Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

CEO Group lọt Top 50 “Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2020"

Tập đoàn CEO được vinh danh trong Top 50 Thương hiệu "Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong mắt sinh viên Việt Nam 2020", theo Kết quả khảo sát vừa được công bố bởi Công ty tư vấn và nghiên cứu chiến lược về thương hiệu nhà tuyển dụng Anphabe. Đây là một trong 2 giải thưởng Nhà tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Đại diện Tập đoàn CEO nhận vinh danh Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2020Đại diện Tập đoàn CEO nhận vinh danh Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2020

Khảo sát Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất do sinh viên Việt Nam bình chọn được Anphabe tiến hành thường niên. Năm nay, ước tính có hơn 25.000 sinh viên theo 10 khối ngành từ 70 trường đại học toàn quốc tham gia khảo sát, đánh giá gần 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước để đo lường sức hấp dẫn của thương hiệu công ty đối với đối tượng sinh viên.

6 tiêu chí chính được Anphabe đưa ra để các sinh viên đánh giá sức hấp dẫn của một thương hiệu tuyển dụng bao gồm: Danh tiếng công ty; phúc lợi và tưởng thưởng; cơ hội phát triển; văn hóa và môi trường; lãnh đạo và quản lý; chất lượng công việc và cuộc sống.

Trong đó, Tập đoàn CEO được đánh giá cao bởi doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh và bền vững; chiến lược đầu tư nghiêm túc cho phát triển con người, môi trường và văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa cho cộng đồng…

“Top 50 Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2020” là ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực đổi mới không ngừng về chính sách nhân sự trong suốt gần 20 năm qua của Tập đoàn CEO.

Với hơn 2000 CBNV, Tập đoàn luôn duy trì được môi trường làm việc hiện đại, sáng tạo, năng động và các giá trị văn hóa doanh nghiệp nhân văn. Tại Tập đoàn CEO, mỗi CBNV luôn được tạo điều kiện làm việc tốt nhất, được đào tạo thường xuyên để nâng cao chuyên môn và kỹ năng công việc. Yếu tố “Con người” luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi quyết sách chiến lược của Tập đoàn, trong đó tính “Sáng tạo – Tốc độ” được Ban Lãnh đạo đặc biệt đề cao và tạo điều kiện – cơ hội cho nhân sự thể hiện, phát huy.

Cùng với đó, Tập đoàn CEO luôn chú trọng xây dựng chính sách đãi ngộ theo hướng cạnh tranh, đảm bảo thu nhập tương xứng với kết quả công việc, giá trị đóng góp một cách công bằng và minh bạch. Tập đoàn cũng đầu tư cơ sở vật chất với văn phòng làm việc hiện đại – văn minh. Nhân sự thường xuyên được tham gia đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn – năng lực làm việc.

Trong những năm qua, Tập đoàn CEO đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự trẻ; thường xuyên hợp tác với các trường Đại học lớn hàng đầu cả nước để ươm mầm, phát triển các tài năng; khuyến khích và tạo động lực để các tài năng trẻ được bồi dưỡng, phát triển ngay từ ghế nhà trường như: Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội… Tập đoàn CEO sẵn sàng tiếp nhận và tạo điều kiện cho sinh viên tới thực tập nghiệp vụ, làm việc thực tế tại văn phòng, tham gia triển khai các dự án lớn… Từ đó, các sinh viên sẽ có thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm làm việc để sẵn sàng đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng khắt khe.

Ông Tạ Văn Tố - Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO cho biết: “Với Tập đoàn CEO, con người là một trong 5 giá trị cốt lõi, góp phần tạo nên giá trị và thương hiệu của Tập đoàn. Trước đây và cả sau này, Tập đoàn CEO luôn sẵn sàng chào đón các nhân sự trẻ, tài năng tới làm việc. Với các chương trình hợp tác đang và sẽ triển khai, Tập đoàn CEO sẽ đồng hành cùng các trường Đại học hàng đầu để bồi đắp, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho tương lai, góp phần xây dựng đất nước ngày càng hùng cường”

 PV

Bài liên quan

Tin mới

Lào Cai đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh
Lào Cai đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh

Thời gian tới, Lào Cai sẽ tiếp tục thúc đẩy nhanh quá trình phát triển và hội nhập sâu rộng, thể hiện vai trò cầu nối giao thương trọng điểm của Tây Bắc với cả nước và khu vực ASEAN theo tinh thần Nghị quyết số 11-NQ/TW, gắn với việc thực hiện tốt chỉ đạo của Chính phủ đối với doanh nghiệp về “Chủ động thích ứng, phục hồi nhanh và phát triển bền vững”

Đừng để doanh nghiệp lao đao đúng thời điểm Chính phủ đang thực hiện chương trình hồi phục kinh tế-xã hội
Đừng để doanh nghiệp lao đao đúng thời điểm Chính phủ đang thực hiện chương trình hồi phục kinh tế-xã hội

Chính phủ đang đẩy nhanh và đẩy mạnh Chương trình phục hồi kinh tế-xã hội sau đại dịch Covid-19. Thế nên, các địa phương cần phải hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp tái hoạt động, sản xuất, tạo việc làm cho người lao động, tạo giá trị về kinh tế cho địa phương. Công ty TNHH Hoa Thắm tại thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực may mặc xuất khẩu đang gặp những vướng mắc, chính quyền địa phương cần hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn.

Giá xăng giảm 24%, giá nhiều loại thực phẩm “dễ lên khó xuống”
Giá xăng giảm 24%, giá nhiều loại thực phẩm “dễ lên khó xuống”

Sau nhiều lần điều chỉnh, giá xăng đã giảm ở mức rất sâu với tổng mức giảm hơn 8.000 đồng/lít, tương đương 24% so với hơn 01 tháng trước đó nhưng trên thực tế nhiều mặt hàng thực phẩm tăng giá theo xăng vẫn giữ nguyên giá khiến người tiêu dùng chật vật…

Xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang EU đã sụt giảm liên tục trong quý II/2022
Xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang EU đã sụt giảm liên tục trong quý II/2022

VASEP cho biết, đồng USD tăng giá, Euro mất giá và lạm phát tiêu dùng đang kìm hãm tiêu thụ cá ngừ ở EU. Điều này có thể khiến xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang EU giảm tốc trong vài tháng tới.

Ngành bán lẻ đang phục hồi mạnh mẽ
Ngành bán lẻ đang phục hồi mạnh mẽ

Hơn 3.200 nghìn tỷ đồng là tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng cả nước 07 tháng đầu năm. Con số này đã tăng 16% so với cùng kỳ năm trước.

Tăng tốc Thúc đẩy tiến độ thi công cầu vượt hồ nước ngọt lớn nhất cao tốc Bắc – Nam
Tăng tốc Thúc đẩy tiến độ thi công cầu vượt hồ nước ngọt lớn nhất cao tốc Bắc – Nam

Với chiều dài gần 1km, cầu vượt lòng hồ Yên Mỹ, huyện Nông Cống, Thanh Hóa thuộc dự án thành phần đầu tư xây dựng đường cao tốc bắc-nam phía đông, đoạn quốc lộ 45- Nghi Sơn có yêu cầu kỹ thuật rất cao, đang được nhà thầu Vinaconex huy động phương tiện và nhân lực tăng tốc thi công, đưa công trình về đích đúng tiến độ.