Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Xuất hiện đối thủ “cực khủng” của H’hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018

20:14:00 19/03/2018

THCL - Chung kết Binibining Pilipinas - Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 đã diễn ra và đêm 18/3 với sự đăng quang của cựu Hoa hậu Thế giới Philippines 2016 - Catriona Gray. Đây được coi là đối thủ đáng gờm của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 – H’Hen Niê tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh – Miss Universe 2018.

Vượt qua 39 đối thủ mạnh khác, Catriona Gray đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018.

Là một đối thủ được đánh giá cao từ ngay từ đầu cuộc thi, Catriona Gray lên ngôi không mấy “ngạc nhiên” từ khán giả quê nhà cũng như nhiều tờ báo quốc tế. Cô từng đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Thế giới Philippines 2016 và lọt top 5 Miss World cũng ngay trong năm đó.

Catriona Gray từng lọt top 5 Hoa hậu Thế giới 2016 

Nếu như Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2018 vẫn giữ nguyên format của năm 2017, chọn các ứng viên lọt top theo châu lục, thì cơ hội lọt top của đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là Hoa hậu H’hen Niê sẽ giảm đi đáng kể.

Theo như format năm 2017, châu Á + châu Phi + châu Đại dương chỉ có 4 ứng viên lọt top, như vậy với việc xuất hiện đối thủ cực mạnh của cường quốc sắc đẹp đang lên là Philippines thì Hoa hậu H’hen Niê cần phải chuẩn bị hành trang thật bài bản mới có thể mong làm nên chuyện tại cuộc thi được cho là “khốc liệt” nhất hành tinh này.

Khán giả “lo lắng” cho cơ hội lọt top của H’hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 

Tuy nhiên, “30 chưa phải là Tết”, khán giả quê nhà có quyền hi vọng với nhan sắc “lạ” cùng body “nóng bỏng”, H’hen Niê sẽ là một nhân tố sáng giá của nhóm châu lục Á – Phi – Đại dương tại Miss Universe 2018.

Quang Nam

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành