Bắc Ninh: Gần 100 sinh viên tham gia phiên giao dịch việc làm lưu động

14:48:09 13/10/2020

THCL - Trong tháng 9/2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Trường Trung cấp Kinh tế - kỹ thuật Bắc Ninh tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động cho gần 100 sinh viên của trường.

Trung tâm Dịch vụ việc làm ký kết biên bản ghi nhớ với Trường Trung cấp Kinh tế - kỹ thuật Bắc NinhTrung tâm Dịch vụ việc làm ký kết biên bản ghi nhớ với Trường Trung cấp Kinh tế - kỹ thuật Bắc Ninh (Ảnh: bacninh.gov.vn)

Tại phiên giao dịch, Trung tâm Dịch vụ việc làm và các nhà tuyển dụng đã tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên; đồng thời, trang bị cho học sinh chuẩn bị ra trường những kiến thức về thị trường lao động. Đây cũng là dịp để các nhà tuyển dụng giới thiệu đến sinh viên thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp và trực tiếp tuyển dụng nguồn nhân lực đáp ứng với yêu cầu sản xuất, kinh doanh…

Việc tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động nhằm kết nối doanh nghiệp và học sinh, là cơ hội cho sinh viên lựa chọn, tìm kiếm việc làm, nghề nghiệp phù hợp, góp phần giải quyết việc làm cho học sinh năm cuối sau khi ra trường.

Trong dịp này, lãnh đạo hai đơn vị đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về việc tư vấn giới thiệu việc làm, định hướng nghề nghiệp. Đây là sẽ tiền đề cho việc hợp tác lâu dài, tạo sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, qua đó tạo ra một thế hệ sinh viên năng động, giỏi chuyên môn và thành thạo kỹ năng nghiệp vụ.

 PV

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành