Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Vĩnh Phúc truy vết các trường hợp liên quan 2 ca mắc Covid-19

Trung tâm thể thao Fami Fitness & Yoga Center Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đã phát đi thông báo tìm khách hàng đã tiếp xúc với 2 bệnh nhân nhiễm Covid-19 từ 16 giờ ngày 28/4 đến 8 giờ ngày 3/5.

Trung tâm thể thao Fami Fitness & Yoga Center Vĩnh Yên (Fami Fitness Vĩnh Yên), địa chỉ ở phường Đống Đa (TP. Vĩnh Yên) đã phát đi thông báo tìm khách hàng đã tiếp xúc với 2 bệnh nhân nhiễm Covid-19 trong thời gian từ 16 giờ ngày 28/4 đến 8 giờ ngày 3/5.

Cụ thể, trong số những bệnh nhân được Bộ Y tế công bố dương tính Covid-19 chiều 3/5 có 2 người là khách hàng của Fami Fitness Vĩnh Yên.

Đó là V. T. H (sinh năm 1992) và N. T. C (sinh năm 1994), cùng trú tại phường Liên Bảo, cùng là nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hoa Sen ở phường Ngô Quyền (TP.Vĩnh Yên).

Lịch sử dịch tễ cho thấy, ngày 26/4, 2 ca bệnh này có tiếp xúc gần với chuyên gia Trung Quốc tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hoa Sen. Ngày 28/4, 2 ca bệnh qua tập gym tại Fami Fitness Vĩnh Yên từ 16 giờ 45 đến 17 giờ 45. Tại đây, 2 bệnh nhân tiếp xúc trực tiếp với 2 trong 16 nhân viên có mặt tại trung tâm và hơn 10 khách hàng đến tập luyện.

Ban quản lý Trung tâm thể thao Fami Fitness & Yoga Center Vĩnh Yên cùng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh phường Đống Đa đang khẩn trương truy vết các khách hàng có liên quan đến 2 ca dương tính này, thời gian từ 16 giờ ngày 28.4 đến 8 giờ ngày 3.5.

Thông báo viết: “Fami Fitness thông báo đến toàn thể các hội viên có đến Fami Fitness trong khoảng thời gian từ 16 giờ ngày 28/4 đến 8 giờ ngày 3/5 vui lòng khai báo y tế theo quy định và thực hiện theo hướng dẫn của ngành y tế. Sự cố ngoài mong muốn, mong các hội viên thông cảm”.

Trên trang fanpages của Fami Fitness Vĩnh Yên, một số thành viên tỏ ra lo lắng vì đã đến trung tâm bơi trong khoảng thời gian trên nhưng người quản trị trang khẳng định: “Hai trường hợp mà Fami Fitness nêu trên là tập gym, không đi bơi”.

Được biết, từ ngày 3/5, Fami Fitness Vĩnh Yên đã thông báo tạm ngừng các dịch vụ đến khi có thông báo mới.

Hoan Nguyễn

Bài liên quan

Tin mới

Lạng Sơn: Thu giữ hàng nghìn điếu thuốc lá điện tử
Lạng Sơn: Thu giữ hàng nghìn điếu thuốc lá điện tử

Thông tin từ Tổng cục QLTT, lực lượng QLTT tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện và thu giữ 1.530 điếu thuốc lá điện tử không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Vĩnh Phúc đình chỉ công tác Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế
Vĩnh Phúc đình chỉ công tác Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành vừa ký quyết định đình chỉ công tác với ông Nguyễn Khắc Lập - Phó Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Phúc để làm rõ trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch COVID-19, quyết định có hiệu lực từ 6/5.

Petrolimex lên tiếng việc cửa hàng xăng dầu Nghĩa Tân (Nam Định) bán xăng dầu có tạp chất
Petrolimex lên tiếng việc cửa hàng xăng dầu Nghĩa Tân (Nam Định) bán xăng dầu có tạp chất

Theo Petrolimex, việc cửa hàng xăng dầu xã Nghĩa Tân, Nghĩa Hưng, Nam Định, thuộc Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh (trực thuộc Petrolimex) bán xăng dầu có tạp chất là lỗi chủ quan của nhân viên bán hàng và cán bộ công ty thực hiện việc sửa chữa công nghệ chưa tuân thủ đúng quy trình.

Hà Nội: Cao điểm hậu kiểm cơ sở kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm dinh dưỡng
Hà Nội: Cao điểm hậu kiểm cơ sở kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm dinh dưỡng

UBND TP Hà Nội yêu cầu các lực lượng Quản lý thị trường, Y tế, Nông nghiệp và phát triển nông thôn...trong quý 2/2021 cao điểm hậu kiểm việc chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu để kịp thời phát hiện và xử lý hàng hóa nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Ninh Bình: Phạt gần 400 triệu đồng đối 1 doanh nghiệp sai phạm trong hoạt động kinh doanh xăng dầu
Ninh Bình: Phạt gần 400 triệu đồng đối 1 doanh nghiệp sai phạm trong hoạt động kinh doanh xăng dầu

Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình vừa phối hợp với Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Ninh Bình, Cục Thuế, Công an tỉnh Ninh Bình tiến hành kiểm tra hoạt động kinh doanh xăng dầu tại cửa hàng xăng dầu Thơm Nguyên thuộc Công ty TNHH Nguyên Thơm, địa chỉ: Xã Khánh Thành, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

An Giang: Thu giữ hơn 2.400 bao thuốc lá nhập lậu
An Giang: Thu giữ hơn 2.400 bao thuốc lá nhập lậu

Lực lượng liên ngành chống buôn lậu trên tuyến biên giới tỉnh An Giang thuộc tổ Châu Đốc vừa phát hiện bắt giữ hơn 2.400 bao thuốc lá nhập lậu bỏ trên cánh đồng.