Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm thăm, chúc Tết và trao quà tại Bắc Ninh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 06/01, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh đang điều trị, chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành hiện đang quản lý, nuôi dưỡng và điều trị cho 97 thương, bệnh binh nặng, tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên của 22 tỉnh, thành trong cả nước. Trong đó có 01 thương binh thời kỳ kháng chiến chống Pháp; 61 thương, bệnh binh thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, còn lại là thương binh thời kỳ chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm thăm hỏi, động viên các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm thăm hỏi, động viên các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các thương, bệnh binh đang được điều trị, chăm sóc tại Trung tâm đã cống hiến, hi sinh một phần xương máu của mình vì độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão, Bộ trưởng Bộ Công an gửi lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời, mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục giữ gìn sức khỏe, luôn rèn luyện, phấn đấu vươn lên theo lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”, là những tấm gương sáng để các lớp thế hệ đi sau học tập, noi theo.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm tặng quà Tết cho các thương, bệnh binh
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm tặng quà Tết cho các thương, bệnh binh.

Bộ trưởng Tô Lâm cũng đề nghị Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, huyện Thuận Thành và các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm, chăm lo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các đồng chí thương, bệnh binh yên tâm điều trị, chăm sóc tại Trung tâm.

Đặc biệt, có biện pháp hỗ trợ, giúp đỡ các thương, bệnh binh do nhiều hoàn cảnh khác nhau không thể về quê ăn Tết, ở lại Trung tâm vui Tết, đón xuân đầm ấm, tươi vui.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm phát biểu tại Chương trình
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm phát biểu tại Chương trình.

Đối với lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; luôn coi các đồng chí thương, bệnh binh như những người thân của mình, xác định việc chăm lo các thương, bệnh binh là vinh dự, trách nhiệm, góp phần thực hiện tốt chính sách “Đền ơn đáp nghĩa” của Đảng, Nhà nước và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang tặng quà cho các thương, bệnh binh
Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang tặng quà cho các thương, bệnh binh.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cùng các lãnh đạo đã tặng quà Tết cho Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành cùng toàn thể các thương, bệnh binh nặng đang được điều trị, chăm sóc tại Trung tâm.

Bá Đoàn

 

Bài liên quan

Tin mới

PC Thái Bình đẩy mạnh công tác nhận diện thương hiệu
PC Thái Bình đẩy mạnh công tác nhận diện thương hiệu

Với nhận thức “nhận diện thương hiệu” là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, Công ty Điện lực Thái Bình (PC Thái Bình) đã và đang quyết tâm đẩy mạnh xây dựng, thực hiện tốt công tác “nhận diện thương hiệu” gắn với bảo vệ uy tín của ngành Điện, hướng đến phát triển bền vững.

Phát triển văn hóa bao gồm cả thể chế và nguồn lực
Phát triển văn hóa bao gồm cả thể chế và nguồn lực

Đó là nhấn mạnh của Chủ tịch Quốc hội đối với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong quá trình rà soát, đề xuất sửa đổi hoặc thay thế các luật hiện hành trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Vì sao UOB hạ dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2023 xuống 6,0%?
Vì sao UOB hạ dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2023 xuống 6,0%?

Theo ngân hàng UOB Singapore, tăng trưởng GDP thực tế của Việt Nam trong quý I/ 2023 đã giảm sâu xuống mức 3,32% so với cùng kỳ. Nguyên nhân là do sản xuất tăng trưởng âm với mức giảm 0,4%, lần đầu tiên kể từ quý III/2021.

Phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường
Phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường

Chính phủ ban hành Nghị quyết số 45/NQ-CP Chương trình hành động của Chính phủ về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Từ ngày 03/04, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục giảm lãi suất điều hành
Từ ngày 03/04, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục giảm lãi suất điều hành

Thông báo của Ngân hàng Nhà nước: Các lãi suất điều hành mới có hiệu lực từ ngày 03/04. Các biện pháp hạ lãi suất điều hành nhằm mục đích để các ngân hàng giảm lãi suất huy động, từ đó, tạo điều kiện hạ lãi suất cho vay, hỗ trợ nền kinh tế đẩy nhanh tăng trưởng.

Giá tiêu hôm nay 01/04: Đồng loạt chững lại
Giá tiêu hôm nay 01/04: Đồng loạt chững lại

Giá tiêu hôm nay 01/04, ổn định trở lại sau khi giảm nhẹ vào hôm qua. Hiện tại, Bà Rịa - Vũng Tàu đang giữ mức cao nhất là 65.500 đồng/kg.