Vietjet nối lại đường bay thương mại TP.HCM - Hàn Quốc

14:07:00 28/09/2020

THCL - Hãng hàng không Vietjet sẽ bắt đầu khai thác chặng TP.HCM đi Seoul (Incheon, Hàn Quốc) với tần suất 1 chuyến khởi hành vào thứ tư hàng tuần từ ngày 30/9 và chiều ngược lại từ ngày 7/10.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Cụ thể, chuyến bay từ TP.HCM đi Seoul sẽ bắt đầu thực hiện từ ngày 30/9, với tần suất một chuyến khởi hành vào thứ Tư hàng tuần. Chiều ngược lại từ Seoul đến TP.HCM sẽ bắt đầu từ ngày 7/10 với tần suất một chuyến khởi hành thứ Tư hàng tuần.

Vietjet cũng cho biết sẽ tăng cường chặng Hà Nội đi Seoul và Seoul đi TP.HCM từ ngày 29/9.

Trước đó, từ cuối tháng 3/2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên các hãng hàng không Việt Nam tạm dừng khai thác tất cả đường bay thương mại quốc tế.

Hồi tháng 6/2020, Vietnam Airlines đã khai thác trở lại các đường bay một chiều từ Hà Nội, TP.HCM đến Seoul (Hàn Quốc) với tần suất 2 - 4 chuyến/tuần và đến Frankfurt (Đức) với tần suất một chuyến trong một tuần.

Ngày 19/9, Vietnam Airlines đã thực hiện an toàn chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ đầu tiên, hành trình từ Hà Nội đi Tokyo (Nhật Bản) với gần 60 hành khách.

Trưa ngày 25/9, chuyến bay mang số hiệu VN417 của Vietnam Airlines khởi hành từ thủ đô Seoul đã hạ cánh xuống tại sân bay Nội Bài. Đây là chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên về Việt Nam của ngành hàng không nước ta kể từ tháng 3 năm nay.

Ngoài chuyến bay đến Hàn Quốc và Nhật Bản, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cho cac chuyến bay được thực hiện giữa Việt Nam đến các địa điểm như Trung Quốc, Đài Loan, Lào, Campuchia và Thái Lan.

Trang Nguyễn

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành