Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

CT Group và Vietravel hợp tác mang lại lợi ích tuyệt hảo cho khách hàng

Cái bắt tay hợp tác của hai tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản và du lịch lữ hành sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho cộng đồng khách hàng, cũng như nhân sự hai bên, nhằm đẩy mạnh tăng trưởng và đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, kết nối khai thác trong hệ sinh thái của hai bên nhằm nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường…

Lợi ích kép: mua nhà thêm quà du lịch

Ngày 08/09/2022, CT Group - Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam chính thức ký kết hợp tác với Vietravel - doanh nghiệp sở hữu hàng ngàn tour du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. Tại sự kiện Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, đại diện Công ty Vietravel và Tập đoàn CT Group đã thống nhất tính liên kết, bảo đảm hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của hai bên để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình.

Đại diện CT Group và Vietravel ký kết hợp tác chiến lược
Đại diện CT Group và Vietravel ký kết hợp tác chiến lược.

Cụ thể hơn, Tập đoàn CT Group và Vietravel sẽ cùng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, chương trình đặc biệt để mang đến cho khách hàng những giá trị tối ưu nhất, cụ thể như phối hợp xây dựng chính sách cho Khách hàng thân thiết của mỗi bên để tăng giá trị cộng hưởng, cung cấp thêm các gói ưu đãi và tiện ích trong hệ sinh thái liên kết để khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn trong lĩnh vực hàng không, du lịch và đầu tư…

Với sự hợp tác này, hai thương hiệu Top đầu Việt Nam tiếp tục gia tăng các lợi ích đặc quyền, giúp khách hàng có được trải nghiệm sống, nghỉ dưỡng và hưởng thụ đẳng cấp. Hơn nữa, CT Group và Vietravel sẽ cùng phát triển hệ sản phẩm và chính sách ưu đãi đặc biệt theo nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Từ mối gắn kết chặt chẽ của du lịch, nghỉ dưỡng và đầu tư sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với chi phí tối ưu nhất.

Bất động sản và du lịch hợp tác nâng cao chất lượng cuộc sống

Bất động sản và du lịch là hai lĩnh vực có sự tương quan mật thiết. Khi các dự án mang tính biểu tượng hình thành trên những vùng đất mới sẽ kéo theo sự đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng, cảnh quan và các tiện ích xung quanh. Đặc biệt, sự xuất hiện của loại hình Shophouse sẽ mở đường cho các thương hiệu quốc tế và nội địa đầu tư. Không chỉ là các chuỗi nhà hàng ẩm thực, quán cà phê, bar pub club… theo phong cách đa quốc gia từ Đông sang Tây, mà những showroom thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện hàng hiệu cũng tề tựu về, tạo nên chuỗi trải nghiệm hoàn thiện, phá vỡ sự đơn điệu về sản phẩm du lịch, thu hút khách thập phương. 

Hai “ông lớn” này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hạng sang cho khách hàng
Hai “ông lớn” này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hạng sang cho khách hàng.

Sức hút của bất động sản tiếp tục thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch. Mạng lưới tour du lịch lữ hành kết nối các điểm đến một cách thuận tiện. Cho nên có thể nói, sự hợp tác của hai “ông lớn” trong các lĩnh vực này như CT Group và Vietravel vừa gia tăng lợi ích, vừa nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sống cho cộng đồng khách hàng, cũng như góp phần đẩy mạnh tốc độ phát triển ngành du lịch. 

Điển hình như, hiện nay CT Group đang đầu tư phát triển nhiều dự án mới với quy mô hàng nghìn ha ở các trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu…, sẵn sàng cung ứng hàng chục nghìn sản phẩm nhà ở và Shophouse, tạo nên những điểm đến mới đầy tiềm năng. Đây cũng là những tỉnh thành được Vietravel chú trọng khai thác tour du lịch. Với lợi thế về hệ sinh thái sẵn có này, CT Group và Vietravel hoàn toàn có thể mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm đặc quyền xứng tầm.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đạt chứng nhận chuẩn chất lượng vàng
Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đạt chứng nhận chuẩn chất lượng vàng

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ vừa nhận được chứng nhận chuẩn chất lượng vàng từ Hội Đột quỵ châu Âu.

TP. Hồ Chí Minh: 95% người lao động tại các doanh nghiệp trở lại làm việc sau Tết
TP. Hồ Chí Minh: 95% người lao động tại các doanh nghiệp trở lại làm việc sau Tết

Ngày 01/02, UBND TP. Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị tổng kết công tác chăm lo tết Quý Mão và tình hình kinh tế - xã hội tháng 01, nhiệm vụ, giải pháp tháng 02/2023.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá dự lễ ra quân sản xuất, kinh doanh đầu năm tại Công ty CP Mía đường Lam Sơn
Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá dự lễ ra quân sản xuất, kinh doanh đầu năm tại Công ty CP Mía đường Lam Sơn

Sáng 01/02, ông Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá đã đến dự lễ ra quân sản xuất, kinh doanh đầu năm 2023 tại Công ty CP Mía đường Lam Sơn, huyện Thọ Xuân.

Thanh Hoá khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023 tại huyện Quảng Xương
Thanh Hoá khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023 tại huyện Quảng Xương

Sáng 01/02, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Thư viện tỉnh và UBND huyện Quảng Xương tổ chức khai mạc Hội báo Xuân tại huyện Quảng Xương, với chủ đề “Mừng đất nước đổi mới, Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Quý Mão 2023”.

Cảnh báo 02 loại siro ho của Ấn Độ chưa được cấp phép ở Việt Nam
Cảnh báo 02 loại siro ho của Ấn Độ chưa được cấp phép ở Việt Nam

Qua kiểm tra, hai loại siro ho Ambronol và DOK-1 Max do Marion Biotech (Ấn Độ) sản xuất chưa được cấp phép số đăng ký tại Việt Nam. Cục Quản lý Dược khuyến cáo người dân chỉ nên mua các sản phẩm thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã được cấp số đăng ký lưu hành, tránh mua, sử dụng các sản phẩm trôi nổi được rao bán trên mạng.

Không đăng kiểm và giấy phép hoạt động, 169 tàu du lịch ở lòng hồ Hoà Bình bị dừng hoạt động
Không đăng kiểm và giấy phép hoạt động, 169 tàu du lịch ở lòng hồ Hoà Bình bị dừng hoạt động

Lực lượng chức năng tỉnh Hoà Bình đã ra quân tổng kiểm tra các phương tiện đường thủy tại khu vực lòng hồ Hoà Bình. Theo đó, có 169 tàu chở khách trong khu vực lòng hồ Hòa Bình chưa đảm bảo điều kiện hoạt động vì không có đăng ký, đăng kiểm và giấy phép hoạt động.