Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Cosmobeauté Vietnam 2019: Mở rộng cơ hội giao thương cho chuyên ngành làm đẹp

20:04:00 18/04/2019

THCL - Ngày 18/4/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP. HCM) đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm quốc tế chuyên ngành làm đẹp Cosmobeauté Vietnam 2019. Sự kiện kéo dài đến hết ngày 20/4, dự kiến sẽ đón khoảng 15.000 khách tham quan.

Cắt băng khai mạc triển lãm quốc tế chuyên ngành làm đẹp Cosmobeauté Vietnam 2019

Cosmobeauté Vietnam 2019 quy tụ hơn 200 doanh nghiệp từ 10 quốc gia, vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hoa Kỳ…

Các sản phẩm trưng bày gồm nước hoa, mỹ phẩm và sản phẩm vệ sinh cá nhân, sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng, thiết bị chế biến và đóng gói, sản xuất theo hợp đồng và làm nhãn hiệu riêng, thiết bị và giải pháp chuyên dụng cho spa, salon…

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mới nhất được giới thiệu tại triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2019

So với các kỳ triển lãm trước, năm nay Cosmobeauté Vietnam tập trung khai thác nhiều hoạt động mới mang tính định hướng học hỏi và thúc đẩy giao thương thiết thực cho ngành làm đẹp Việt Nam. Các hoạt động giúp doanh nghiệp không chỉ cập nhật kiến thức về tiềm năng phát triển của thị trường làm đẹp đầy sôi động hiện nay, mà còn tạo điều kiện để họ mở rộng kinh doanh với đối tác quốc tế.

Trong khuôn khổ triển lãm, Hội thảo chuyên đề cũng là một chương trình thu hút được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp trong nước và quốc tế sẽ mang nhiều chia sẻ hữu ích về thông tin thị trường, xu hướng công nghệ thời đại, các giải pháp kinh doanh thực tế trong ngành làm đẹp.

Bảo Trần

 

 

 

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành