Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

BTL Vùng Cảnh sát Biển 4 tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng, giai đoạn 2019 – 2024

Vừa qua, tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Phòng Tham mưu và Phòng Hậu cần - Kỹ thuật/ Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát Biển 4 tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng, giai đoạn 2019 - 2024. Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng - Chính ủy BTL Vùng dự và chỉ đạo các Đại hội.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng Phòng Tham mưu, giai đoạn 2019 - 2024
Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng Phòng Tham mưu, giai đoạn 2019 - 2024

Với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, quyết thắng”, Đại hội thi đua Quyết thắng của Phòng Tham mưu và Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, giai đoạn 2019 - 2024 là sự kiện chính trị có ý nghĩa hết sức sâu sắc, là dịp để các cơ quan tổng kết, đánh giá, biểu dương, đề nghị khen thưởng, tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến; đồng thời chia sẻ, rút ra nhiều mô hình hay, cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng thời gian tới.

Thủ trưởng Phòng Hậu cần - Kỹ thuật tặng hoa chúc mừng Đội văn nghệ tại Đại hội thi đua Quyết thắng, giai đoạn 2019 - 2024
Thủ trưởng Phòng Hậu cần - Kỹ thuật tặng hoa chúc mừng Đội văn nghệ tại Đại hội thi đua Quyết thắng, giai đoạn 2019 - 2024

Năm năm qua, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, BTL Vùng Cảnh sát Biển 4, công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng của 02 phòng đã được triển khai toàn diện, đồng bộ, đạt hiệu quả cao. Kết quả đạt được từ các phong trào thi đua đã góp phần xây dựng 2 cơ quan vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ; hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu, hướng dẫn, chỉ đạo, điều hành các hoạt động chuyên môn trong toàn BTL Vùng.

Nổi bật là, Phòng Tham mưu đã theo dõi, chỉ đạo trên 550 lượt tàu, xuồng thực hiện các nhiệm vụ trên biển, đi hơn 306.423 hải lý an toàn. Tổ chức các biện pháp, nắm chắc mọi diễn biến tình hình trên các vùng biển và địa bàn đóng quân; kịp thời báo cáo, tham mưu đề xuất xử lý hiệu quả các tình huống xảy ra, góp phần tích cực bảo vệ an ninh, chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Còn Phòng Hậu cần - Kỹ thuật luôn duy trì đầy đủ, đồng bộ, kịp thời các vật chất hậu cần, trang thiết bị kỹ thuật bảo đảm cho nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất của đơn vị. Tổ chức bảo quản, kiểm sửa hơn 90.000 ngày công với hơn 19.000 lượt trang bị; sơn sửa hơn 32.000 m2 thân vỏ, đường ống các loại và máy móc trang thiết bị khác nhau...

Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng - Chính ủy BTL Vùng Cảnh sát biển 4 phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng - Chính ủy BTL Vùng Cảnh sát Biển 4 phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Phát biểu tại các Đại hội, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng, đồng Chính ủy BTL Vùng Cảnh sát Biển 4 ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích mà cán bộ, nhân viên, chiến sĩ 2 phòng đã đạt được trong những năm vừa qua. Đồng thời, đồng chí Chính ủy BTL Vùng Cảnh sát Biển 4 cũng yêu cầu: Cấp ủy, chỉ huy 2 phòng cần tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng, gắn với thực hiện có hiệu quả các phong trào hành động cách mạng, các cuộc vận động của các cấp, các ngành.

Tích cực đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức phong trào thi đua Quyết thắng theo hướng tập trung về cơ sở, bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm của từng cơ quan, nhất là nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, tuần tra kiểm soát, duy trì, thực thi pháp luật… và đột phá vào những việc khó, việc mới, khắc phục triệt để những khâu yếu, mặt yếu còn tồn tại.

Các đại biểu tham dự Đại hội thi đua Quyết thắng Phòng Tham mưu, giai đoạn 2019 - 2024 chụp ảnh lưu niệm
Các đại biểu tham dự Đại hội thi đua Quyết thắng Phòng Tham mưu, giai đoạn 2019 - 2024 chụp ảnh lưu niệm.

Chú trọng khen thưởng các tập thể, cá nhân trực tiếp thực hiện nhiệm vụ, lập được thành tích đột xuất, xuất sắc tiêu biểu. Đảm bảo cho công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng của từng cơ quan luôn đi đúng hướng, có chiều sâu và mang lại hiệu quả thiết thực; thật sự trở thành việc làm tự giác, thường xuyên và là động lực phấn đấu kiên trì, bền bỉ của mỗi tập thể, cá nhân, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Khánh Nhân - Văn Mẫn

Bài liên quan

Tin mới

Apple được đồn đoán sẽ ra mắt mẫu iPhone Plus bằng iPhone Slim
Apple được đồn đoán sẽ ra mắt mẫu iPhone Plus bằng iPhone Slim

Các tin đồn về iPhone Slim xuất hiện không lâu sau khi Apple giới thiệu mẫu iPad Pro siêu mỏng vào tháng Năm và biến nó trở thành mẫu smartphone được thiết kế lại lớn nhất kể từ khi iPhone X xuất hiện. Giờ đây, một bài đăng mới trên X từ nhà phân tích Ming-chi Kuo cho thấy kế hoạch ra mắt mẫu iPhone 17 Slim có thể bị trì hoãn.

Quảng Ninh: Cứu nạn thành công 7 ngư dân gặp nạn trên biển
Quảng Ninh: Cứu nạn thành công 7 ngư dân gặp nạn trên biển

Đồn Biên phòng Thanh Lân (BĐBP tỉnh Quảng Ninh) vừa tham gia cứu nạn thành công 7 ngư dân tàu cá gặp nạn trên biển.

Tăng cường quản lý chất lượng, giá cả hàng hóa tại Khu du lịch biển Hải Tiến
Tăng cường quản lý chất lượng, giá cả hàng hóa tại Khu du lịch biển Hải Tiến

Khu du lịch biển Hải Tiến đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút ngày càng nhiều du khách trong và ngoài tỉnh đến thăm quan, nghỉ dưỡng. Nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng nói chung và du khách nói riêng và thiết lập trật tự trong hoạt động mua bán, góp phần tạo môi trường kinh doanh lành mạnh giữa những tổ chức, cá nhân kinh doanh với nhau tại khu du lịch.

Supe Lâm Thao báo cáo lãi quý II cao nhất 8 năm
Supe Lâm Thao báo cáo lãi quý II cao nhất 8 năm

Theo báo cáo tài chính của Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao (mã LAS - sàn HNX), lợi nhuận quý II/2024 đã tăng mạnh bất chấp nhận doanh thu giảm 30% so với cùng kỳ. Nguyên nhân chính bởi biên lợi nhuận gộp hồi phục mạnh.

Hà Tĩnh huy động hơn 83 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo
Hà Tĩnh huy động hơn 83 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo

Từ đầu năm 2024 đến nay, Quỹ Vì người nghèo các cấp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã huy động được 18 tỷ đồng và nguồn an sinh xã hội vận động được hơn 65 tỷ đồng hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ khó khăn.

Dự báo chứng khoán tuần tới
Dự báo chứng khoán tuần tới

VN-Index tuần qua đã để mất mốc 1.265 điểm. Tuần tới, giới phân tích cho rằng xu hướng đi ngang có thể kéo dài.