Thái Nguyên: Tạm dừng triển khai Chương trình "Đưa hàng Việt về miền núi"

23:48:00 03/08/2020

THCL - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại một số tỉnh, thành phố trong cả nước, UBND tỉnh Thái Nguyên vừa ban hành Công văn số 2888/UBND-TH về việc tạm dừng triển khai Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” năm 2020, theo kế hoạch được tổ chức từ ngày 3-17/8 tại các huyện Đồng Hỷ, Đại Từ, Phú Bình và T.X Phổ Yên.

Trước đó, Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” năm 2020 đã được Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” chuẩn bị thực hiện từ cuối tháng 6/2020.  Chương trình dự kiến được tổ chức tại 4 địa phương trong tỉnh gồm: xã Đức Lương (Đại Từ); xã Tân Long (Đồng Hỷ); xã Phúc Thuận (T.X Phổ Yên) và xã Tân Thành (Phú Bình).

Ban Tổ chức Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” năm 2020 trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở xã Tân Long (Đồng Hỷ).Ban Tổ chức Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” năm 2020 trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở xã Tân Long (Đồng Hỷ).

Cũng trong thời gian này, Ban Tổ chức Chương trình đã vận động các cơ quan, doanh nghiệp và nhà hảo tâm trên địa bàn được trên 270 suất quà gồm nhiều hiện vật (xe đạp, nhu yếu phẩm) và tiền mặt với tổng giá trị trên 250 triệu đồng và trao tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, gia đình chính sách tại các địa phương được chọn tổ chức Chương trình.

Tuy nhiên do Chương trình tạm dừng triển khai, vì thế trong các ngày 3, 4 và 6/8, Ban Tổ Chức Chương trình phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao tặng quà cho các đối tượng, đồng thời thực hiện đầy đủ các biện pháp về phòng chống dịch trong quá trình tổ chức. 

Hoàng Công Luận

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành