Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đà Nẵng: BQL Khu Công nghệ cao và các KCN áp dụng Bộ nhận diện thương hiệu

Ngày 27/11,BQL Khu Công nghệ cao và các Khu công nghiệp (KCN) Đà Nẵng cho biết, vừa nghiệm thu và chính thức đưa vào sử dụng Bộ nhận diện thương hiệu của cơ quan này kể từ ngày 23/11.

Thiết kế logo trong Bộ nhận diện thương hiệu của BQL Khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng.Thiết kế logo trong Bộ nhận diện thương hiệu của BQL Khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng.

Theo đó, Bộ nhận diện thương hiệu của BQL Khu Công nghệ và các KCN Đà Nẵng bao gồm: Logo, slogan, danh thiếp, hộp đựng danh thiếp, tiêu đề thư, thẻ nhân viên, mẫu ly tách, lót ly, quà tặng, túi xách giấy và vải, sổ tay, hợp đựng USB, mẫu slide thuyết trình được thiết kế đồng bộ, đặc trưng.

Ông Phạm Trường Sơn, Trưởng BQL Khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng giải thích, trong Bộ nhận diện thương hiệu của cơ quan này, thiết kế logo mang biểu tượng “Quả địa cầu” tượng trưng cho sự hội nhập toàn cầu hóa, đoàn kết, hợp tác và phát triển. Cùng với đó, cách điệu “Bản vi mạch điện tử” thể hiện sự kết nối công nghệ trong tương lai, trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Bên cạnh đó, logo còn mang ý nghĩa “Connecting the dots”, là khả năng kết nối các dấu chấm ấy để tạo nên ý tưởng mới hoặc phương pháp nhằm giải quyết tốt vấn đề hiện tại, những gì đã học hay làm trong quá khứ đều có thể giúp ích ở hiện tại và tương lai nếu có thể kết nối chúng lại một cách hiệu quả.

“DHPIZA là viết tắt tên giao dịch quốc tế của BQL Khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng: Danang Hi-tech Park and Industrial Zones Authority. Với khẩu hiệu “Innovation Hub – Sustainable Development”, BQL tiếp tục khẳng định xây dựng Khu Công nghệ cao trở thành một quần thể đô thị khoa học, nơi ươm mầm và là bệ phóng cho hoạt động đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp, phát triển các lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao của TP. Đà Nẵng.

Điều đó phù hợp với định hướng của Nghị quyết 43-NQ/CP ngày 24/01/2019 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển TP. Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Chương trình số 36-CTr/TU ngày 13/01/2020 của Thành uỷ Đà Nẵng về “Phát triển công nghiệp công nghệ cao, xây dựng Đà Nẵng thành trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tầm quốc gia, là khu đô thị sáng tạo – khoa học – công nghệ đạt đẳng cấp quốc tế, có sức cạnh tranh cao” – Ông Phạm Trường Sơn nói.

Trong thời gian đến, Ban Quản lý sẽ triển khai đồng bộ các thiết kế của Bộ nhận diện trên tất cả các công cụ xúc tiến đầu tư và các hoạt động ngoại giao, đối ngoại của cơ quan Ban Quản lý.

Hoàng Gia

Tin mới

VinFast Theon và Feliz tạo nên chuẩn mực mới cho xe máy điện

Công nghệ an toàn tối tân, động cơ công suất lớn, pin dung lượng cao và khả năng kết nối thông minh là những yếu tố khiến VinFast Theon và Feliz nhanh chóng trở thành các sản phẩm “hot” trên thị trường xe máy điện.

Lợi nhuận VIB cả năm 2020 tăng hơn 42% so với năm 2019

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý IV/2020 với lợi nhuận trước thuế cả năm đạt 5.801 tỷ đồng, tăng 42,1% so với năm 2019 và vượt 29% kế hoạch.

Thương mại điện tử Việt Nam tăng trưởng 18% với quy mô 11,8 tỷ USD

Trong năm 2020, các hoạt động sản xuất - kinh doanh giúp thương mại điện tử Việt Nam tăng trưởng đạt mức 18% với quy mô 11,8 tỷ USD mặc dù dịch Covid-19 gây khó khăn cho nền kinh tế toàn cầu.

Đẩy mạnh triển khai công nghệ mới 4.0 trong thực hiện bệnh án điện tử

Theo ông Trần Quý Tường, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin, Bộ Y tế cho biết, những năm qua, ngành y tế đẩy mạnh triển khai những công nghệ mới 4.0 trong việc thực hiện bệnh án điện tử hướng tới bệnh viện không sử dụng bệnh án giấy và không sử dụng tiền mặt thanh toán viện phí.

10 dấu ấn nổi bật trong hoạt động của VietinBank năm 2020

Thứ nhất, khẳng định và phát huy tốt vai trò là ngân hàng chủ lực, trụ cột của hệ thống kinh tế, tiên phong thực hiện các chính sách của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước

Việt Nam vẫn hấp dẫn các FDI, dự báo năm 2021 lạc quan

Năm 2020, Việt Nam vẫn thu hút FDI với tổng vốn đăng ký đạt hơn 28,5 tỷ USD. Nhiều chuyên gia nhận định, tổng vốn đăng ký và đầu tư trực tiếp vào Việt Nam năm 2021 sẽ cao hơn năm 2020.