Đà Nẵng - Hội An: Được đề cử vào ứng viên Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2020

05:57:00 13/09/2020

THCL - Tại Giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards 2020, Việt Nam được đề cử 11 hạng mục chính, trong đó Đà Nẵng được đề cử giải thưởng “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á”, Hội An được đề cử hạng mục “Thành phố văn hóa hàng đầu châu Á”.

Đà Nẵng được đề cử giải thưởng “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á”,Đà Nẵng được đề cử giải thưởng “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á”,

Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards (WTA) năm 2020 đã thông báo về thời gian bình chọn khu vực châu Á, diễn ra từ nay đến hết ngày 24/9/2020.

Mùa giải năm nay, du lịch Việt Nam được đề cử tại 11 hạng mục chính, gồm: “Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á”, “Điểm đến hàng đầu châu Á”, “Điểm đến di sản hàng đầu châu Á”, “Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á”, “Điểm đến du thuyền trên sông hàng đầu châu Á”, “Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á”, “Điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á”, “Điểm đến dành cho giới trẻ hàng đầu châu Á” và “Thành phố hàng đầu châu Á” dành cho thủ đô Hà Nội, “Thành phố văn hóa hàng đầu châu Á” dành cho Hội An, “Cơ quan du lịch hàng đầu châu Á” dành cho Tổng cục Du lịch (Bộ VH-TT&DL).

Ngoài ra, Đà Nẵng được đề cử giải thưởng “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á”, Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) được đề cử giải thưởng “Vườn quốc gia hàng đầu châu Á”. Bên cạnh đó, còn có những đề cử trong lĩnh vực hàng không và lữ hành, lưu trú, khách sạn, khu nghỉ dưỡng...

Hội An được đề cử hạng mục “Thành phố văn hóa hàng đầu châu Á”.Hội An được đề cử hạng mục “Thành phố văn hóa hàng đầu châu Á”.

Để bình chọn cho du lịch Việt Nam cần truy cập website World Travel Awards tại địa chỉ: https://www.worldtravelawards.com.

WTA ra đời năm 1993, được ví như giải Oscar của lĩnh vực du lịch. Giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các điểm đến nổi bật, nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng với các hạng mục đề cử ở lĩnh vực hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, điểm đến du lịch...

Tại WTA lần thứ 26 năm 2019, Việt Nam được tôn vinh các hạng mục: “Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á” dành cho Hội An, “Điểm đến hàng đầu châu Á”, “Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á”, “Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á”, “Điểm đến di sản hàng đầu thế giới”.

Hoàng Gia Bảo

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành