Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bắc Ninh khai mạc "Ngày hội công nhân" năm 2023

Sáng 06/01, tại Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn (Tiên Du), Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh tổ chức khai mạc “Ngày hội công nhân” năm 2023.

Tham dự có ông Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh, Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết; Ngày hội công nhân – Chợ Tết Công đoàn” năm 2023; đại diện lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ngành, đoàn thể tỉnh và đông đảo cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trong tỉnh.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn và các đại biểu
Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn và các đại biểu.

Phát biểu khai mạc, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cho biết: Chương trình “Ngày hội công nhân” năm 2023 là hoạt động nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh, gắn với hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội XVII Công đoàn tỉnh Bắc Ninh và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Thông qua các hoạt động, người lao động hiểu và tin tưởng hơn vào tổ chức Công đoàn; tích cực tham gia xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, đồng thời làm tốt nhiệm vụ của mình ở từng cơ quan, doanh nghiệp, góp phần nâng cao đời sống, nâng cao thu nhập cho người lao động, qua đó, giúp doanh nghiệp phát triển, đồng hành cùng tỉnh Bắc Ninh ngày càng phát triển.

Văn nghệ chào mừng ngày hội công nhân
Văn nghệ chào mừng ngày hội công nhân.

Tham gia chuỗi các hoạt động của “Ngày hội công nhân”, đoàn viên, người lao động được hòa mình vào không khí đầm ấm, đoàn kết của công nhân lao động trong dịp năm mới và chuẩn bị đón  Xuân Quý Mão năm 2023, với nhiều nội dung phong phú, thiết thực như: Tham gia mua hàng giảm giá tại các gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp đã ký kết Chương trình hợp tác phúc lợi với Liên đoàn Lao động tỉnh và các doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh  với cam kết đảm bảo chất lượng hàng hoá tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thấp hơn giá thị trường tuỳ từng loại mặt hàng; công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn được mua hàng tại các gian hàng 0 đồng và các gian hàng giảm giá... và được thưởng thức,  tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật như: Lễ hội âm nhạc đường phố, giao lưu dân vũ, các trò chơi dân gian và Hội thi gói bánh chưng.

Công nhân tham gia gói bánh chưng trong ngày hội công nhân
Công nhân tham gia gói bánh chưng trong ngày hội công nhân.

“Ngày hội công nhân ” là hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động của Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết; Ngày hội công nhân – Chợ Tết Công đoàn” năm 2023. Cũng tại Khu Công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, chương trình “Tết sum vầy- Xuân gắn kết” được tổ chức vào 19h ngày 06/01/2023 và “Chợ Tết Công đoàn” được khai mạc vào 8h ngày 07/01/2023.

Bá Đoàn

Bài liên quan

Tin mới

Supe Lâm Thao báo cáo lãi quý II cao nhất 8 năm
Supe Lâm Thao báo cáo lãi quý II cao nhất 8 năm

Theo báo cáo tài chính của Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao (mã LAS - sàn HNX), lợi nhuận quý II/2024 đã tăng mạnh bất chấp nhận doanh thu giảm 30% so với cùng kỳ. Nguyên nhân chính bởi biên lợi nhuận gộp hồi phục mạnh.

Hà Tĩnh huy động hơn 83 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo
Hà Tĩnh huy động hơn 83 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo

Từ đầu năm 2024 đến nay, Quỹ Vì người nghèo các cấp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã huy động được 18 tỷ đồng và nguồn an sinh xã hội vận động được hơn 65 tỷ đồng hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ khó khăn.

Dự báo chứng khoán tuần tới
Dự báo chứng khoán tuần tới

VN-Index tuần qua đã để mất mốc 1.265 điểm. Tuần tới, giới phân tích cho rằng xu hướng đi ngang có thể kéo dài.

Người dùng Việt: Nâng cấp hoàn hảo, VF 8 Lux “không thể chê” điểm nào
Người dùng Việt: Nâng cấp hoàn hảo, VF 8 Lux “không thể chê” điểm nào

Thiết kế, trang bị đẳng cấp làm nên tên tuổi của SUV điện nhà VinFast, kết hợp hoàn hảo cùng sơn 2 tone màu độc quyền và trợ lý ảo ViVi “siêu thông minh”, VF 8 Lux là dòng xe điện hứa hẹn khuấy đảo thị trường.

Xử phạt nhiều doanh nghiệp vi phạm trong lĩnh vực y tế
Xử phạt nhiều doanh nghiệp vi phạm trong lĩnh vực y tế

Thanh tra Bộ Y tế vừa ban hành loạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với các công ty: Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á, Công ty TNHH Đại Bắc và Công ty CP Dược Minh Hải vì vi phạm trong lĩnh vực y tế.

Quy định mới tỷ lệ ngạch công chức từ ngày 15/8/2024
Quy định mới tỷ lệ ngạch công chức từ ngày 15/8/2024

Bộ Nội vụ đã ban hành Thông tư 04/2024/TT-BNV, trong đó, quy định tỷ lệ ngạch công chức từ 15/8/2024.