Đà Nẵng: Đề nghị Bộ GTVT cho khôi phục các hoạt động vận tải trong nước

05:45:00 06/09/2020

THCL - Ngày 5/9, UBND TP. Đà Nẵng có Công văn 5905/UBND-SCT đề nghị phục hồi trở lại hoạt động vận tải đường bộ liên tỉnh, đường sắt và đường hàng không đi và đến với TP.

Đà Nẵng:Đề nghị phục hồi hoạt động giao thông vận tải đường bộ liên tỉnh, đường sắt, hàng khôngĐà Nẵng đề nghị phục hồi hoạt động giao thông vận tải đường bộ liên tỉnh, đường sắt, hàng không

Lãnh đạo Đà Nẵng nhận định tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát khi 7 ngày qua TP không xuất hiện ca mắc Covid-19. Ngành y tế đã điều trị khỏi cho 267 người mắc Covid-19. 76 bệnh nhân còn lại có tình trạng sức khỏe khả quan.

Từ 0h ngày 5/9, TP.Đà Nẵng đã nới lỏng cách ly xã hội trên một số lĩnh vực để đảm bảo phát triển kinh tế, xã hội và phòng, chống dịch.

Để thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch, vừa khởi động và khôi phục phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội, UBND TP.Đà Nẵng đề nghị Bộ GTVT cho khôi phục các hoạt động vận tải trong nước.

UBND TP.Đà Nẵng đề nghị Bộ GTVT cho khôi phục các hoạt động vận tải trong nước.UBND TP.Đà Nẵng đề nghị Bộ GTVT cho khôi phục các hoạt động vận tải trong nước

"UBND TP. Đà Nẵng sẽ thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định khi các tuyến vận tải trên hoạt động trở lại", văn bản nêu.

Do dịch Covid-19 tái bùng phát nên từ ngày 28/7 đến nay, tất cả phương tiện đi và đến thành phố này phải tạm dừng hoạt động. Hàng nghìn người dân, du khách, học sinh và sinh viên ở các địa phương khác bị kẹt lại tạiTP. Đà Nẵng. Các hoạt động giao thương, phát triển kinh tế bị ngưng trệ.

 Hoàng Nguyên

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành