Bamboo Airways vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến các tỉnh miền Trung

19:51:00 18/10/2020

THCL - Thông tin từ Bamboo Airways cho biết, từ ngày 19/10, hãng này sẽ tổ chức tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ của các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp và các tập thể, cá nhân... tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ tại miền Trung.

Bamboo Airways vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến miền TrungBamboo Airways vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến miền Trung

Theo đó, hàng hóa cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung sẽ được đặt giữ chỗ và ưu tiên vận chuyển miễn phí trên các chuyến bay của Bamboo Airways từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đi Vinh, Đồng Hới, Chu Lai, Đà Nẵng.

Quy định này được áp dụng đối với các tổ chức xã hội, doanh nghiệp như: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, UBND các tỉnh, thành phố, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam các cấp, các quỹ từ thiện trong và ngoài nước, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện tài trợ hàng hóa, nhu yếu phẩm.

Hàng hóa là các nhu yếu phẩm, vật dụng thông thường, được chia theo kiện có bao bì chắc chắn bảo đảm vận chuyển an toàn, mỗi kiện không quá 40 kg.

Đầu mối liên hệ vận chuyển hàng hóa là [email protected] 

Hotline: 086 6969068.

Nguyễn Kiên

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành