Vĩnh Phúc: Doanh thu từ du lịch ước đạt 910 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

17:12:00 12/06/2018

THCL - Một số tour du lịch mới được đưa vào hoạt động khiến lượng khách du lịch đến với Vĩnh Phúc tăng mạnh so với cùng kỳ.

Theo số liệu thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2018, Vĩnh Phúc đón khoảng 2,55 triệu lượt khách du lịch, tăng 13% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế ước đạt 17 nghìn lượt. Doanh thu từ du lịch ước đạt 910 tỷ đồng, tăng 11% so với cùng kỳ.

Một số tour, tuyến du lịch mới như: Tour một ngày chinh phục 3 đỉnh Tam Đảo, tour du lịch Con đường Tâm Linh, tuyến du lịch Thanh Lanh - Ngọc Bội - Thác Bản Long... đang được du khách quan hết sức quan tâm.

Các loại hình du lịch truyền thống như: Du lịch sinh thái, văn hóa, lễ hội- tâm linh, cộng đồng và du lịch kết hợp với hội nghị, hội thảo, du lịch nghỉ dưỡng cuối tuần… ngày càng được đầu tư bài bản và chất lượng.

Trong thời gian tới, với việc diễn ra nhiều hoạt động, chương trình văn hóa, du lịch trên địa bàn như: Hội chợ Du lịch, Ẩm thực và Thương mại các tỉnh vùng Đông Bắc, phụ cận Vĩnh Phúc 2018; triển lãm ảnh đẹp Du lịch Vĩnh Phúc trong khuôn khổ Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc năm 2018… Chắc chắn du lịch Vĩnh Phúc sẽ có nhiều khởi sắc và tiếp tục thu hút được khách tham quan.

Long Trần

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành