Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Tháng 3 này, “nàng thơ” Đà Lạt đẹp “quên lối về”

13:20:00 02/03/2019

THCL - Những ngày đầu xuân, Đà Lạt thơ mộng đến nao lòng, khiến người ta dù một lần ghé thăm Đà Lạt cũng muốn thêm nhiều lần khác được quay trở lại, để thưởng thức những hương vị bình yên mà ngọt ngào của vùng đất biết “gây thương nhớ” này.

Ở độ cao 1500m, Đà Lạt mang nét đẹp của người con gái dịu dàng, nhưng cũng ẩm ương khó chiều. Đà Lạt có cả bốn mùa trong một ngày, khi ngày thì nắng ấm, còn đêm thì se lạnh.

Thời điểm này, Đà Lạt vương vấn người lữ khách qua mùa xuân mơ màng, mùa xuân đẹp trong trẻo qua những đám sương bông trắng trên những mái nhà, những luống rau. Những ngôi nhà cổ mang kiến trúc kiểu pháp đặc trưng, với gam màu vintage từ ô cửa, màu sơn tường, hàng hoa cẩm tú cầu khoe sắc xung quanh nhà đầy thơ mộng và nền nã.

 

Đến Đà Lạt mà không check – in quảng trường Lâm Viên này thì quả thiếu sót bởi đây là công trình nghệ thuật khổng lồ với bông dã quỳ và khối nụ hoa được thiết kế bằng kính màu lạ mặt, chắc chắn nhiều bạn trẻ sẽ thích thú.

 

Hay đơn giản là con đường hoa với đủ hương sắc, sẽ khiến du khách đến Đà Lạt mà chẳng muốn về.

Nếu ai đó muốn ngỏ lời yêu, hãy đến Đà Lạt - thiên đường của tình yêu để tỏ tình. Đơn giản vì Đà Lạt buồn bởi cái se lạnh, sẽ cần lắm đôi bàn tay để sưởi ấm, để dựa vai một ai đó và cái ôm thật chặt để xua tan cái lạnh lẽo, kỳ bí nơi đây.

 

Bạn Hoàng Tuấn, du khách Hà Nội lần đầu tiên đến Đà Lạt chia sẻ: "Không đâu như ở Đà lạt, thiên nhiên đã ưu đãi quá nhiều kể cả khí hậu lẫn cảnh quan. Ở Đà Lạt có rất nhiều loài hoa mới lạ và màu sắc rất đẹp, bắt mắt. Nếu mà có điều kiện, hãy đến Đà Lạt vào dịp xuân để thưởng thức không gian hoa cảnh với không khí thời tiết rất mát mẻ, rất dễ chịu ở đây”.

Trúc Mai

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành