AFF Cup 2018: Malaysia nhận giải ‘chơi đẹp’ ?

09:20:00 16/12/2018

THCL - Là một trong những đội bóng chơi bạo lực nhất giải, khi nhận tới 19 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ, thế nhưng không ít người hâm mộ ngỡ ngàng khi ĐT Malaysia được Ban tổ chức (BTC) AFF Cup trao một giải thưởng dành cho những đội tuyển có lối đá đẹp.

ĐT Malaysia nhận tới 19 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ tại AFF Cup 2018

Ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam đã xuất sắc đánh bại Malaysia với tỷ số 1 - 0, qua đó thắng chung cuộc với tổng tỷ số 3 - 2 sau 2 lượt trận. Kết quả này, giúp đoàn quân của HLV Park Hang-seo bước lên ngôi vô địch AFF Cup 2018.

Khi giải đấu kết thúc, BTC đã công bố những giải thưởng phụ. Nếu Quang Hải hoàn toàn xứng đáng cho danh hiệu "Cầu thủ hay nhất giải", việc ĐT Malaysia được vinh danh ở hạng mục Fair-play, giải thưởng dành cho những đội bóng có lối chơi đẹp, lại khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Việc Malaysia nhận danh hiệu này, khiến NHM Đông Nam Á hết sức bất ngờ. Bởi trong trận chung kết lượt về, các học trò của HLV Tan Cheng Hoe đã thi đấu rất rắn, khi phạm lỗi tới 19 lần, nhận 6 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ.

Còn theo thống kê từ BTC, kể từ đầu giải, ĐT Malaysia đã nhận tổng cộng 19 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ. Malaysia chính là đội nhận nhiều thẻ nhất tại AFF Cup 2018 và cũng là đội bị thổi phạt nhiều nhất.

Hằng Vương

KĐT Nam Trung Yên: Cận cảnh dự án 10 năm đắp chiếu

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành