Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm thăm, chúc Tết và trao quà tại Bắc Ninh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 06/01, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh đang điều trị, chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành hiện đang quản lý, nuôi dưỡng và điều trị cho 97 thương, bệnh binh nặng, tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên của 22 tỉnh, thành trong cả nước. Trong đó có 01 thương binh thời kỳ kháng chiến chống Pháp; 61 thương, bệnh binh thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, còn lại là thương binh thời kỳ chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm thăm hỏi, động viên các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm thăm hỏi, động viên các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các thương, bệnh binh đang được điều trị, chăm sóc tại Trung tâm đã cống hiến, hi sinh một phần xương máu của mình vì độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão, Bộ trưởng Bộ Công an gửi lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời, mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục giữ gìn sức khỏe, luôn rèn luyện, phấn đấu vươn lên theo lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”, là những tấm gương sáng để các lớp thế hệ đi sau học tập, noi theo.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm tặng quà Tết cho các thương, bệnh binh
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm tặng quà Tết cho các thương, bệnh binh.

Bộ trưởng Tô Lâm cũng đề nghị Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, huyện Thuận Thành và các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm, chăm lo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các đồng chí thương, bệnh binh yên tâm điều trị, chăm sóc tại Trung tâm.

Đặc biệt, có biện pháp hỗ trợ, giúp đỡ các thương, bệnh binh do nhiều hoàn cảnh khác nhau không thể về quê ăn Tết, ở lại Trung tâm vui Tết, đón xuân đầm ấm, tươi vui.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm phát biểu tại Chương trình
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm phát biểu tại Chương trình.

Đối với lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; luôn coi các đồng chí thương, bệnh binh như những người thân của mình, xác định việc chăm lo các thương, bệnh binh là vinh dự, trách nhiệm, góp phần thực hiện tốt chính sách “Đền ơn đáp nghĩa” của Đảng, Nhà nước và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang tặng quà cho các thương, bệnh binh
Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang tặng quà cho các thương, bệnh binh.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cùng các lãnh đạo đã tặng quà Tết cho Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành cùng toàn thể các thương, bệnh binh nặng đang được điều trị, chăm sóc tại Trung tâm.

Bá Đoàn

 

Bài liên quan

Tin mới

Bão số 2 sẽ gây mưa lớn ở miền Bắc và Thanh Hóa từ đêm 22/7
Bão số 2 sẽ gây mưa lớn ở miền Bắc và Thanh Hóa từ đêm 22/7

Từ đêm 22 đến ngày 24/7, ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có khả năng xảy ra mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.

Apple được đồn đoán sẽ ra mắt mẫu iPhone Plus bằng iPhone Slim
Apple được đồn đoán sẽ ra mắt mẫu iPhone Plus bằng iPhone Slim

Các tin đồn về iPhone Slim xuất hiện không lâu sau khi Apple giới thiệu mẫu iPad Pro siêu mỏng vào tháng Năm và biến nó trở thành mẫu smartphone được thiết kế lại lớn nhất kể từ khi iPhone X xuất hiện. Giờ đây, một bài đăng mới trên X từ nhà phân tích Ming-chi Kuo cho thấy kế hoạch ra mắt mẫu iPhone 17 Slim có thể bị trì hoãn.

Quảng Ninh: Cứu nạn thành công 7 ngư dân gặp nạn trên biển
Quảng Ninh: Cứu nạn thành công 7 ngư dân gặp nạn trên biển

Đồn Biên phòng Thanh Lân (BĐBP tỉnh Quảng Ninh) vừa tham gia cứu nạn thành công 7 ngư dân tàu cá gặp nạn trên biển.

Tăng cường quản lý chất lượng, giá cả hàng hóa tại Khu du lịch biển Hải Tiến
Tăng cường quản lý chất lượng, giá cả hàng hóa tại Khu du lịch biển Hải Tiến

Khu du lịch biển Hải Tiến đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút ngày càng nhiều du khách trong và ngoài tỉnh đến thăm quan, nghỉ dưỡng. Nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng nói chung và du khách nói riêng và thiết lập trật tự trong hoạt động mua bán, góp phần tạo môi trường kinh doanh lành mạnh giữa những tổ chức, cá nhân kinh doanh với nhau tại khu du lịch.

Supe Lâm Thao báo cáo lãi quý II cao nhất 8 năm
Supe Lâm Thao báo cáo lãi quý II cao nhất 8 năm

Theo báo cáo tài chính của Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao (mã LAS - sàn HNX), lợi nhuận quý II/2024 đã tăng mạnh bất chấp nhận doanh thu giảm 30% so với cùng kỳ. Nguyên nhân chính bởi biên lợi nhuận gộp hồi phục mạnh.

Hà Tĩnh huy động hơn 83 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo
Hà Tĩnh huy động hơn 83 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo

Từ đầu năm 2024 đến nay, Quỹ Vì người nghèo các cấp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã huy động được 18 tỷ đồng và nguồn an sinh xã hội vận động được hơn 65 tỷ đồng hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ khó khăn.