Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thực phẩm Minh Dương ( Hoài Đức- Hà Nội):  Luôn khẳng định và giữ vững thương hiệu

Việc đánh giá phân hạng, được công nhận là sản phẩm OCOP đạt sao là quan trọng, nhưng có lẽ có được niềm tin với người tiêu dùng, giữ được niềm tin đó không phải là điều đơn giản. Với tôn chỉ hoạt động cung cấp “Thực phẩm xanh - Năng lượng sạch" tới thị trường, các dòng sản phẩm bún, miến, mộc nhĩ của Công ty Cổ phần Minh Dương luôn đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho người tiêu dùng.

Nhiều thực phẩm của Công ty CP Minh Dương được vinh dự đạt tiêu chuẩn OCOP tiềm năng 5 sao và 4 sao.
Nhiều thực phẩm của Công ty CP Minh Dương được vinh dự đạt tiêu chuẩn OCOP tiềm năng 5 sao và 4 sao và được nhiều khách hàng đón nhận

Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Trần Thị Phương Lan chia sẻ, chương trình OCOP có ý nghĩa lớn trong việc phát triển sản xuất kinh doanh sản phẩm truyền thống, có tiềm năng phát triển tại khu vực nông thôn, khơi dậy tiềm năng của địa phương, tăng thu nhập cho nhân dân tham gia. Thời gian tới, Sở Công Thương Hà Nội sẽ tiếp tục phối hợp các địa phương rà soát, lựa chọn, đưa vào vận hành các điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP trên địa bàn các quận, huyện, thị xã qua đó giới thiệu, quảng bá hơn 1.600 sản phẩm OCOP của Hà Nội đã được đánh giá, phân hạng.

Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Trần Thị Phương Lan chia sẻ, chương trình OCOP có ý nghĩa lớn trong việc phát triển sản xuất kinh doanh sản phẩm truyền thống, có tiềm năng phát triển tại khu vực nông thôn, khơi dậy tiềm năng của địa phương, tăng thu nhập cho nhân dân tham gia
Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Trần Thị Phương Lan

Với tôn chỉ hoạt động là cung cấp “Thực phẩm xanh - Năng lượng sạch” tới thị trường, các dòng sản phẩm bún, miến, mộc nhĩ của Công ty Cổ phần Minh Dương luôn đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho người tiêu dùng. Những sản phẩm được làm trên công nghệ hiện đại, quy trình khép kín đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngay trong gian đoạn 2018 – 2020, Công ty Cổ phần thực phẩm Minh Dương tham gia chương trình OCOP trong 2 năm 2019 và 2020 với tổng số 8 sản phẩm: Miến Dong, Miến Khoai Lang, Điền Bảo miến Khoai Lang, Điền Bảo miến Khoai Tây, Bún Gạo, Mifoco – Miến Dong sợi rút, Điền Bảo miến Dong sợi rút và Mộc nhĩ. Vinh dự hơn, trong 8 sản phẩm tham gia, Công ty có đến 7 sản phẩm đạt OCOP 4 sao của Hà Nội và 1 sản phẩm tiềm năng 5 sao: (Bún Gạo).

Ngay trong gian đoạn 2018 – 2020, Công ty Cổ phần thực phẩm Minh Dương tham gia chương trình trong 2 năm 2019 và 2020 với tổng số 8 sản phẩm.
Ngay trong gian đoạn 2018 – 2020, Công ty Cổ phần thực phẩm Minh Dương tham gia chương trình OCOP trong 2 năm 2019 và 2020 với tổng số 8 sản phẩm.

