Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Ca sĩ Hà Linh được mời tham dự Festival âm nhạc châu Á tại Trung Quốc

15:00:00 21/05/2019

THCL - Hà Linh là nữ ca sĩ duy nhất của Việt Nam tham dự Festival âm nhạc châu Á tại Trung Quốc lần này với vai trò vocalist của dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.

Festival âm nhạc châu Á tại Trung Quốc (China-ASEAN Music Festival 2019) sẽ diễn ra từ ngày 28/5 đến 3/6/2019 tại Nam Ninh.

Đây là 1 trong 3 chương trình festival âm nhạc quy mô lớn nhất mà Trung Quốc từng đứng ra tổ chức trong thập kỉ vừa qua với sự tham gia của những nghệ sĩ hàng đầu từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Hà Linh là nữ ca sĩ duy nhất được mời tham dự Festival âm nhạc châu Á tại Trung Quốc

Năm nay, Festival âm nhạc châu Á tại Trung Quốc sẽ có hơn 300 nghệ sĩ tham dự từ 23 dàn nhạc giao hưởng trong số 24 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là một chương trình nghệ thuật uy tín mà Trung Quốc tổ chức từ năm 2012, được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nghệ thuật với kinh phí lên đến vài chục triệu USD cho một mùa.

Được biết, Hà Linh là nữ ca sĩ duy nhất của Việt Nam tham dự lần này với vai trò vocalist của dàn nhạc giao hưởng Việt Nam trong tác phẩm hoà tấu Âm& Dương, cô sẽ biểu diễn vào ngày 31/5/2019 cùng với chồng mình, người viết và hoà âm dàn nhạc cho tác phẩm trên, nhạc sĩ - saxophonist - nhà sản xuất Nguyễn Bảo Long.

Sau hơn 1 năm dành thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Thời gian tới, sau khi tham dự Festival âm nhạc châu Á tại Trung Quốc trở về, Hà Linh sẽ tiếp tục trình diễn nhiều dự án với các sản phẩm nhạc Jazz cùng với chồng mình.

Phạm Hà Linh dành giải nhất cuộc thi Sao Mai 2007, cô luôn là cái tên gây chú ý mỗi khi cô tham dự một sự kiện âm nhạc bất kỳ nào đó với giọng hát đầy ma lực, quyến rũ. 

Không dừng lại ở đó, Hà Linh lại tỏa sáng khi cô tham dự chương trình Giọng hát việt 2013 và khán giả thật sự với giọng hát của Phạm Hà Linh ở thời điểm đó bởi cách “chơi nhạc” của cô rất khác so với các thí sinh cùng tham dự.

Hằng Vương

 

 

 

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành