Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi thư chúc mừng ngày Thương hiệu Việt Nam 2019

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày Thương hiệu Việt Nam (20/4/2008 - 20/4/2019), thay mặt Hội đồng Thương hiệu quốc gia Việt Nam, Tôi xin gửi tới toàn thể doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Trong công cuộc xây dựng đất nước và đổi mới, hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp Việt Nam đã chuyển biến không ngừng, nỗ lực hoàn thành các kế hoạch và mục tiêu sản xuất kinh doanh, xây dựng giá trị thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp, đóng góp chung vào sự phát triển của Thương hiệu quốc gia. Nền kinh tế Việt Nam có độ mở ngày càng cao với năng lực sản xuất và tham gia thị trường quốc tế ngày càng vững mạnh, tốc độ tăng trưởng xuất khẩu từ 15-16%/năm, đạt trên 243 tỷ đô la Mỹ vào năm 2018. Có được những thành tựu đó chính là nhờ những đóng góp của cá doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu của Việt Nam, của giá trị thương hiệu đã và đang xây dựng trên thị trường trong nước và quốc tế.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi thư chúc mừng ngày Thương hiệu Việt Nam 2019 - Hình 1

Thay mặt Hội đồng Thương hiệu quốc gia, tôi ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng những thành tích, đóng góp của các doanh nghiệp trong thời đại qua. Để hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Chính phủ tin tưởng giao cho, Bộ Công thương sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các Bộ/Ngành, cơ quan hữu quan, cộng đồng doanh nghiệp, thông qua Chương trình Thương hiệu quốc gia, hỗ trỡ thiết thực cho các doanh nghiệp nhầm xây dựng những thương hiệu hàng hóa, dich vụ Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, ngang hàng với các nước trong khu vực và thế giới.

Hòa chung không khí và niềm vui nhân ngày Thương hiệu Việt Nam, tôi chúc cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đạt nhiều thành công và phát triển vững chắc trên con đường hội nhập, đứa những Thương hiệu Việt Nam không ngừng vươn cao, vươn xe, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Việt Nam trong nền kinh tế quốc tế.

Trân trọng,

Trần Tuấn Anh

Bộ trưởng Bộ Công Thương

Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu Quốc gia Việt Nam

Bài liên quan

Tin mới

Ngành thủy sản tiếp tục đẩy mạnh liên kết trong sản xuất
Ngành thủy sản tiếp tục đẩy mạnh liên kết trong sản xuất

Tổng cục Thủy sản cho biết, ngành thủy sản sẽ tiếp tục đẩy mạnh liên kết trong sản xuất để tiếp cận với nguồn cung ứng vật tư đầu vào có chất lượng tốt, giá cả phù hợp, đồng thời đẩy mạnh ứng dụng khoa học, tăng năng suất, giảm chi phí, giảm hệ số chuyển đổi thức ăn, bảo vệ môi trường trong nuôi trồng.

Nghệ An: Không chấp hành lệnh đóng cửa, doanh nghiệp bị xử phạt 15 triệu đồng
Nghệ An: Không chấp hành lệnh đóng cửa, doanh nghiệp bị xử phạt 15 triệu đồng

UBND phường Trường Thi (TP. Vinh, Nghệ An) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng đối với ông Nguyễn Như Hồng, quản lý Trung tâm thương mại Vinh Centre vì không thực hiện quyết định tạm đình chỉ hoạt động các dịch vụ không thiết yếu để phòng, chống dịch Covid-19.

Tháng 4/2021, xuất khẩu hàng hóa ước đạt 25,5 tỷ USD
Tháng 4/2021, xuất khẩu hàng hóa ước đạt 25,5 tỷ USD

Theo số liệu từ Bộ Công Thương, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa tháng 04/2021 ước tính đạt 25,5 tỷ USD, tăng 44,9% so với cùng kỳ năm trước nhưng giảm 14% so với tháng trước.

Mẫu bệnh phẩm COVID-19 tại Hà Nội, Hưng Yên và Thái Bình mang biến thể Ấn Độ
Mẫu bệnh phẩm COVID-19 tại Hà Nội, Hưng Yên và Thái Bình mang biến thể Ấn Độ

Chiều 9/5, Bộ Y tế thông tin về kết quả giải trình tự gene đối với mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân COVID-19 ở Hà Nội, Hưng Yên và Thái Bình đều mang biến thể Ấn Độ

Biên phòng Thanh Hóa bắt 2 đối tượng nhập cảnh trái phép
Biên phòng Thanh Hóa bắt 2 đối tượng nhập cảnh trái phép

Ngày 9/5/2021, thông tin từ Biên phòng Thanh Hóa cho biết, Trạm kiểm soát liên hợp số 7 phòng chống dịch Covid-19 Đồn Biên phòng Tam Thanh vừa phát hiện, bắt 2 đối tượng nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam.

Thanh Hóa: Thành Nhà Hồ tạm dừng đón khách tham quan để phòng, chống dịch Covid-19
Thanh Hóa: Thành Nhà Hồ tạm dừng đón khách tham quan để phòng, chống dịch Covid-19

Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ (Thanh Hóa) vừa ra thông báo số 210/TB-DSTNH ngày 8/5/2021 về việc tạm dừng không đón khách tham quan tại các điểm di tích thuộc khu di sản văn hóa thế giới Thành Nhà Hồ.