Tôn vinh 80 thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020

15:56:00 20/09/2020

THCL - Sáng 20/9, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức tôn vinh 80 thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020.

Tôn vinh 80 thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020Tôn vinh 80 thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020

Trải qua gần 6 tháng làm việc, với sự phối hợp chặt chẽ của các địa phương, Ban tổ chức chương trình khảo sát bình chọn và tôn vinh Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020 đã tiến hành khảo sát bình chọn ngẫu nhiên hơn 1.450 sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền trên cả nước.

Dựa trên quy chế đã được phê duyệt, Hội đồng bình chọn cấp cơ sở đã chọn ra được 351 sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng trình Hội đồng bình chọn Trung ương hội tổ chức bình xét và trao danh hiệu Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020.

Trong số 351 sản phẩm mà Hội đồng bình chọn cấp cơ sở lựa chọn, Hội đồng bình chọn Trung ương hội đã chọn được 80 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu nhất để trao danh hiệu Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020.

Theo Chủ tịch Tổng hội NN&PTNT Việt Nam, Hồ Xuân Hùng:

Chương trình bình chọn và tôn vinh “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho các sản phẩm nông nghiệp, nâng cao uy tín cho các doanh nhân, doanh nghiệp trên thị trường quốc tế.

Chương trình còn là dịp để khuyến khích, cổ vũ và động viên các doanh nhân, doanh nghiệp đã và đang tích cực hỗ trợ cho người nông dân trong việc nâng cao năng suất, chất lượng cũng như tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp một cách hiệu quả với giá trị lớn.

Những thương hiệu nhiều năm được vinh danh trong chương trình này như: sản phẩm Yến sào Khánh Hòa, gà giống Cao Khanh, heo giống Bình Thắng, phân hữu cơ Quế Lâm, thuốc thú ý Hanvet, phân hữu cơ khoáng Vedagro, thức ăn chăn nuôi Vedafeed.

Trong 5 năm qua, Ban tổ chức Chương trình khảo sát, bình chọn và tôn vinh Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam đã đồng hành, hỗ trợ và quảng bá, nâng cáo giá trị cho hơn 400 sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam.

Từ những thương hiệu, sản phẩm ít người biết đến, thông qua chương trình, đến nay thương hiệu, sản phẩm đó đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và trở thành những sản phẩm bán chạy trên thị trường với giá trị gia tăng cao, mang lại nguồn thu nhập lớn cho doanh nghiệp và người nông dân, nâng cao uy tín cho các doanh nhân, doanh nghiệp trên thị trường quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, Phùng Đức Tiến chúc mừng các đơn vị đạt danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” và mong muốn, chương trình sẽ được mở rộng hơn nữa nhằm phát hiện, tôn vinh những sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, góp phần nâng cao giá trị cho nông sản Việt Nam nói riêng và ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung.

 Nguyễn Kiên

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành