Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

U23 Việt Nam cùng bảng Indonesia ở SEA Game 31

Trong lễ bốc thăm được tiến hành vào sáng nay, 06/04, đội tuyển U23 Việt Nam nằm chung bảng với Indonesia, Philippines, Myanmar và Timor Leste. Đây là bảng đấu khó khăn với thầy trò HLV Park Hang Seo. Trong đó, Việt Nam và Indonesia từng vào chung kết bóng đá nam năm 2019 tái ngộ ngay ở trận đầu bảng A SEA Games 31 ngày 060/5.

Sáng nay, ngày 06/04, lễ bốc thăm môn futsal nam, nữ và bóng đá nam, nữ tại SEA Games 31 đã được thực hiện tại Khách sạn Hyatt Regency West, Hà Nội. Trong khi đội tuyển nữ Việt Nam rơi vào bảng đấu được đánh giá "dễ thở" thì đội tuyển U23 Việt Nam lại rơi vào một bảng đấu khá khó khăn, với những đối thủ được đánh giá cao. 

Kết quả bốc thăm môn bóng đá nam:

Bảng ABảng B
Việt NamThái Lan
IndonesiaMalaysia
MyanmarCampuchia
PhilippinesSingapore
Timor LesteLào

 Kết quả bốc thăm môn bóng đá nữ:

Bảng ABảng B
Việt NamThái Lan
PhilippinesMyanmar
CampuchiaLào
IndonesiaSingapore

Môn bóng đá nam diễn ra từ ngày 06/05 đến 22/05 - kéo dài nhất Đại hội, trên sân Mỹ Đình, Việt Trì và Thiên Trường.

Tiền vệ Phạm Thành Lương hỗ trợ bốc thăm bóng đá nam
Tiền vệ Phạm Thành Lương hỗ trợ bốc thăm bóng đá nam.

Việt Nam chơi trận khai mạc gặp Indonesia ngày 06/05, sau đó ba ngày thầy trò Park Hang-seo gặp Philippines. Một ngày sau lễ khai mạc, Việt Nam gặp Myanmar. Còn ở lượt cuối ngày 15/05, đội gặp Timor Leste.

Bảng đấu của U23 Việt Nam được đánh giá khó khăn. Các học trò của HLV Park Hang Seo sẽ thi đấu với đối thủ rắn nhất bảng - Indonesia ở trận mở màn. Trong hai năm qua, Indonesia chủ động trẻ hóa đội hình, xây dựng đội hình trẻ làm nòng cốt tuyển quốc gia và họ đang hướng tới SEA Games 31 với mục tiêu giành Huy chương vàng. Tại SEA Games 30, U23 Indonesia là á quân sau khi thua Việt Nam ở trận chung kết.

U23 Timor Leste đã gây ấn tượng mạnh khi lọt vào bán kết U23 Đông Nam Á diễn ra vào tháng trước ở Campuchia, họ chỉ chịu thua Việt Nam ở bán kết sau loạt sút luân lưu. Vì vậy U23 Timor Leste chắc chắn không phải "kẻ lót đường" như nhiều giải đấu trong khu vực trước đây, họ hoàn toàn có thể cạnh tranh tấm vé vào bán kết.

Ngoài ra, U23 Myanmar, Philippines cũng là những đội bóng hạng khá và sẵn sàng trở thành những kẻ thách thức lớn. Vì vậy, bảng A sẽ trở thành bảng đấu tử thần.

Hoàng Thăng (t/h)

Bài liên quan

Tin mới

Tổng cục Hải quan với những nội dung chuyển đổi số lớn giai đoạn 2021-2025
Tổng cục Hải quan với những nội dung chuyển đổi số lớn giai đoạn 2021-2025

Nhiều nội dung chuyển đổi số lớn được Tổng cục Hải quan tập trung triển khai trong giai đoạn 2021-2025.

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Quảng Ngãi những sắc màu”
Triển lãm ảnh nghệ thuật “Quảng Ngãi những sắc màu”

Tại thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi vừa diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm và trao giải Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Quảng Ngãi những sắc màu”. Triển lãm sẽ góp phần quảng bá hình ảnh Quảng Ngãi với bạn bè trong nước và quốc tế.

Sáu tháng đầu năm, thu ngân sách ngành Hải quan tăng 15,4%
Sáu tháng đầu năm, thu ngân sách ngành Hải quan tăng 15,4%

Sáu tháng đầu năm 2022, tổng thu ngân sách của ngành Hải quan đạt 226.588 tỷ đồng đạt 64,4% dự toán, đạt 61,2% chỉ tiêu phấn đấu, tăng 15,4% so với cùng kỳ năm 2021.

Nghệ An ký liên kết du lịch với các vùng miền để cùng phát triển bền vững
Nghệ An ký liên kết du lịch với các vùng miền để cùng phát triển bền vững

UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với TP. Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ tổ chức Diễn đàn liên kết phát triển du lịch năm 2022 với chủ đề “Hội tụ tinh hoa - Nâng tầm điểm đến”.

BIENDONG POC với phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo"
BIENDONG POC với phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo"

Trong rất nhiều phong trào thi đua sôi nổi trên mọi lĩnh vực lao động sản xuất, an toàn, an sinh xã hội..., phong trào lao động sáng tạo - phát huy sáng kiến cải tiến do Công đoàn Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) phát động và triển khai luôn tạo nên những dấu ấn đậm nét, tạo hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp và người lao động, hỗ trợ và tạo niềm hứng khởi để tổ chức Công đoàn thêm gắn kết và phát huy sức mạnh tập thể, sức mạnh sáng tạo, vượt qua nhiều thử thách và khó khăn.

Ngân hàng Thế giới hỗ trợ Việt Nam thực hiện xây dựng, quản lý, phát triển đô thị
Ngân hàng Thế giới hỗ trợ Việt Nam thực hiện xây dựng, quản lý, phát triển đô thị

Bà Carolyn Turk đã trao đổi với Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị về các bước đi cụ thể tiếp theo để triển khai hiệu quả Nghị quyết 06/NQ-TW ngày 24/01/2022 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045.