Đà Nẵng: Đang tác nghiệp, phóng viên bị hành hung

22:48:00 20/12/2019

THCL - Thông tin ban đầu vào chiều ngày 20/12/2019, Phóng viên V.B.D (Báo Thương hiệu và Công Luận) được cử đi tác nghiệp tại một dự án trên địa bàn phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn,TP. Đà Nẵng đang bị nghi ngờ lén lút vận chuyển đất để bán trái phép gây thất thoát ngân sách nhà nước.

Nhóm nguweowif hành hung tiếndNhóm người tiến ra hành hung PV dã man khi đang tác nghiệp

Cụ thể, lúc 15h30, trong lúc PV. V.B.D, đang tác nghiệp ghi hình tại hiện trường theo đúng quy định của Luật Báo chí, (đã có báo cáo lãnh đạo Văn phòng Đại diện Báo Thương Hiệu & Công luận tại TP.Đà Nẵng). Lúc đang ghi hình tại số 2 đường Trường Sa, phường Hòa Hải, thuộc dự án Aria thì bị một nhóm đối tượng lạ mặt gồm 4 người đi từ phòng bảo vệ của cổng dự án Aria tới yêu cầu PV xóa tất cả video và hình ảnh đã ghi lại.Tiếp đó, nhóm người này yêu cầu PV. V.B.B mở khóa điện thoại để kiểm tra. Khi đã xóa xong các đoạn video và hình ảnh, ngay lập tức 4 đối tượng đánh đấm túi bụi vào đầu, vùng mặt và khắp thân thể khiến PV bị thương nặng.

Phonghs viên binfhn dương đangPV. V.B.D đang phải điều trị tại bệnh viện

phóng viên phairm khau môi trongVết thương sâu vì những cú đấm mạnh, khiến PV phải khâu môi trong.

Chưa dừng lại ở đó, nhóm người này đưa PV vào phòng bảo vệ trước dự án, tiếp tục đánh vào mặt PV và yêu cầu PV đưa giấy giới thiệu liên quan, nhóm người này thu luôn.

Khi trình báo với công an phường Hoà Hải PV. V.B.D đã được các anh em đồng nghiệp đưa đến cấp cứu tại bệnh viện, trong trạng thái tinh thần hoảng loạn, đầu óc choáng váng, đau nhức toàn thân, đặc biệt vùng đầu và mặt.

YToanf cảnh PV đang tác nghiệpToàn cảnh Công An Phường Hòa Hải , quận Ngũ Hành Sơn đang lấy lời khai và các PV  các đang tác nghiệp

Qua kết quả ban đầu bác sỹ cho biết: “PV bị đánh dẫn tới chấn thương vùng mặt, xương sống mũi bị gãy, môi trong phải được xử lý và khâu lại vì vết thương quá sâu... hiện PV. V.B.D đang phải nhập viện để các bác sỹ theo dõi.

Chúng tôi, sẽ tiếp tục thông tin vụ việc!

Đ.N

   

 

 

 

 

 

 

 

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành