Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nam Định khóa XX tổ chức hội nghị lần thứ 31

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nam Định khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 vừa tổ chức Hội nghị lần thứ 31, triển khai thực hiện các quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ và một số nội dung quan trọng khác.

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nam Định công bố các quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ. 

Theo đó, tại Quyết định số 1250-QĐNS/TW, ngày 17/5/2024 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chỉ định Đại tá Nguyễn Hữu Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định, nhiệm kỳ 2020  - 2025;

Tại Quyết định số 1210-QĐNS/TW, ngày 25/4/2024 của Ban Bí thư về việc chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nam Định nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với các đồng chí: Lưu Quang Tuyển, Bí thư Huyện ủy Nam Trực; Đinh Xuân Hùng, Giám đốc Sở Giao thông vận tải.

Hội nghị lần thứ 31 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nam Định còn thực hiện các nội dung khác như: Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 39-CT/TW, ngày 18/8/2014 của Bộ Chính trị về "Tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ trong tình hình hiện nay"; tổng kết việc thực hiện Quy chế bầu cử trong Đảng và Hướng dẫn số 03-HD/TW, ngày 23/3/2020 của Ban Bí thư khóa XII về một số vấn đề cụ thể thực hiện Quy chế bầu cử trong Đảng; triển khai một số nội dung quan trọng khác.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định, Phạm Gia Túc cho biết, Đảng bộ tỉnh đã triển khai, thực hiện bảo đảm đúng quy định của Trung ương, phù hợp với điều kiện của tỉnh đối với nội dung các báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 39-CT/TW, ngày 18/8/2014 của Bộ Chính trị về “Tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ trong tình hình hiện nay”; tổng kết việc thực hiện Quy chế bầu cử trong Đảng và Hướng dẫn số 03-HD/TW, ngày 23/3/2020 của Ban Bí thư khóa XII về một số vấn đề cụ thể thực hiện Quy chế bầu cử trong Đảng.

Đảng bộ tỉnh Nam Định xác định, thực hiện theo nghị quyết, quy chế, quy định, luật pháp của Đảng, Nhà nước. Đây là những nội dung rất quan trọng cần tiếp tục đánh giá nghiêm túc từ mỗi tổ chức đảng; đồng thời, tiếp tục làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, xác định là việc làm thường xuyên của mỗi cấp ủy, tổ chức đảng, nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ vững mạnh từ cơ sở, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng tỉnh ngày càng phát triển bền vững.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận đóng góp nhiều ý kiến từ thực tiễn, nhằm hoàn thiện nội dung các báo cáo tổng kết triển khai, thực hiện Chỉ thị số 39-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ trong tình hình hiện nay” và thực hiện Quy chế bầu cử trong Đảng.

Phạm Thịnh

Bài liên quan

Tin mới

Những địa điểm du lịch lý tưởng – Bài 13: Cần Thơ - nét văn hóa sông nước
Những địa điểm du lịch lý tưởng – Bài 13: Cần Thơ - nét văn hóa sông nước

Việt Nam là một trong những điểm đến đẹp nhất tại Đông Nam Á. Với cảnh đẹp cùng văn hóa đa dạng, du lịch Việt Nam đang ngày một hấp dẫn du khách tới thăm quan. Được phủ xanh bởi mặt biển, núi rừng và các khu vườn quốc gia, Việt Nam trở thành điểm đến với những hành trình khám phá bất tận…

Bão số 2 sẽ gây mưa lớn ở miền Bắc và Thanh Hóa từ đêm 22/7
Bão số 2 sẽ gây mưa lớn ở miền Bắc và Thanh Hóa từ đêm 22/7

Từ đêm 22 đến ngày 24/7, ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có khả năng xảy ra mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.

Apple được đồn đoán sẽ ra mắt mẫu iPhone Plus bằng iPhone Slim
Apple được đồn đoán sẽ ra mắt mẫu iPhone Plus bằng iPhone Slim

Các tin đồn về iPhone Slim xuất hiện không lâu sau khi Apple giới thiệu mẫu iPad Pro siêu mỏng vào tháng Năm và biến nó trở thành mẫu smartphone được thiết kế lại lớn nhất kể từ khi iPhone X xuất hiện. Giờ đây, một bài đăng mới trên X từ nhà phân tích Ming-chi Kuo cho thấy kế hoạch ra mắt mẫu iPhone 17 Slim có thể bị trì hoãn.

Quảng Ninh: Cứu nạn thành công 7 ngư dân gặp nạn trên biển
Quảng Ninh: Cứu nạn thành công 7 ngư dân gặp nạn trên biển

Đồn Biên phòng Thanh Lân (BĐBP tỉnh Quảng Ninh) vừa tham gia cứu nạn thành công 7 ngư dân tàu cá gặp nạn trên biển.

Tăng cường quản lý chất lượng, giá cả hàng hóa tại Khu du lịch biển Hải Tiến
Tăng cường quản lý chất lượng, giá cả hàng hóa tại Khu du lịch biển Hải Tiến

Khu du lịch biển Hải Tiến đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút ngày càng nhiều du khách trong và ngoài tỉnh đến thăm quan, nghỉ dưỡng. Nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng nói chung và du khách nói riêng và thiết lập trật tự trong hoạt động mua bán, góp phần tạo môi trường kinh doanh lành mạnh giữa những tổ chức, cá nhân kinh doanh với nhau tại khu du lịch.

Supe Lâm Thao báo cáo lãi quý II cao nhất 8 năm
Supe Lâm Thao báo cáo lãi quý II cao nhất 8 năm

Theo báo cáo tài chính của Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao (mã LAS - sàn HNX), lợi nhuận quý II/2024 đã tăng mạnh bất chấp nhận doanh thu giảm 30% so với cùng kỳ. Nguyên nhân chính bởi biên lợi nhuận gộp hồi phục mạnh.