80 công dân Việt Nam từ Mỹ về hoàn thành thời gian cách ly tại Hòa Bình

11:25:56 25/09/2020

THCL - Ngày 25-9, các cơ quan chức năng của tỉnh Hòa Bình đã tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 cho 80 công dân Việt Nam về từ Mỹ.

Trong số 80 công dân về nước đợt này có 34 nam và 46 nữ, thực hiện cách ly tập trung tại Trung đoàn 814, thuộc tổ 14, phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình từ ngày 11-9.

Cơ quan chức năng tỉnh Hòa Bình trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly.Cơ quan chức năng tỉnh Hòa Bình trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly.

Trong quá trình cách ly tập trung, các công dân được cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phục vụ ăn uống, ngủ nghỉ miễn phí, đồng thời được đội ngũ y, bác sĩ theo dõi và kiểm tra sức khỏe hằng ngày, đo thân nhiệt hai lần/ngày. Qua đó, 80 công dân đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung theo quy định và đã có hai lần xét nghiệm kết quả âm tính với Covid-19.

Hiện tại, các công dân đều có sức khỏe tốt, tinh thần phấn khởi, vui vẻ. Các cơ quan chức năng của tỉnh khuyến cáo công dân, mặc dù hết thời gian cách ly tập trung nhưng cần tiếp tục thực hiện cách ly tại địa phương trong 14 ngày để theo dõi tình hình sức khỏe theo quy định.

Hải Minh

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành