Trước ngày cưới, Lâm Khánh Chi “khoe” được gia đình tặng căn hộ 7 tỷ cùng 500 triệu

20:29:00 11/12/2017

THCL - Nữ ca sỹ chuyển giới Lâm Khánh Chi cho biết cô được bố mẹ tặng 1 căn hộ tại quận 4 (TP. HCM), trị giá 7 tỷ đồng cùng với 500 triệu tiền mặt cho 2 vợ chồng.

Thông tin nữ ca sỹ Lâm Khánh Chi lên xe hoa với người chồng kém 8 tuổi đã được người trong cuộc lên tiếng xác nhận thời gian gần đây. Không chỉ “khoe” với fan hâm mộ bộ ảnh cưới “lung linh” cùng chồng trẻ, nữ ca sỹ chuyển giới còn tích cực khen ngợi hết lời về phía nhà chồng, cũng như dành những lời có cánh về người đàn ông sẽ cùng cô đi đến hết cuộc đời.

Ảnh cưới lãng mạn của Lâm Khánh Chi cùng chồng trẻ

Tuy có sự chênh lệch về tuổi tác, nhưng ngoại hình của cặp đôi vô cùng xứng đôi, fan hâm mộ cũng dành nhiều lời chúc phúc tới nữ ca sỹ. Mới đây, Lâm Khánh Chi cho biết, để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào cuối tháng 12, gia đình nhà gái đã dành tặng cho vợ chồng cô 1 căn hộ tại quận 4 giá trị hàng tỷ đồng cùng 500 triệu tiền mặt. Về phía nhà trai cũng dành cho vợ chồng cô 1 căn hộ tại Vũng Tàu cùng nhiều hiện vật giá trị.

Dành nhiều lời khen về bố mẹ chồng, Lâm Khánh Chi thổ lộ: “Họ cho chúng tôi sống chung, chủ động cưới hỏi tôi đàng hoàng, chuẩn bị kỹ lễ vật để tôi ngẩng cao đầu với dòng họ, hàng xóm. Nghe phong phanh nhà chồng cho ông xã tôi một căn nhà riêng tại Vũng Tàu và chuẩn bị tất cả trang sức cưới hỏi”.

Bật mí thêm về lễ cưới, cô cho biết đã đặt may 3 bộ áo dài, 5 bộ váy cưới cùng với 5 bộ vest để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra tại TP. HCM và Vũng Tàu. Hiện tại cặp đôi đang tất bật chuẩn bị mọi khâu cho đám cưới với sự tham dự của khoảng 1.000 khách mời, là những người đồng nghiệp thân thiết và họ hàng của cả hai bên.

Quang Nam

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành