Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

TPBank khai trương liên tiếp 2 điểm giao dịch mới tại Cẩm Phả và Vinh

Ngày 23/1 và 24/1/2018, TPBank đã liên tiếp khai trương thêm 2 điểm giao dịch mới tại tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Nghệ An. Việc khai trương này nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh, đưa thương hiệu TPBank phủ rộng toàn quốc.

Sáng 23/1, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động TPBank Cẩm Phả tại số 749 - 751 Trần Phú, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Cũng trong sáng 24/1, ngân hàng tiếp tục khai trương thêm TPBank Vinh tại số 140 đại lộ Lenin, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Nghệ An và Quảng Ninh là 2 tỉnh lớn đang có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh và mạnh mẽ, đặc biệt Quảng Ninh có địa bàn rộng gồm nhiều thành phố vệ tinh, đây cũng là điểm giao dịch thứ 2 của TPBank tại khu vực TP. Vinh, tỉnh Nghệ An và Quảng Ninh (TPBank hiện có 1 điểm giao dịch tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh), nâng tổng số điểm giao dịch của TPBank lên 62 điểm trên toàn quốc.

TPBank khai trương liên tiếp 2 điểm giao dịch mới tại Cẩm Phả và Vinh - Hình 1

TPBank Vinh có địa chỉ tại số 140 đại lộ Lenin, TP Vinh, tỉnh Nghệ An

Nằm trong chiến lược đẩy mạnh mảng ngân hàng bán lẻ, phát triển các điểm giao dịch chất lượng theo xu hướng ngân hàng công nghệ, các điểm giao dịch của TPBank luôn được thiết kế với không gian giao dịch hiện đại, thân thiện theo quy chuẩn quốc tế nhằm đem lại cảm giác tiện nghi, thoải mái, thuận tiện cho tất cả khách hàng tới giao dịch. Tọa lạc tại các khu vực trung tâm, nơi có kinh tế phát triển và mật độ dân cư đông đúc, các điểm giao dịch mới sẽ giúp các doanh nghiệp cũng như người dân tại khu vực có thêm cơ hội được sử dụng các dịch vụ ngân hàng đa dạng, hiện đại với tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

TPBank khai trương liên tiếp 2 điểm giao dịch mới tại Cẩm Phả và Vinh - Hình 2

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng ổn định, đặc biệt tiên phong ứng dụng công nghệ vào các dịch vụ, sản phẩm tài chính ngân hàng cùng danh mục các sản phẩm đa dạng và chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, TPBank định hướng sẽ trở thành một trong những ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam, luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất để phục vụ khách hàng tốt hơn. Mới đây, nhà băng cũng vinh dự nhận được cùng lúc 3 giải thưởng quốc tế uy tín về ngân hàng số năm 2017 do The Asian Banker trao tặng.

Kết thúc năm 2017, lợi nhuận trước thuế TPBank đạt 1,205 nghìn tỷ đồng, đạt 155,6% kế hoạch đề ra của năm 2017. Tổng tài sản của TPBank cũng đạt trên 124 nghìn tỷ đồng so với trên 105,8 tỷ đồng trong cùng kỳ năm trước, mức tăng trưởng gần 18%, tỷ lệ nợ xấu tại TPBank được kiểm soát tốt, nằm trong nhóm ngân hàng có chất lượng tín dụng tốt nhất trên thị trường.

Nguyễn Anh

Bài liên quan

Tin mới

Vì sao TP. Đà Nẵng giải ngân đầu tư công chậm?
Vì sao TP. Đà Nẵng giải ngân đầu tư công chậm?

Ngày 29/02, UBND TP. Đà Nẵng tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công, công tác giải phóng mặt bằng năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024.

Đội ngũ trí thức, nhà khoa học có vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Đội ngũ trí thức, nhà khoa học có vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Nhiều trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ là những tấm gương trong lao động, học tập, nghiên cứu và sáng tạo, dấn thân vì dân, vì nước, luôn đồng hành cùng Đảng, dân tộc và nhân dân, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách để "đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế, uy tín quốc tế như ngày nay.

Công nghiệp chế biến, chế tạo tiếp tục là động lực trong tăng trưởng kinh tế Quảng Ninh
Công nghiệp chế biến, chế tạo tiếp tục là động lực trong tăng trưởng kinh tế Quảng Ninh

Ngày 29/02, UBND tỉnh Quảng Ninh đã họp phiên thường kỳ tháng 02/2023 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng tiếp theo.

Nghệ An: Bắt 2 đối tượng, thu giữ 15 bánh heroin
Nghệ An: Bắt 2 đối tượng, thu giữ 15 bánh heroin

Ngày 29/2, thông tin từ Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An), đơn vị này vừa phá thành công chuyên án, bắt 2 đối tượng Phạm Văn Tiến và Đinh Bạt Long về hành vi vận chuyển trái phép chất ma tuý, thu giữ 15 bánh heroin.

Bến Tre: Tập trung phát triển doanh nghiệp trong những tháng đầu năm
Bến Tre: Tập trung phát triển doanh nghiệp trong những tháng đầu năm

Từ đầu năm đến nay, công tác vận động, hỗ trợ hộ kinh doanh lên doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh được chú trọng. Tỉnh tập trung phát triển về số lượng DN, trong đó ưu tiên hỗ trợ DN thành lập mới được chuyển đổi từ hộ kinh doanh; phát triển DN hoạt động trong các ngành, lĩnh vực có tiềm năng, lợi thế của địa phương.

Sở GD&ĐT Hải Phòng thông tin về việc Trường THPT Đồng Hoà vận động tài trợ sửa chữa nhà xe học sinh
Sở GD&ĐT Hải Phòng thông tin về việc Trường THPT Đồng Hoà vận động tài trợ sửa chữa nhà xe học sinh

Liên quan đến việc Trường THPT Đồng Hoà vận động tài trợ sửa chữa nhà xe học sinh, Sở GD&ĐT Hải Phòng đã có Văn bản số 17/CV-TTr, ngày 27/02/2024 yêu cầu Trường THPT Đồng Hòa báo cáo về những nội dung trên.