Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tổng công ty Bảo hiểm Hàng không, Bảo Minh và Mobifone ký kết hợp đồng bảo hiểm sức khỏe

Theo hợp đồng ký kết, VNI và Bảo Minh sẽ cung cấp chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho toàn bộ cán bộ nhân viên của MobiFone từ năm 2020 đến 2022. Đây là chương trình bảo hiểm sức khỏe trước những rủi ro tai nạn; tử vong; ốm đau, thai sản…. vv với các mức phí linh hoạt và quyền lợi bảo hiểm lên tới hàng trăm triệu đồng.

Ngày 27/07/2020 tại Hà Nội, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI), Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) đã ký kết Hợp đồng Bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Theo đó, VNI và Bảo Minh sẽ cung cấp chương trình bảo hiểm sức khỏe cho gần 4.000 cán bộ nhân viên của MobiFone từ năm 2020 đến 2022.

Theo hợp đồng ký kết, VNI và Bảo Minh sẽ cung cấp chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho toàn bộ cán bộ nhân viên của MobiFone từ năm 2020 đến 2022. Đây là chương trình bảo hiểm sức khỏe trước những rủi ro tai nạn; tử vong; chi phí y tế nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản…. với các mức phí linh hoạt và quyền lợi bảo hiểm lên tới hàng trăm triệu đồng. Qua đó giúp CBNV MobiFone được thăm khám có bảo hiểm tại các bệnh viện hàng đầu cùng sự hỗ trợ y tế mọi lúc mọi nơi.

Quang cảnh lễ ký kếtQuang cảnh lễ ký kết

Sự kết hợp giữa VNI và Bảo Minh – 02 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay sẽ mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất dành cho cán bộ nhân viên MobiFone. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp cùng mạng lưới các công ty thành viên rộng khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc VNI và Bảo Minh tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chu đáo và thuận tiện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vĩnh Tuấn Bảo – Phó Tổng giám đốc MobiFone chia sẻ: “MobiFone luôn lấy yếu tố con người làm trung tâm, động lực phát triển của doanh nghiệp. Với chính sách chăm lo toàn diện cho người lao động, MobiFone liên tiếp có mặt trong Bảng xếp hạng Top các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Doanh nghiệp Vì người lao động. Hàng năm, 100% CBNV được khám sức khỏe định kỳ và khám chuyên sâu.

Bên cạnh đó từ nhiều năm nay, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã triển khai chương trình bảo hiểm sức khỏe nhằm tri ân những đóng góp của CBNV trong quá trình phát triển của Tổng công ty. Trong năm 2020, bằng việc hợp tác với liên danh Tổng Công ty Cổ phần bảo hiểm Bảo Minh và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không – những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe, chúng tôi tin tưởng rằng CBNV MobiFone sẽ tiếp tục được hưởng những quyền lợi tốt nhất trong quá trình khám chữa bệnh.

Đây cũng chính là những phúc lợi đặc biệt mà Tổng công ty MobiFone dành tặng cho những người lao động đã gắn bó và cống hiến cho Tổng Công ty suốt thời gian qua. Vì sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, khi sức khỏe được đảm bảo, điều kiện làm việc được đảm bảo, người lao động sẽ yên tâm công tác và có chất lượng cuộc sống ngày càng được hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn”, ông Bảo cho hay.

Lễ ký kết mở ra cơ hội hợp tác cho cả 03 bên trong các hoạt động phát triển kinh doanhLễ ký kết mở ra cơ hội hợp tác cho cả 03 bên trong các hoạt động phát triển kinh doanh

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Trần Trọng Dũng – Tổng giám đốc VNI cho biết: “Việc ký kết hợp đồng bảo hiểm sức khỏe cho CBNV MobiFone khẳng định nỗ lực không ngừng của VNI nhằm cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất đến các tổ chức, khách hàng và Tập đoàn kinh tế lớn. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ cùng đội ngũ CBNV nhiệt huyết, chuyên nghiêp; VNI cam kết cung cấp cho khách hàng MobiFone dịch vụ bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cùng nhiều dịch vụ bảo hiểm khác với quyền lợi ưu việt, chất lượng dịch vụ thuận tiện và đồng nhất trên toàn quốc.”

Cũng tại buổi lễ, Ông Phạm Minh Tuân - Phó Tổng giám đốc Bảo Minh chia sẻ: “Bảo Minh là đơn vị bảo hiểm chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm trên 25 năm trong ngành bảo hiểm nói chung và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nói riêng. Lễ ký kết hợp tác này là cơ hội để Bảo Minh được cung cấp gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ CBNV của MobiFone với sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp trong khâu phục vụ khách hàng”.

Lễ ký kết cũng mở ra cơ hội hợp tác đem lại lợi ích chung cho cả 03 bên trong các hoạt động phát triển kinh doanh, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của các bên trên thị trường. Trong thời gian tới, VNI, Bảo Minh và MobiFone sẽ tiếp tục mang tới nhiều sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động và khách hàng.

 Thiên Trường

Bài liên quan

Tin mới

Cần Thơ có 92 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP
Cần Thơ có 92 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP

Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) TP Cần Thơ, năm 2022, TP. Cần Thơ đã công nhận 51 sản phẩm OCOP, trong đó có 33 sản phẩm 4 sao, 18 sản phẩm 3 sao, nâng tổng số sản phẩm OCOP của thành phố lên 92.

Bình Định và Sài Gòn Tourist hợp tác phát triển du lịch
Bình Định và Sài Gòn Tourist hợp tác phát triển du lịch

Chiều 29/03, tại TP. Quy Nhơn,tỉnh Bình Định đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phát triển du lịch giai đoạn 2023 -2025 giữa UBND tỉnh Bình Định và Tổng công ty du lịch Sài Gòn TNHH MTV (Sài Gòn Tourist). Hai bên thống nhất: Đẩy mạnh hợp tác phát triển, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định.

Tập đoàn HuaLi hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo tại Thanh Hoá
Tập đoàn HuaLi hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo tại Thanh Hoá

Chiều 29/03, đại diện Tập đoàn HuaLi (Đài Loan) đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo tại huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường Australia
Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường Australia

Nhằm mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường, thiết lập quan hệ bạn hàng, ký kết hợp đồng, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư, từ ngày 24/06-01/07, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương phối hợp tổ chức Đoàn giao dịch thương mại tại Australia.

Thanh Hoá đồng loạt tổng kiểm tra hàng trăm cơ sở cầm đồ, cho vay tài chính
Thanh Hoá đồng loạt tổng kiểm tra hàng trăm cơ sở cầm đồ, cho vay tài chính

Ngày 29/03, hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hoá, Công an thành phố Thanh Hóa và Công an huyện Quảng Xương đã đồng loạt ra quân tổng kiểm tra 188 cơ sở cầm đồ, cho vay dịch vụ tài chính trên địa bàn huyện Quảng Xương và thành phố Thanh Hóa.

Khởi công dự án nhà xưởng xây sẵn tại KCN Bắc Tiền Phong
Khởi công dự án nhà xưởng xây sẵn tại KCN Bắc Tiền Phong

Dự án Core5 Quảng Ninh có quy mô đầu tư 69.000m2 nhà xưởng xây sẵn đạt tiêu chuẩn quốc tế để cho thuê.