Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Cấm các phương tiện trên 3 tuyến kênh quốc gia để phục vụ thi công

Các kênh Tháp Mười số 2, Chợ Lách, Mặc Cần Dưng đóng luồng, cấm phương tiện lưu thông theo giờ.

Đại diện Chi cục Đường thủy nội địa phía Nam cho biết, từ hôm nay (26/11) sẽ đóng luồng trên tuyến kênh Tháp Mười số 2 (kênh Nguyễn Văn Tiếp) tại khu vực thi công cầu tại Km10 để phục vụ thi công lao lắp dầm cầu Nguyễn Văn Tiếp. Cụ thể, từ 26/11 đến 11/12/2020, trong thời gian: từ 8h-11h sáng và 14h-17h chiều, cấm tất cả phương tiện thủy lưu thông qua khu vực thi công.

Một đoạn kênh Chợ Lách, Bến TreMột đoạn kênh Chợ Lách, Bến Tre

Với hai tuyến kênh Chợ Lách và Mặc Cần Dưng cũng đang trong thời gian cấm luồng, cấm phương tiện thủy lưu thông theo giờ để phục vụ thi công nạo vét luồng đường thủy.

Trên kênh Chợ Lách, từ 7h -11h30 sáng và từ 13h-18h chiều hàng ngày, cấm tàu thuyền lưu thông qua đoạn từ Km2+370 đến Km4+00 (địa phận xã Sơn Định và thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, Bến Tre). Thời gian cấm đến 31/12/2020.

Trên kênh Mặc Cần Dưng, từ 7h-11h sáng và 13h-18h chiều hàng ngày, cấm tàu thuyền lưu thông trên toàn tuyến, từ Km0 đến Km12+500 (địa phận huyện Châu Thành và Tri Tôn, Bến Tre). Thời gian cấm kéo dài đến 31/12/2020.

Đại diện Chi cục Đường thủy nội địa phía Nam thông tin"Chúng tôi sẽ bố trí hệ thống báo hiệu tại các vị trí cấm luồng trên các tuyến kênh trên cũng như có lực lượng điều tiết, hướng dẫn giao thông thủy. Các phương tiện thủy khi lưu thông đến khu vực trên phải tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của hệ thống báo hiệu đường thủy và lực lượng điều tiết, khống chế, đảm bảo giao thông thủy".

PV

Bài liên quan

Tin mới

Vinamilk chào 2021 với lô sản phẩm sữa hạt và sữa đặc lớn xuất khẩu đi Trung Quốc

Vào những ngày đầu năm 2021, Vinamilk “xông đất” năm mới với lô hàng lớn xuất khẩu đi Trung Quốc gồm 2 sản phẩm sữa hạt và sữa đặc. Đây không chỉ là tin vui đầu năm của doanh nghiệp mà còn là tín hiệu lạc quan, hứa hẹn một năm mới khởi sắc của ngành sữa nói chung.

Sự cố gián đoạn giao dịch tại TPBank đã được khắc phục trong thời gian ngắn

Đến khoảng 22h ngày 17/1/2020, các giao dịch qua các kênh Internet Banking, Mobile Banking, ATM, LiveBank và giao dịch thẻ của TPBank đã được khắc phục và dần trở lại hoạt động bình thường sau sự cố điện tại nhà cung cấp dịch vụ Data Center.

TP. HCM: Tổ chức Trung tâm phát triển quỹ đất trực thuộc UBND các quận, huyện

Vừa qua, văn phòng UBND TPHCM cho biết, đã có văn bản gửi Văn phòng Chính phủ xin ý kiến thực hiện thí điểm tổ chức lại Ban bồi thường, giải phóng mặt bằng thành Trung tâm phát triển quỹ đất trực thuộc UBND các quận, huyện.

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển hơn 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Ngày 17/1, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phát hiện chiếc xe khách giường nằm chạy hướng TPHCM đi Gia Lai chở 20 bao tải chứa hơn 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc xuất xứ về Cục Quản lý thị trường tỉnh để xử lý theo thẩm quyền.

Gia Lai: Tăng cường phòng-chống bệnh cúm gia cầm lây lan diện rộng

Vừa qua, Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai đã có Công văn số 57/UBND-NL về tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng-chống bệnh cúm gia cầm lây lan diện rộng.

Doanh nhân Vinh Tuấn kết hợp nữ Ca sĩ Lâm Minh Thảo ra mắt album “Nâng chén tình Xuân”

Nhân dịp Tết đến Xuân về Tân Sửu năm 2021, Nam ca sĩ - doanh nhân Vinh Tuấn và nữ ca sĩ Lâm Minh Thảo sẽ ra mắt album nhạc bolero “Nâng chén tình Xuân”.