Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương bật khóc khi bị từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình

10:13:00 20/04/2019

THCL - Bùi Lý Thiên Hương xuất hiện trong số phát sóng đầu tiên của Ngôi sao tình yêu mùa 2 để tìm kiếm người yêu. Tuy nhiên, cô đã bật khóc khi cố níu kéo một chàng trai đến với mình nhưng vẫn bị từ chối.

Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương

Nhân vật chính trong tập đầu tiên này là hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 Bùi Lý Thiên Hương. Cô chia sẻ, trước khi tham gia chương trình, cô từng trải qua mối tình lúc 18 tuổi kéo dài một năm với chàng trai hơn mình một con giáp. Tuy nhiên, vì cả hai không có nhiều điểm chung trong quá trình tìm hiểu nên quyết định làm bạn.

Chia sẻ về lý do quyết định tìm bạn trai trên sóng truyền hình, mỹ nhân gốc An Giang cho biết: “Trong cuộc sống thì ai cũng cần tình yêu cả. Vì vậy chúng ta đâu cần phải đợi nó đến với mình mà mình hãy đi tìm nó”.

Theo luật chơi, sẽ có 5 chàng trai giấu mặt xuất hiện để hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương lựa chọn hẹn hò. Nếu đã quyết định chọn ai, cô sẽ không được chọn lại.

Khi chàng trai đầu tiên mang tên Hữu Long xuất hiện, Bùi Lý Thiên Hương đã tỏ ý thích thú anh chàng và quyết định bấm nút hẹn hò. Theo lời cô, Hữu Long là mẫu người đàn ông trưởng thành, chín chắn, thích hợp để lấy làm chồng. Tuy nhiên, sau khi chàng trai thứ hai tên Nhật Hào lộ diện, Bùi Lý Thiên Hương lại quay ngoắt 180 độ khi nói:

"Bạn này mới đúng gu tôi. Bạn ấy có giọng nói ấm áp, điềm đạm, nhẹ nhàng. Đó là gu của tôi. Tôi có cảm nhận sẽ chọn bạn này. Dù tôi cảm thấy an toàn với anh Long, nhưng tôi muốn người bước xuống là người thứ hai".

Mặc dù ra sức thuyết phục nhưng Thiên Hương vẫn không thay đổi ý định của Nhật Hào. (Ảnh chụp màn hình)

Sau đó, MC của chương trình đã đánh lừa Bùi Lý Thiên Hương khi cho cô phá lệ chọn lại. Lúc này, cô quyết định bỏ Hữu Long để chọn Nhật Hào.

Tiếp tục, 3 chàng trai còn lại lần lượt lộ diện, và ở chàng trai nào, Bùi Lý Thiên Hương cũng tỏ vẻ tiếc nuối vì không chọn.

Vì Bùi Lý Thiên Hương quá mê say Nhật Hào nên chương trình quyết định phá lệ, cho cả hai chàng trai cùng bước xuống để cô nhìn kĩ hơn, rồi chọn lại.

Nhật Hào. (Ảnh chụp màn hình)

Sau một hồi suy nghĩ, Bùi Lý Thiên Hương vẫn chọn Nhật Hào. Nhưng đến lúc này, Nhật Hào mới chơi bài ngửa khi từ chối thẳng mặt nàng hoa hậu xinh đẹp. Anh nói: "Tôi xin nhường lại Bùi Lý Thiên Hương cho anh Hữu Long. Tôi không chấp nhận Bùi Lý Thiên Hương.

Tôi xin lỗi, nhưng tôi từ chối Thiên Hương. Tôi không chấp nhận một người con gái hay thay đổi.

Nếu chàng trai số 5 đẹp trai hơn mà cho Thiên Hương chọn lại, có khi cô ấy sẽ chọn anh ta chứ không chọn tôi. Chẳng qua vì luật của chương trình không cho chọn tiếp nên cô ấy mới chọn tôi.

Tôi không có cảm xúc với những cô gái đẹp bằng những cô gái chân thật".

Người đẹp tiếc nuối khi bị từ chối. (Ảnh chụp màn hình)

Thậm chí, đến khi Bùi Lý Thiên Hương bật khóc, cúi mặt hỏi xem Nhật Hào có quyết định chọn cô không vì cô đã dành toàn tâm toàn ý cho anh, anh vẫn không chọn. Cuối cùng, Bùi Lý Thiên Hương phải ra về tay trắng.

Bùi Lý Thiên Hương là gương mặt quen thuộc với khán giả vì từng "chinh chiến" tại các đấu trường sắc đẹp. Cô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam và đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018.

 Hằng Vương 

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành