Vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng sau khi chồng xin lỗi gây nhiều tranh cãi

11:28:00 13/05/2018

THCL - Chiều 12/5, sau nhiều ngày liên tục bị tố tấn công tình dục, Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi nhưng bị nhận xét là vòng vo, mập mờ. Trong khi đó, Mây Phạm (Thùy Trang) - vợ của Phạm Anh Khoa chia sẻ đoạn video chồng cô lên tiếng và cho biết mình "rất tự hào" về chồng gây phẫn nộ trong cư dân mạng.

 

Giữa tâm điểm ồn ào này, trên trang facebook cá nhân, bà xã Phạm Anh Khoa - Thùy Trang đã chia sẻ đoạn video Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi đến các cô gái bị tổn thương trước những hành vi của mình. Bà xã của Phạm Anh Khoa còn thể hiện niềm tin tuyệt đối với chồng bằng việc viết dòng trạng thái: "Em tự hào về anh". 

Vợ Phạm Anh Khoa đăng status "tự hào về chồng" trên trang cá nhân

Từ khi Phạm Anh Khoa bị loạt chân dài Việt tố cáo "gạ tình", "quấy rối tình dục", Thùy Trang luôn thể hiện sự tin tưởng với chồng mình.

Ngay lập tức, chia sẻ này của Mây Phạm lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và khiến cô nhận hàng loạt "gạch đá" từ cư dân mạng. Khi nhận về cho mình quá nhiều lời chỉ trích, vợ Phạm Anh Khoa mới thay đổi đoạn trạng thái thành dòng chữ: "Nhìn nhận và thay đổi". 

Trong suốt thời gian, khi ông xã đứng giữa tâm điểm ồn ào, bà xã Thùy Trang liên tục cập nhật những hình ảnh về kỳ nghỉ của gia đình lên trang cá nhân. Thậm chí, Thùy Trang còn đăng bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ bên chồng con và những người bạn của mình kèm theo dòng trạng thái: 'Trong tâm bão lại bình yên lạ!'.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa mập mờ, vòng vo. Trong khi đó, 2 nhân vật từng lên tiếng tố Phạm Anh Khoa là vũ công Phạm Lịch và NTK - stylist M.P cho biết họ không chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa.

Đỗ Thanh

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành