Trường THCS Bạch Đằng nơi xảy ra vụ việcTrường THCS Bạch Đằng nơi xảy ra vụ việc

Vào đầu giờ sáng nay (26/5), trong khi các em học sinh chuẩn bị vào lớp, một cây phượng vĩ to trong sân Trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM) bất ngờ bị bật gốc, đè lên một số học sinh.

Ông Nguyễn Văn Phúc- Hiệu trưởng Trường THCS Bạch Đằng xác nhận có 13 học sinh lớp 6/8 bị thương. Hiện lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường, không cho người bên ngoài tiếp cận.

Ban giám hiệu cùng lực lượng công an địa phương đang giải quyết vụ việc. Một phụ huynh cho biết 3 xe cấp cứu được điều động đến đưa các học sinh bị thương đến bệnh viện gần nhất như Nhi Đồng 2, An Sinh.

Đến 9h sáng nay, ông Nguyễn Duy Long - Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 xác nhận, có một học sinh nam (12 tuổi) đã tử vong. Bé này khi chuyển đến bệnh viện cấp cứu đã ngưng tim trước đó.

PV