Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thảo Mộc Hoa Ban - giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên

Mặc dù mới ra mắt trên thị trường, nhưng những sản phẩm của Công ty TNHH Đầu Tư TM DV Hoa Ban (Thảo Mộc Hoa Ban) mang tới giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho cả gia đình hoàn toàn từ cây cỏ hoa lá - đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt, từ đó tạo được niềm tin rất lớn trong lòng khách hàng.

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đã trở nên phổ biến ở các nước phát triển và Việt Nam, bởi giới khoa học và người tiêu dùng đã nhận thức được lợi ích và vai trò to lớn của dòng sản phẩm thiên nhiên đối với sức khỏe và làm đẹp.

Nắm bắt được xu hướng tiến bộ của thế giới, đồng thời với mong muốn góp phần bảo tồn và phát triển các bài thuốc cổ truyền của người Dao, Công ty TNHH Đầu Tư TM DV Hoa Ban (Thảo Mộc Hoa Ban) được thành lập, với sứ mệnh mang cỏ cây hoa lá thiên nhiên chế biến thành các bài thuốc quý chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến với mọi nhà. 

Lương y Triệu Thị LậpLương y Triệu Thị Lập

Quá trình ấp ủ ý tưởng, tìm hiểu nguồn nguyên liệu, sản phẩm và nghiên cứu thị trường đã được Công ty tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ, đầy trách nhiệm, với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất, với giá thành phù hợp nhất cho khách hàng. Khi sự chuẩn bị đã chín muồi thì dịch bệnh Covid-19 hoành hành, nhưng Thảo Mộc Hoa Ban vẫn ra đời theo dự tính, đồng thời điều chỉnh một số định hướng, lựa chọn hình thức phân phối phù hợp nhằm phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Nói tới Thảo Mộc Hoa Ban, đầu tiên phải kể đến nguồn nguyên liệu để sản xuất, bào chế sản phẩm. Sản phẩm của Thảo Mộc Hoa Ban có nguồn gốc 100% là thành phần thiên nhiên, nguyên liệu được trồng và thu hái từ vùng núi Tản Viên, Ba Vì.

Sản phẩm của Thảo Mộc Hoa Ban có nguồn gốc 100% là thành phần thiên nhiên, nguyên liệu được trồng và thu hái từ vùng núi Tản Viên, Ba Vì.Sản phẩm của Thảo Mộc Hoa Ban có nguồn gốc 100% là thành phần thiên nhiên, nguyên liệu được trồng và thu hái từ vùng núi Tản Viên, Ba Vì.

Thôn Yên Sơn nằm ở chân núi Tản Viên thuộc vùng đệm của rừng quốc gia Ba Vì là cái nôi sản sinh ra dòng Thảo Mộc Hoa Ban. Đồng bào dân tộc Dao ở đây sống chủ yếu bằng nghề trồng và chế biến thuốc nam. Với nguồn thảo dược phong phú và quý hiếm, nghề thuốc nam của người Dao nơi đây có từ rất lâu, với nhiều phương thuốc bí truyền được nhiều người biết đến và tin dùng. Năm 2013, thôn Yên Sơn được Nhà nước ghi nhận là làng nghề thuốc nam truyền thống. Những bài thuốc nam của người Dao nơi đây đã trở thành di sản văn hóa phi vật thể của thành phố Hà Nội.

Sản phẩm của Thảo Mộc Hoa Ban được sản xuất từ nguồn dược liệu của HTX Thuốc Nam Dân Tộc Dao Lập Thu, do HTX trồng và thu hái trực tiếp từ thôn Yên Sơn. Đặc biệt, tất cả sản phẩm đều được gia công đóng gói ở các cơ sở chính thức, có tem nhãn rõ ràng. 

Chủ động được nguồn dược liệu và gia công sản phẩm là bước quan trọng nhất để Hoa Ban có niềm tin đưa tới khách hàng dòng sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả.Chủ động được nguồn dược liệu và gia công sản phẩm là bước quan trọng nhất để Hoa Ban có niềm tin đưa tới khách hàng dòng sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Chủ động được nguồn dược liệu và gia công sản phẩm là bước quan trọng nhất để Hoa Ban có niềm tin đưa tới khách hàng dòng sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả. Đồng thời, Công ty cũng mở ra nhiều kênh phân phối đa dạng để phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng một cách thuận tiện và chu đáo nhất.

Mặc dù mới ra mắt trên thị trường, nhưng những sản phẩm của Thảo Mộc Hoa Ban mang tới giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho cả gia đình hoàn toàn từ cây cỏ hoa lá - đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt, từ đó tạo được niềm tin rất lớn trong lòng khách hàng.

Mặc dù mới ra mắt trên thị trường, nhưng những sản phẩm của Thảo Mộc Hoa Ban đã tạo được niềm tin rất lớn trong lòng khách hàng.Mặc dù mới ra mắt trên thị trường, nhưng những sản phẩm của Thảo Mộc Hoa Ban đã tạo được niềm tin rất lớn trong lòng khách hàng.

“Hiểu được những giá trị tốt đẹp của sản phẩm thiên nhiên, chúng ta sẽ tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn các giải pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của gia đình. Nếu bạn thực sự hướng đến một lối sống xanh bền vững, an toàn thì hãy để Thảo Mộc Hoa Ban giúp bạn nhé. Bởi vì Thảo Mộc Hoa Ban sinh ra là để phục vụ các bạn - những khách hàng thân yêu của chúng tôi” - đại diện Công ty TNHH Đầu Tư TM DV Hoa Ban chia sẻ.

Minh Châu

Bài liên quan

Tin mới

Giá cà phê ngày 16/10: Thị trường trong nước đi ngang
Giá cà phê ngày 16/10: Thị trường trong nước đi ngang

Giá cà phê hôm nay (16/10), tại thị trường thế giới đồng loạt tăng nhẹ. Trong khi đó, thị trường trong nước đi ngang, cao nhất 40.700 đồng/kg.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 16/10: USD tăng giá do kinh tế phục hồi
Tỷ giá ngoại tệ ngày 16/10: USD tăng giá do kinh tế phục hồi

Tỷ giá USD tham khảo tại Sở giao dịch ngân hàng Nhà nước là 22.750 đồng (mua vào) - 23.804 đồng (bán ra).

Giá heo hơi ngày 16/10: Tiếp tục giảm sâu
Giá heo hơi ngày 16/10: Tiếp tục giảm sâu

Giá heo hơi hôm nay (16/10) điều chỉnh giảm 1.000 - 5.000 đồng/kg tại hai khu vực miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam. Hiện giá heo hơi đang dao động trong khoảng 35.000 - 40.000 đồng/kg.

Dự báo thời tiết 16/10: Miền Trung mưa to
Dự báo thời tiết 16/10: Miền Trung mưa to

Dự báo thời tiết ngày 16/10, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ sáng nay có mưa rào rải rác, trời lạnh; Trung Bộ mưa to đến rất to.

Giá vàng ngày 16/10: Niêm yết ở mức 56,10 - 57,80 triệu đồng/lượng
Giá vàng ngày 16/10: Niêm yết ở mức 56,10 - 57,80 triệu đồng/lượng

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 15/10, giá vàng SJC bất ngờ quay đầu giảm 200.000 đồng/lượng, niêm yết ở mức 56,10 – 57,80 triệu đồng/lượng (mua - bán).

Giá tiêu ngày 16/10: Tăng nhẹ tại một số địa phương
Giá tiêu ngày 16/10: Tăng nhẹ tại một số địa phương

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước tăng nhẹ tại một số địa phương, giao dịch ở mức từ 86.000 - 89.500 đ/kg. Chỉ trong khoảng 1 tháng qua, giá tiêu tại Việt Nam tăng rất nhanh, đạt gấp đôi so với cùng kỳ năm 2020.