Công nghệ pha cà phê tân tiến lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

09:13:00 05/05/2017

THCL - Tinh hoa cà phê hội tụ trong máy pha Starbucks Nitro Cold Brew và máy espresso Black Eagle với công nghệ tiên tiến bậc nhất giúp Starbucks chinh phục những “tín đồ” cà phê khó tính nhất tại Việt Nam.

Khai trương của hàng Starbucks Reserve đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 5/5/2017, Starbucks Việt Nam hân hạnh khai trương Cửa hàng Cà phê Reserve đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam (tại địa chỉ 6 phố Nhà Thờ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc đưa khách hàng tiến gần hơn đến tinh hoa cà phê Starbucks và những chuyên gia pha chế của chúng tôi. Cửa hàng này cũng là nơi đầu tiên sử dụng máy espresso tân tiến Black Eagle và máy pha Nitro Cold Brew.

Bên cạnh những món đồ đã quá quen thuộc với các fan của Starbucks, khách hàng đến cửa hàng này còn được phục vụ cà phê thương hạng Starbucks Reserve, được pha theo nhiều phương pháp thủ công khiến mỗi lần trải nghiệm lại là một khám phá mới về hương vị.

Cùng một nguyên liệu, Starbucks tạo ra nhiều hương vị nhờ các phương pháp pha chế khác nhau

Bà Patricia Marques, Tổng Giám đốc Starbucks Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi được mang lại một trải nghiệm cao cấp hơn cho những tín đồ cà phê ở Việt Nam, bằng việc lần đầu tiên giới thiệu quầy Bar Reserve của Starbucks,”

Tại cửa hàng này, khách hàng cũng có thể trải nghiệm một Starbucks Cold Brew quen thuộc theo cách hoàn toàn mới, khi thức uống này được sục khí nitơ giúp mang lại sự mượt mà và ngọt ngào tự nhiên của cà phê.

Từ năm 1971, Công ty Starbucks Coffee có nguồn cung ứng uy tín và sử dụng loại café arabica chất lượng cao nhất trên thế giới. Ngày nay, với những kho lưu trữ trên toàn thế giới, công ty là nhà bán lẻ và chế biến hàng đầu café đặc biệt trên thế giới. Starbucks mang những trải nghiệm Starbucks độc đáo đến với cuộc sống của từng khách hàng thông quan từng ly café.

Starbucks mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 2 năm 2013, ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tới nay đã có 27 cửa hàng trên cả nước, tập trung ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, với một cửa hàng Reserve đầu tiên được khai trương hôm nay tại Hà Nội.

 Anh Đức

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng