Chính phủ Lào thông báo đóng cửa tất cả cửa khẩu chính và phụ trên tuyến biên giới Việt – Lào

22:12:00 26/03/2020

THCL - Chiều ngày 26/3, thông tin từ UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, tỉnh này vừa nhận được Công hàm thông báo về việc Chính phủ Lào tạm thời đóng cửa tất cả các cửa khẩu chính và cửa khẩu phụ trên toàn tuyến biên giới Việt – Lào kể từ ngày 19/3-20/4/2020.

thông báo số 463/UBND-NC của UBND tỉnh ngày 26/3/2020 về việc “Chính phủ Lào thông báo đóng cửa tất cả cửa chính và cửa khẩu phụ trên tuyến đường biên giới Việt- Lào”Thông báo số 463/UBND-NC của UBND tỉnh ngày 26/3/2020 về việc “Chính phủ Lào thông báo đóng cửa tất cả cửa chính và cửa khẩu phụ trên tuyến đường biên giới Việt- Lào”

Theo đó, tạithông báo số 463/UBND-NC của UBND tỉnh ngày 26/3/2020 về việc “Chính phủ Lào thông báo đóng cửa tất cả cửa chính và cửa khẩu phụ trên tuyến đường biên giới Việt- Lào”, tỉnh Quảng Bình gửi các sở, ngành, cơ quan báo chí, truyền hình và UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Cụ thể, UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị Sở Thông tin và Truyền thông, báo chí, đài truyền hình thực hiện các nội dung về việc thực hiện công tác truyền thông, đưa tin thông “Chính phủ Lào thông báo đóng cửa tất cả cửa chính và cửa khẩu phụ trên tuyến đường biên giới Việt- Lào”. Trong đó, tại Quảng Bình có cặp cửa khẩu phụ Cà Roòng – Noọng Ma, thời gian từ ngày 19/3/2020 đến ngày 20/3/2020 để người dân, doanh nghiệp và các cơ quan liên quan nắm bắt thông tin.

Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Công an, Cục Hải quan phối hợp với các đơn vị chức năng của phía Lào triển khai công tác liên quan trong thời gian tạm ngừng đóng cửa, giảm thiểu những ảnh hưởng những phát sinh không đáng có.

UBND các huyện, thị xã, thành phố thông báo chính sách nói trên của Chính phủ Lào để người dân, doanh nghiệp trên địa bàn nắm bắt thông tin.

Chiều ngày 26/3, theo kết quả xét nghiệm từ Viện Pasteaur Nha Trang gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Bình thì 12 trường hợp công dân Việt Nam trở về từ Thái Lan từng có tiếp xúc gần hoặc đi cùng xe với bệnh nhân thứ 122 đều cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Lê Quyết

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành