Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tập đoàn CEO trao tặng 10 tấn gạo cho huyện Vân Đồn

Ngày 22/4/2020, Tập đoàn CEO đã trao tặng 10 tấn gạo cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Vân Đồn để chung tay cùng người dân nơi đây chống dịch Covid-19. Hoạt động này nằm trong chương trình “Hạt gạo yêu thương – Sẻ chia cộng đồng” do Tập đoàn CEO phát động và triển khai tại nhiều địa phương trên cả nước.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, tiếp nối Chiến dịch Vì cộng đồng đã triển khai sâu rộng trước đó, Tập đoàn CEO triển khai chương trình “Hạt gạo yêu thương – Sẻ chia cộng đồng”, sẻ chia những hạt gạo dẻo thơm tới người dân đặc biệt khó khăn, với mong muốn ai cũng có bữa ăn ấm cúng bên gia đình, có sức khỏe, có thêm niềm tin - sức mạnh tinh thần để chống dịch.

Tại Vân Đồn, Tập đoàn CEO đã trao tặng 10 tấn gạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Vân Đồn. Số gạo này sẽ được gửi tới bà con nhân dân thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có công với cách mạng, những người nằm trong diện chính sách và những gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh…

Ông Cao Văn Kiên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO (áo đen đứng giữa) trao tặng 10 tấn gạo cho huyện Vân ĐồnÔng Cao Văn Kiên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO (áo đen đứng giữa) trao tặng 10 tấn gạo cho huyện Vân Đồn

Phát biểu tại buổi trao tặng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO – ông Cao Văn Kiên cho biết: “Bên cạnh hoạt động đầu tư, chúng tôi luôn song hành cùng địa phương trong phát triển cộng đồng xã hội, với mong muốn đóng góp cải thiện cuộc sống của người dân, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh gây ảnh hưởng nặng nề như hiện nay”.

Bên cạnh việc tập trung vào các hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn CEO luôn mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội bằng các chương trình thiện nguyện, đồng hành cùng chính quyền và người dân địa phương nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chương trình "Hạt gạo yêu thương – Sẻ chia cộng đồng" được Tập đoàn CEO triển khai tại nhiều địa phương trên cả nước với mong muốn lan tỏa thông điệp đầy nhăn văn: "Không để ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống Covid-19!”. Trước đó, Tập đoàn CEO đã trao tặng hàng chục tấn gạo cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng, Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên (tỉnh Hà Nam), các trẻ em kém may mắn tại Làng trẻ SOS Hà Nội, tặng sữa cho các bệnh nhi tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương…

Ngoài ra, vượt qua thách thức và khó khăn do chịu ảnh hưởng tiêu cực chung của đại dịch Covid-19, Tập đoàn CEO với nội lực phát triển gần hai thập kỷ cũng đã thực hiện nhiều hoạt động gắn kết đầy nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái hướng tới cộng đồng như: mua ủng hộ 2 tấn thanh long cho bà con nông dân Bình Thuận, hơn 2.000 CBNV Tập đoàn tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo tại 3 địa điểm: Bắc Ninh, Quảng Ninh, Phú Quốc;

Ngoài ra, Tập đoàn còn trao tặng hàng trăm nghìn khẩu trang, hàng nghìn bộ đồ bảo hộ… cho cộng đồng; tài trợ 1,5 tỷ đồng để đưa vào hoạt động máy xét nghiệm nhanh virus SARS-COV-2 tại huyện đảo Phú Quốc; chung tay ủng hộ 2 tỷ đồng cho Thành phố Hà Nội; 2 tỷ đồng cho 4 tỉnh miền Tây chống hạn mặn… Điều này khẳng định vai trò và trách nhiệm của Tập đoàn CEO đối với cộng đồng, cam kết đồng hành cùng sự phát triển lâu dài và bền vững của đất nước trên hành trình kiến tạo các giá trị tốt đẹp.

 PV

Bài liên quan

Tin mới

TP.HCM: Ngày 20/6, đã tiêm vaccine Covid-19 cho hơn 8.500 công nhân tại Quận 7
TP.HCM: Ngày 20/6, đã tiêm vaccine Covid-19 cho hơn 8.500 công nhân tại Quận 7

Hôm nay (20/6) ngành Y tế TP.HCM đã tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 cho hơn 8.500 công nhân tại Quận 7.

Đà Nẵng: Thông báo khẩn tìm người đến 32 địa điểm
Đà Nẵng: Thông báo khẩn tìm người đến 32 địa điểm

Chiều 20/6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP. Đà Nẵng đã thông báo tìm người đến 32 địa điểm liên quan đến 18 ca mắc Covid-19 trên địa bàn.

Tối 20/6: Việt Nam có thêm 94 ca mắc Covid -19 mới , riêng TP HCM 57 ca
Tối 20/6: Việt Nam có thêm 94 ca mắc Covid -19 mới , riêng TP HCM 57 ca

Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế tối 20/6 cho biết có 94 ca mắc mới trong nước, riêng TPHCM đã 57 ca. Tổng trong ngày, Việt Nam ghi nhận 311 bệnh nhân.

Lào Cai: Tạm dừng một số hoạt động từ 0h00’ ngày 20/6/2021
Lào Cai: Tạm dừng một số hoạt động từ 0h00’ ngày 20/6/2021

Sau xác định được 02 ca bệnh Covid-19 qua truy vết trên địa bàn, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai yêu cầu tạm dừng một số hoạt động từ 0h00’ ngày 20/6/2021.

PNJ bị Cục Thuế TP.HCM phạt và truy thu hơn 1 tỷ đồng
PNJ bị Cục Thuế TP.HCM phạt và truy thu hơn 1 tỷ đồng

Cục Thuế TP.HCM vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế đối với Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ). Theo đó tổng số tiền PNJ bị truy thu và phạt là hơn 1 tỷ đồng.

Hà Nội tiếp tục xảy ra nắng nóng gay gắt
Hà Nội tiếp tục xảy ra nắng nóng gay gắt

Đêm nay và sớm mai (21/6), thời tiết thành phố Hà Nội vẫn khá nóng bức, nhiệt độ phổ biến 30-32 độ C.