Tập đoàn CEO tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo “Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng”

17:00:00 23/10/2020

THCL - Hiến máu nhân đạo là một trong nhiều hoạt động vì cộng đồng được Tập đoàn CEO thường xuyên thực hiện.

Ngày 23/10/2020, đông đảo thành viên Ban lãnh đạo, CBNV Tập đoàn CEO, các đơn vị thành viên, thầy cô giáo và sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt đã tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo “Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng”. Đây là một trong các hoạt động vì cộng đồng được Tập đoàn CEO phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương thực hiện, hướng tới kỉ niệm 19 năm ngày thành lập Tập đoàn CEO.

Đại diện Tập đoàn CEO, Tổng giám đốc Tạ Văn Tố cho biết hiến máu nhân đạo là hành động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của những người khỏe mạnh nhằm giúp đỡ cho các bệnh nhân cần máu để điều trị bệnh, duy trì sự sống. “Đây là nghĩa cử cao đẹp, không chỉ thể hiện sự san sẻ, yêu thương của chúng ta với người bệnh mà còn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của người Việt Nam. Chính vì thế, Tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV Tập đoàn CEO luôn sẵn sàng tham gia hiến máu cứu người”, Tổng giám đốc Tạ Văn Tố nói.

Với 200 người đăng ký tham gia, chương trình đã thu về tổng cộng 153 đơn vị máu để bổ sung cho ngân hàng máu tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Chủ tịch Tập đoàn CEO Đoàn Văn Bình tham gia hiến máuChủ tịch Tập đoàn CEO Đoàn Văn Bình tham gia hiến máu

Đông đảo CBNV Tập đoàn CEO tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo “Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng”Đông đảo CBNV Tập đoàn CEO tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo “Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng”

Đại diện Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương cho biết trước sự kiện lần này, Tập đoàn CEO đã có nhiều lần kết nối với Viện để tổ chức các chương trình hiến máu, thu về lượng máu lớn. Sự chủ động và tinh thần tình nguyện của CBNV, người lao động thuộc Tập đoàn CEO có ý nghĩa rất lớn, đặc biệt là đối với các bệnh nhân bị bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo… cần truyền lượng máu lớn.

Trong sáng 23/10, CBNV Tập đoàn CEO tại Phú Quốc (Kiên Giang) cũng hưởng ứng ngày hội hiến máu nhân đạo “Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng” do Tập đoàn khởi xướng. Chương trình còn nhận được sự ủng hộ và tham gia của nhiều cán bộ, chiến sĩ đồn Công an Cửa khẩu Phú Quốc, Trạm Radar Đường Bào, CBNV ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Quốc và người dân địa phương.

 PV

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 - 29/11/2020)

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành