vân Đồn

“Lan tỏa yêu thương” là chương trình được Phòng GD&ĐT huyện Vân Đồn tổ chức nhằm kêu gọi các đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong cộng đồng cùng chung tay chia sẻ, động viên và hỗ trợ các em học sinh kém may mắn, mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn tỉnh; cùng các em và gia đình mạnh mẽ, kiên cường chống chọi với bạo bệnh, vượt qua khó khăn về sức khỏe để hoàn thành tốt việc học.

Theo thống kê, toàn huyện Vân Đồn có 35 đơn vị trường học và 1 TTGDNN - GDTX. Trong năm học 2019 - 2020 có 10 em học sinh thuộc 9 trường học mắc bệnh hiểm nghèo, trong đó có em còn đang học mầm non. Đa số các em đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong khi lại phải gồng gánh chi phí chữa bệnh rất lớn. Điều này đã cản trở rất lớn tới tiến độ học tập và hành trình lĩnh hội tri thức của các em.

Với mong muốn cùng các học sinh kém may mắn của huyện Vân Đồn vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, cùng các em đồng hành với tri thức, Tập đoàn CEO đã trao tặng 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 10 triệu đồng.

Hoạt động trao tặng của Tập đoàn CEO thể hiện tinh thần nhân văn, luôn hướng tới cộng đồng và đặc biệt chăm lo cho tương lai giáo dục của đất nước; góp phần giúp các em học sinh đang mắc bệnh hiểm nghèo của huyện Vân Đồn và gia đình các em vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị bệnh đồng thời nâng cánh ước mơ nhanh chóng được trở lại trường học cho các em.

 PV

Bài liên quan

Tin mới

 Algeria công bố danh sách thực phẩm nhập khẩu phải có chứng nhận Halal
 Algeria công bố danh sách thực phẩm nhập khẩu phải có chứng nhận Halal

Thương vụ Việt Nam tại Algeria thông tin, ngày 21/9/2023, Bộ Công nghiệp và Sản xuất dược phẩm Algeria đã công bố danh sách các thực phẩm nhập khẩu vào nước này phải có chứng nhận Halal.

Tầu Spectrum of the Sea đưa 4000 khách tới Nha Trang
Tầu Spectrum of the Sea đưa 4000 khách tới Nha Trang

Ngày 21/9/2023, Tàu du lịch cao cấp SPECTRUM OF THE SEA ( quốc tịch Cyprus) đã cập Cảng Nha Trang lúc 07 giờ 00. Số lượng khách trên tàu là 4.000 người đến từ các quốc gia: France, Germany, Spain, Hongkong, Thailan, Singapore... tàu đi từ Singapore đến Nha Trang, điểm đến tiếp theo là Hong Kong.

Diễn biến phiên chứng khoán sáng 22/9: Áp lực bán tháo dâng cao khiến thị trường lao dốc
Diễn biến phiên chứng khoán sáng 22/9: Áp lực bán tháo dâng cao khiến thị trường lao dốc

Phiên thị trường chứng khoán sáng ngày 22/9, trong bối cảnh tiêu cực của thị trường chứng khoán toàn cầu, với cả 3 chỉ số chứng khoán chính của Mỹ đều giảm hơn 1%, khi tâm lý nhà đầu tư trở nên tồi tệ hơn bởi lo ngại chính sách tiền tệ thắt chặt của Fed sẽ duy trì lâu hơn dự báo, chứng khoán trong nước cũng chìm trong sắc đỏ ngay khi mở cửa.

Lào Cai: Phát hiện và thu giữ gần 7.000 sản phẩm trang sức mỹ ký không rõ nguồn gốc
Lào Cai: Phát hiện và thu giữ gần 7.000 sản phẩm trang sức mỹ ký không rõ nguồn gốc

Lực lượng chức năng liên ngành tỉnh Lào Cai đã phối hợp kiểm tra, bắt quả tang 3 cửa hàng kinh doanh trang sức thời trang mỹ ký không rõ nguồn gốc, không giấy phép kinh doanh, thu giữ 6.680 sản phẩm với tổng giá trị hơn 400 triệu đồng.

BIC và Pacific Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
BIC và Pacific Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Theo thỏa thuận hợp tác, BIC và Pacific Airlines sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau; hỗ trợ nhau tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mỗi bên. Chương trình hợp tác được kỳ vọng - sẽ mang lại những cơ hội kinh doanh mới, thúc đẩy sự phát triển chung của 2 đơn vị.

TP. Hồ Chí Minh: Giáo viên hạn chế kiểm tra bài đột xuất, bất chợt với học sinh
TP. Hồ Chí Minh: Giáo viên hạn chế kiểm tra bài đột xuất, bất chợt với học sinh

Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh cho rằng, kiểm tra đột xuất, bất chợt, không đảm bảo tính khách quan, tạo áp lực cho học sinh, không phù hợp với mục tiêu giáo dục...