Nhiều sản phẩm của công ty được vinh dự đạt tiêu chuẩn OCOP tiềm năng 5 sao và 4 sao. Từ những ý kiến đánh giá của khách hàng, nổi bật là các sản phẩm “Điền Bảo” miến dong sợi rút và “Điền Bảo” miến khoai lang được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Các sản phẩm của công ty Minh Dương đã xuất khẩu tới các thị trường khó tính như EU, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

 Sản phẩm Điền Bảo miến dong sợi rút được nhiều khách hàng đánh giá là thực phẩm đặc biệt, vị thanh mát, sợi miến dai, giòn khác với   miến dong truyền thống, dễ ăn và không chứa nhiều đạm nên thích hợp với những người ăn kiêng. Điền Bảo miến khoai lang sợi dai, giòn, thơm đậm vị được sản xuất 100% từ tinh bột khoai lang, cũng được nhận định là rất tốt cho người béo phì và người bị bệnh tim mạch. Ngoài ra khoai lang còn bổ sung hàm lượng protein, vitamin A, B, C, D giúp chống lão hóa, tăng cường miễn dịch, tốt cho xương, chống ung thư, khách hàng cảm nhận mới về miến khoai lang, vị ngọt đặc trưng của khoai lang cũng khó ai quên được.

Vượt lên trên những thách thức mà hầu hết các làng nghề hiện tại đang phải đối mặt như tình trạng ô nhiễm môi trường, sản phẩm thiếu tính đa dạng và đặc biệt là vấn đề an toàn thực phẩm… kể từ khi thành lập đến nay, Công ty cổ phần thực phẩm Minh Dương (Huyện Hoài Đức) luôn khẳng định và giữ vững thương hiệu của một công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nông sản thực phẩm tại Việt Nam.

Linh Tuệ

Bài liên quan

Tin mới

Dự báo thời tiết hôm nay, ngày 30/09: Trời nhiều mây, có mưa dông; Cảnh báo mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất
Dự báo thời tiết hôm nay, ngày 30/09: Trời nhiều mây, có mưa dông; Cảnh báo mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất

Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay, ngày 30/09, trời nhiều mây, có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Bắt đối tượng chở hàng chục hộp pháo lậu
Bắt đối tượng chở hàng chục hộp pháo lậu

Lực lượng Công an huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị vừa bắt qua tang 01 đối tượng vận chuyển pháo trái phép trên xe mô tô không gắn biển kiểm soát.

Nhiều quy hoạch trường học, bãi xe các dự án ngoài ngân sách chậm triển khai
Nhiều quy hoạch trường học, bãi xe các dự án ngoài ngân sách chậm triển khai

Quận Hoàng Mai đề nghị thành phố chỉ đạo Tổng công ty HUD bàn giao cho quận 07 ô đất để đầu tư trường học công lập, 05 ô đất thứ phát đề nghị thành phố chỉ đạo các nhà đầu tư sớm triển khai…

Hội nhà báo Vĩnh Phúc nâng cao vai trò, vị thế và hiệu quả trong hoạt động
Hội nhà báo Vĩnh Phúc nâng cao vai trò, vị thế và hiệu quả trong hoạt động

Ngày 29/09, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cùng Đoàn công tác của Hội làm việc với các cơ quan của tỉnh Vĩnh Phúc, trao đổi về việc nâng cao vai trò, hiệu quả hoạt động của Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày 29/09: Có 978 ca COVID-19 mới, thấp nhất trong gần 60 ngày qua; 1 bệnh nhân tử vong
Ngày 29/09: Có 978 ca COVID-19 mới, thấp nhất trong gần 60 ngày qua; 1 bệnh nhân tử vong

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 29/09 của Bộ Y tế thể hiện, có 978 ca mắc mới COVID-19 thấp nhất trong gần 60 ngày qua. Trong ngày có 1.100 bệnh nhân khỏi, 01 trường hợp tại Hải Dương tử vong.

Nghệ thuật làm gốm Bàu Trúc
Nghệ thuật làm gốm Bàu Trúc

Đồng bào dân tộc Chăm ở Ninh Thuận đã hình thành và lưu giữ một kho tàng văn hóa truyền thống đa dạng, phong phú, độc đáo, nổi bật là nghề làm gốm cổ truyền thủ công là một nét độc đáo trong bức tranh văn hóa Chăm.