Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Việt Nam chính thức có bản quyền tổ chức Miss World

16:37:00 22/04/2019

THCL - Lần đầu tiên, một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia mang tên Hoa hậu thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam) sẽ được tổ chức tại Việt Nam để tìm kiếm đại diện tham dự Hoa hậu thế giới (Miss World).

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi Hoa hậu thế giới - Việt Nam 2019 (Miss World Việt Nam)

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn chuyên nghiệp hóa và nâng tầm các cuộc thi nhan sắc trong nước, chuẩn hóa các vòng thi theo tiêu chuẩn Hoa hậu Thế giới. Thí sinh đoạt vương miện Hoa hậu sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

40 thí sinh được chọn vào chung kết sẽ tập trung tham gia các hoạt động đồng hành, tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết toàn quốc tại Đà Nẵng. Ngoài những phần thi chính thức, Miss World Việt Nam 2019 sẽ có những phần thi phụ hấp dẫn, với tiêu chuẩn cao như Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Biển, Người đẹp thể thao, Người đẹp Thời Trang và đặc biệt là Người đẹp Nhân ái…

Các thí sinh chiến thắng ở các phần thi phụ sẽ được đặc cách vào Top 10 đêm chung kết. Thí sinh đăng quang Hoa hậu sẽ nhận giải thưởng gồm Vương miện và 300 triệu đồng.

Cuộc thi Miss World là một trong những đấu trường nhan sắc lớn và danh giá bậc nhất thế giới. Trước đây, Việt từng có các đại diện nổi bật tham dự Miss World: Phạm Thị Mai Phương (2002), Nguyễn Thị Huyền (2004), Mai Phương Thúy (2006), Hoàng My (2012), Lan Khuê (2015), Diệu Ngọc (2016), Đỗ Mỹ Linh (2017), Trần Tiểu Vy (2018).

Hằng Vương

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành