Vận hành chung cư là đơn vị quốc tế: Cư dân sẽ được những gì?

06:50:00 15/07/2020

THCL - Mua một căn chung cư tốt về chất lượng, đẹp về vị trí, hợp lý về giá cả của một chủ đầu tư uy tín là điểm cộng tuyệt vời của dự án. Nhưng càng ưu thế hơn nếu căn hộ ấy được quản lý và vận hành bởi một đơn vị quốc tế, có tâm, có tầm và chuyên nghiệp.

Từ những bất cập trong quản lý, vận hành chung cư

Thống kê sơ bộ đến nay, cả nước có khoảng 3.000 tòa nhà chung cư, mặc dù đã có hệ thống pháp luật tương đối đầy đủ để điều chỉnh các hoạt động liên quan đến quá trình quản lý, sử dụng nhà chung cư, nhưng vẫn còn xảy ra một số tồn tại, tranh chấp, khiếu nại.

Có thể kể đến, như: Tranh chấp về phần diện tích sở hữu chung, sở hữu riêng; đơn vị quản lý vận hành không có chức năng, không đủ điều kiện để quản lý, vận hành chung cư theo quy định, không thực hiện đúng các cam kết theo hợp đồng dịch vụ đã ký, không công khai tài chính theo quy định…

Khách hàng mua căn hộ ngày càng quan tâm đến đơn vị quản lý vận hành tòa nhà sau khi dự án đi vào hoạt độngKhách hàng mua căn hộ ngày càng quan tâm đến đơn vị quản lý vận hành tòa nhà sau khi dự án đi vào hoạt động

Những bất cập này đã khiến cho chất lượng sống tại nhiều khu chung cư “đi xuống”. Và đó cũng là lí do ngày nay, khi lựa chọn căn hộ để an cư lạc nghiệp, người mua nhà không chỉ quan tâm tới cảnh quan, tiện ích, chất lượng hoàn thiện... mà còn tìm hiểu thông tin về đơn vị sẽ quản lý vận hành sau khi dự án đi vào hoạt động.

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu bức thiết đó của khách hàng, các chủ đầu tư có tâm và có tầm hiện nay luôn cố gắng tìm kiếm những đơn vị, những đối tác tốt nhất để hợp tác quản lý vận hành tòa căn hộ của mình, cho cư dân cuộc sống hoàn hảo, lý tưởng nhất. 

Đến lợi ích của đơn vị quản lý, vận hành quốc tế

Việc các dự án chung cư được vận hành bởi đơn vị quốc tế vẫn rất hiếm hoi, ngay cả với những đô thị hiện đại như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Chính vì thế, khi tại Quy Nhơn - một thị trường bất động sản đang ở giai đoạn phát triển, xuất hiện dự án căn hộ được vận hành bởi một đơn vị quốc tế chuyên nghiệp đã thu hút sự quan tâm đông đảo người dân phố biển và các tỉnh lân cận Bình Định.

Được biết, dự án căn hộ cao cấp này có tên là Altara Residences Quy Nhơn do CTCP Foodinco Quy Nhơn (một thành viên của Alphanam Group) làm chủ đầu tư.

"Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sống ngày càng được nâng cao, khách hàng cũng ngày càng có nhiều tiêu chí. Họ không chỉ đơn giản chọn căn hộ vì nó sang trọng, đẳng cấp bên ngoài mà cần cả những dịch vụ bên trong căm hộ.

Họ muốn nâng cấp cuộc sống, muốn được phục vụ một các bài bản, tận tâm và chuyên nghiệp. Đó chính là lí do Altara Residences Quy Nhơn quyết định lựa chọn đối tác quốc tế để quản lý vận hành tòa nhà khi đi vào hoạt động”- Đại diện đơn vị Chủ đầu tư chia sẻ.

Altara Residences là dự án căn hộ hiếm hoi tại Quy Nhơn được vận hành bởi đơn vị quốc tếAltara Residences là dự án căn hộ hiếm hoi tại Quy Nhơn được vận hành bởi đơn vị quốc tế

Theo thông tin từ chủ đầu tư, đơn vị quản lý và vận hành Altara Residences Quy Nhơn là Riyaz Hotels & Resorts. Tập đoàn Ri-Yaz Hotels and Resorts là một trong những tập đoàn của Malaysia, nổi tiếng Châu Á trong lĩnh vực quản lý, vận hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Nhờ tầm nhìn luôn “hướng ra tầm châu lục”, Ri-Yaz Hotels & Resorts đang trở thành một đại diện tiêu biểu cho các doanh nghiệp Malaysia thời đại mới. Hiện tại, tập đoàn này đang sở hữu và vận hành một loạt các thương hiệu khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng 5 sao danh tiếng như Dash Hotel Cyberjaya, Hotel Cyberjaya, Ri-Yaz Lavanya Resort Langkawi, Dash Resort Langkawi, Dash Hotel Seminyak Bali.

Dưới sự quản lý và vận hành của Tập đoàn Ri-Yaz Hotels and Resorts, cư dân của Altara Residences sẽ được chăm sóc chu toàn và kỹ lưỡng, theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, thường được thấy tại các khách sạn hạng sang.

Đơn vị vận hành quốc tế giúp gia tăng giá trị sống và hưởng thụ cho cư dânĐơn vị vận hành quốc tế giúp gia tăng giá trị sống và hưởng thụ cho cư dân

Riyaz Hotels & Resorts sẽ thiết lập hệ thống quản lý, vận hành của Altara Residences theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao; đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên luôn có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thiện chí; đảm bảo an toàn và riêng tư cao nhất cho cư dân bằng việc duy trì hệ thống an ninh cho toàn bộ dự án từ ngoài vào trong; quản lý môi trường cảnh quan luôn sạch đẹp, thông thoáng và trong lành; bảo trì, sữa chữa các thiết bị trong tòa nhà luôn hoạt động để phục vụ các hoạt động của cư dân…

Riyaz Hotels & Resorts cũng sẽ là cầu nối giữa cư dân và chủ đầu tư, giúp giải quyết tốt những vấn đề phát sinh, tạo sự minh bạch, nhất quán trong công tác quản lý và vận hành căn hộ.

Đặc biệt, bên cạnh việc thiết lập những tiêu chuẩn quốc tế trong công tác quản lý và vận hành, giúp gia tăng giá trị sống của cư dân, đơn vị vận hành quốc tế còn giúp gia tăng khả năng thanh khoản và tăng giá của mỗi căn hộ. 

Việc lựa chọn đơn vị quốc tế để vận hành và quản lý trong tương lai đang giúp Altara Residences tạo nên sự khác biệt trên thị trường, nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng - những người đang có nhu cầu tìm một chốn an cư thực sự lý tưởng tại thành phố biển Quy Nhơn.

Thông tin chi tiết về dự án Luxury Quy Nhơn vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối các căn hộ của dự án: Hải Phát Land

Hotline: 093 156 9339

Chủ đầu tư: CTCP Foodinco Quy Nhơn

Địa chỉ: 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

Huy Trung

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành