Sao Xa được biết đến là người mẫu vừa tài năng lại giàu lòng nhân ái. Cô có 04 người con đẻ, 03 người con nuôi. Là bà mẹ hết lòng vì các con, nữ người mẫu truyền nhiều cảm hứng cho các bà mẹ đơn thân trong cách dạy con nghiêm khắc, sống nhân văn. Cô bén duyên với ông xã người Ý khi cả hai là đối tác trong lĩnh vực xây dựng thiết kế.

Cặp đôi dành nhiều cử chỉ tình cảm lãng mạn cho nhau trong lễ khai trương công trình do chính Paolo Vitale thiết kế cho hãng hàng không Vietnamairline mới đây.

Paolo Vitale là giám đốc một công ty kiến trúc có tiếng tại Việt Nam. Anh đã sống ở Việt Nam được gần 10 năm và muốn định cư ở đây.

Do dịch bệnh Covid-19 kéo dài nên cả hai chưa làm đám cưới chính thức, tuy nhiên nữ người mẫu và chồng đã đăng ký kết hôn.

Cựu mẫu e ấp duyên dáng bên chồng trong sự kiện mừng khai trương công trình do chính anh thiết kế. 
Công trình kiến trúc do Paolo thiết kế nhận được nhiều lời khen đẳng cấp, sang trọng từ các khách mời tham dự sự kiện.

Là người cha sống tình cảm và có trách nhiệm, Paolo yêu thương các con riêng của vợ như chính con ruột mình. Thời gian rảnh, anh thường đưa các con tới trường, dạy các con học bài, nấu ăn và đưa chúng đi chơi. Chính vì thế, các con của Sao Xa đều hết mực yêu thương và ngưỡng mộ Paolo.

Sao Xa từng chia sẻ: Hạnh phúc không phải là đến sớm hay muộn mà là đúng người, đúng thời điểm. Trên trang cá nhân cả hai thường dành cho nhau những lời có cánh khen ngợi đối phương.

Ở tuổi U40, người đẹp vẫn giữ được nhan sắc mặn mà, xinh đẹp nhờ có cuộc sống hạnh phúc bên các con và chồng người Ý hết mực yêu thương,chăm sóc cô.
Huyền Anh





















